BLI Language Schools

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Có cách nào tốt hơn để học một ngôn ngữ hơn là sống không? BLI không nghĩ vậy. Đó là lý do tại sao tất cả các khóa học tiếng Anh và tiếng Pháp của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và sở thích của học sinh, và dựa trên một phương pháp tiếp cận năng động và giao tiếp sẽ không chỉ giúp học sinh thông thạo ngôn ngữ mà còn cung cấp cho các em các công cụ để thành công ở cấp độ toàn cầu. BLI làm cho kiến ​​thức ngôn ngữ liên quan đến cuộc sống của bạn trong một loạt các khía cạnh có lợi ngoài sức tưởng tượng của bạn. Mở rộng các tùy chọn của bạn và tối đa hóa thành công của bạn là những gì chúng tôi nhắm đến.

BLI thực hiện quy trình học ngoại ngữ bên ngoài lớp học, bằng cách cung cấp cho sinh viên nhiều hoạt động thú vị và thú vị và chương trình Homestay chất lượng sẽ cho phép sinh viên trải nghiệm học tập của mình lên một cấp độ khác, học tập trong thế giới thực. Một khía cạnh khác của trải nghiệm học tập BLI là điều chỉnh và tùy biến các chương trình sẽ giúp học sinh tìm hiểu về sở thích cá nhân của mình, trong một môi trường thân thiện, với cơ hội tham gia cùng các sinh viên BLI từ khắp nơi trên thế giới.

Trong hơn ba mươi sáu năm, chúng tôi đã giúp hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới thực hiện ước mơ của họ và trở thành công dân toàn cầu. Mỗi một người trong chúng ta, các nhà giáo dục, quản trị viên và điều phối viên BLI đều rất mong được chào đón bạn tại một trong những trường học của chúng tôi và luôn sẵn sàng trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời này: “học một ngôn ngữ ở nước ngoài”.

 • 40 năm kinh nghiệm
 • Xuất sắc trong giáo dục
 • Sự chú ý của từng cá nhân
 • Chương trình được cá nhân hóa
 • Chương trình giảng dạy chất lượng hàng đầu
 • Một loạt các chương trình
 • Ngày bắt đầu linh hoạt
 • Đảm bảo thành công
 • Lớp học nhỏ
 • Đa dạng
 • Giáo viên đủ tiêu chuẩn
 • Chương trình hoạt động thú vị
 • Hai địa điểm ở Canada
 • Chương trình BLI

BLI LỊCH SỬ

Sinh viên hài lòng từ năm 1976

BLI (Bouchereau Lingua International) đã mở trường ngôn ngữ đầu tiên vào năm 1976 tại Montreal, Quebec. Mục tiêu của nó là cung cấp đào tạo kinh doanh cho các giám đốc điều hành cấp cao và quản trị viên trong một số ngành và lĩnh vực chuyên môn. Ngay sau đó, BLI bắt đầu chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào các chương trình tiếng Pháp và tiếng Anh.

Sau khi thành lập danh tiếng là một công ty thể hiện sự chuyên nghiệp, đổi mới và dịch vụ khách hàng gương mẫu, trường đã đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ ngôn ngữ và bắt đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng hàng đầu cho các công ty trong nước và quốc tế. .

Một đội ngũ giảng viên tận tình và nhiệt tình, cũng như một bầu không khí thân thiện và tích cực, là chữ ký của BLI, đã mua lại thành công một cơ sở khác tại thủ đô Quebec.

Khuôn viên Thành phố Quebec của chúng tôi mở đường cho việc đào tạo sinh viên quốc tế bằng tiếng Pháp.

Kể từ đó, BLI đã cập nhật phương pháp luận của mình để đáp ứng nhu cầu và sở thích phát triển của học sinh. Ngày nay, BLI là một trong những trường ngôn ngữ được công nhận nhất trên thế giới và cung cấp các chương trình khác nhau phù hợp với sinh viên từ các nền văn hóa và nguồn gốc khác nhau.

Trong lĩnh vực dịch vụ của công ty, BLI không chỉ tiếp tục đào tạo ngôn ngữ tùy chỉnh mà còn cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ như dịch thuật, đánh giá, hội thảo, vv Các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm các công ty đa quốc gia như Deloitte, Coca-Cola, Hydro Quebec, v.v.

BLI MONTREAL

LÝ TƯỞNG NƠI ĐỂ HỌC TAI HAI NGÔN NGỮ

Nằm trên một hòn đảo ở Sông St. Lawrence, Montreal là một thành phố đầy sự tương phản và độc đáo, một thành phố nơi sự quyến rũ của Lục địa Cũ nép mình vào sự tinh tế của Bắc Mỹ. Montreal là một thành phố đa văn hóa, nơi mọi người từ các nền tảng khác nhau sống hài hòa.

Là một thành phố nơi các nền văn hóa Pháp và Anh gặp nhau, đây là một nơi lý tưởng để học cả hai ngôn ngữ.

BLI Montreal nằm ở trung tâm của Montreal Cũ, một khu vực đầy sức sống, gần với mọi địa điểm chính ở Montreal. Chúng tôi có vị trí thuận tiện chỉ cách ga tàu điện ngầm Place-d'Armes 2 phút, trong một tòa nhà di sản gần Nhà thờ Đức Bà nổi tiếng. Cơ sở vật chất hiện đại của chúng tôi mang lại cho sinh viên một bầu không khí thoải mái và dễ chịu khiến cho quá trình học tập trở nên rất thú vị và thú vị.

Được công nhận bởi các ngôn ngữ Canada, BLI là một trường ngôn ngữ với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục ngôn ngữ và các chương trình học tập tổng quát và học thuật thành công cho mọi cấp độ.

Chúng tôi sử dụng một phương pháp tiếp cận năng động và giao tiếp sẽ không chỉ giúp các sinh viên trở nên thông thạo ngôn ngữ, mà còn cung cấp cho họ những công cụ để thành công ở cấp độ toàn cầu.

BLI QUEBEC

VỊ TRÍ VĂN HÓA VĂN HÓA RICH

Quebec là một thành phố di sản Canada xinh đẹp. Trung tâm văn hóa nói tiếng Pháp ở Bắc Mỹ. Một phần của châu Âu trên lục địa mới. Nằm trên bờ sông St-Lawrence hùng vĩ, Thành phố Quebec là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới.

Thành phố lớn nhất nói tiếng Pháp ở Canada và thủ phủ của tỉnh Quebec, Thành phố Quebec là nơi để bạn đắm chìm trong tiếng Pháp trong khi thưởng thức mọi thứ Quebec có thể cung cấp, từ xem cá voi ở Tadoussac, đến nếm rượu vang ở Thị trấn phía Đông .

BLI Quebec trải rộng trên hai tầng của một tòa nhà hiện đại ở trung tâm Thành phố Quebec, dễ dàng tiếp cận bằng phương tiện giao thông công cộng và nằm trong khoảng cách đi bộ của tất cả các tiện nghi và điểm du lịch quan tâm.

BLI Quebec không chỉ cung cấp một môi trường ngâm thật sự để học tiếng Pháp mà còn tổ chức nhiều loại hoạt động khác nhau để giúp sinh viên khám phá thành phố và tận hưởng nền văn hóa Canada độc đáo của Pháp!

Địa điểm

Montreal

Address
70, rue Notre-Dame O., suite 400
Montréal, QC, Canada, H2Y 1S6

H2Y 1S6 Montreal, Quebec, Canada

Thành phố Quebec

Address
763, rue St-Joseph E., suite 104
Québec, QC, Canada, G1k 3C6

G1k 3C6 Thành phố Quebec, Quebec, Canada