Aveda Institute Canada

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

cờ

HỌC HỎI. LỚN LÊN. TRỞ NÊN

Hãy đến với một giấc mơ. Để lại với một sự nghiệp.

Hãy để chúng tôi phát triển tài năng tự nhiên của bạn ...

"Nhiệm vụ của chúng tôi tại Aveda là chăm lo cho thế giới chúng ta đang sống, từ các sản phẩm chúng tôi làm cho đến cách thức mà chúng tôi cung cấp cho xã hội. Tại Aveda, chúng tôi cố gắng để thiết lập một ví dụ cho sự lãnh đạo môi trường và trách nhiệm, không chỉ trong thế giới của cái đẹp, nhưng trên thế giới. " - Horst Rechelbacher, người sáng lập

wt5

4 điểm khác biệt

Các Aveda hiệu

Aveda là công ty làm đẹp đầu tiên sản xuất các sản phẩm có, lựa chọn thay thế dựa vào thực vật hữu cơ với các hóa chất tổng hợp và đóng gói với 100% năng lượng gió được chứng nhận.

Chương trình giảng dạy Cutting Edge

Aveda chỉ là thương hiệu làm đẹp toàn cầu có một hệ thống giáo dục hoàn chỉnh với các chương trình dành riêng cho cả hai chuyên nghiệp và phát triển thẩm mỹ viện để đảm bảo rằng bạn luôn luôn trên đầu trang của trò chơi của bạn trong ngành công nghiệp này.

Các cơ hội vô tận

Với tỷ lệ việc làm 95% của chúng tôi và các mạng Aveda của hơn 7.000 salon / spa, các viện và các cửa hàng trên toàn thế giới, bạn có thể đi bất cứ nơi nào tài năng của bạn sẽ đưa bạn.

Các Innovators nghiệp

Được lấy cảm hứng từ những nhà cải cách ngành công nghiệp sắc đẹp mà gọi Aveda nhà. Tìm hiểu từ những nghệ sĩ toàn cầu nổi tiếng thế giới tại hội thảo đặc biệt, sự kiện ngành công nghiệp và các lớp học Aveda Học viện nâng cao.

Những nghệ sĩ toàn cầu gọi Aveda nhà và dạy hội thảo đặc biệt, cung cấp các bài giảng của khách và mất thời gian ra khỏi ánh đèn sân khấu để truyền cảm hứng cho các chuyên gia của chúng tôi trong tương lai.

wt4

Sứ mệnh của chúng tôi Xanh

Tại Aveda, chúng tôi khuyến khích các sinh viên của chúng tôi để có sự thay đổi. Họ trở thành đại sứ bằng cách trở thành nhà lãnh đạo và giáo dục cộng đồng của họ về làm thế nào để sống một lối sống thân thiện với môi.

Các ngành công nghiệp thẩm mỹ viện dự kiến ​​sẽ tăng 31% trong thập kỷ tới, ngày càng trở thành một trong những sự nghiệp quốc tế đáng tin cậy nhất, sáng tạo và thuận lợi.

Với tên Aveda phía sau bạn khả năng là không giới hạn. Aveda có thể dẫn đường tới cơ hội nghề nghiệp cả trong và ngoài Aveda Mạng toàn cầu.

Aveda là một trong những mạng salon trên toàn thế giới phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp. sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục là một phần của đội sáng tạo mà đi du lịch thế giới truyền cảm hứng cho các chuyên gia ngành công nghiệp làm đẹp khác.

banner2

Địa điểm

Sê-ri

Address
225 - 8TH Avenue SW

T2P 1B7 Sê-ri, Alberta, Canada

Winnipeg

Address
80 Rorie Street

R3B 3L6 Winnipeg, Manitoba, Canada

Toronto

Address
125 King Street East

M5C 1G6 Toronto, Ontario, Canada

Vancouver

Address
101 - 111 Water Street

V6B 1A7 Vancouver, British Columbia, Canada