Bow Valley College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bạn sẽ Rise Tại Bow Valley College

Chúng tôi đã đạt đến tầng trên cùng của các trường học hai năm tại Bắc Mỹ bằng cách giúp học sinh đóng góp cho đầy đủ các khả năng của mình, trở thành tốt nhất mà họ có thể được.

Một sự mở rộng đáng kể trong năm 2013 làm cho chúng tôi đầu đại học cộng đồng toàn diện Calgary. Việc chuyển đổi hơn $ 290,000,000 tạo ra một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của Tây Canada, phục vụ người học over14,000 trên ba cơ sở và 20 trung tâm khu vực tại Alberta.

Hơn 1.000 sinh viên quốc tế mỗi năm 115 - Các quốc gia được đại diện bởi các sinh viên tại BVC 93% - Tỷ lệ việc làm của cựu sinh viên trong vòng 6 tháng grad

Học sinh Triumph đây

Tại BVC, bạn nhận được một nền giáo dục tuyệt vời phù hợp với phong cách học tập của bạn - bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, bất kỳ con đường, và bất kỳ tốc độ - đảm bảo bạn có thể vượt qua mọi rào cản đối với một sự nghiệp viên mãn.

Bạn tốt nghiệp với một nền giáo dục công tác sẵn sàng trong một năm đối với một chứng chỉ hoặc hai năm cho một bằng tốt nghiệp, trong các lĩnh vực quan trọng của kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, công lý, dịch vụ con người, hoặc quản lý.

Sinh viên tốt nghiệp chứng chỉ sẽ có đủ điều kiện để nộp đơn xin giấy phép làm việc sau đại học 1 năm. Sinh viên tốt nghiệp Diploma sẽ có đủ điều kiện để nộp đơn xin giấy phép làm việc sau đại học 2 hoặc 3 năm.

Những kỹ năng bạn đạt được sẽ làm cho bạn một người tốt nghiệp trong nhu cầu, chính xác những gì người sử dụng lao toàn cầu đang tìm kiếm, đem lại cho bạn cơ hội để bắt đầu cuộc hành trình của bạn đến một tương lai thành công.

Bởi vì chúng tôi làm nhiều hơn là giúp bạn thực hiện một cuộc sống - chúng tôi giúp bạn thực hiện một cuộc sống.

A Great City để Tìm hiểu Trong

Có một số lý do tuyệt vời tại sao tạp chí The Economist xếp Calgary là thứ năm trong danh sách của mình trong những nơi tốt nhất để sống trên Trái đất.

Cơ hội - Thứ hai nồng độ cao nhất của trụ sở tại Canada. Nền kinh tế thịnh vượng và thất nghiệp thấp - mạnh mẽ. Beautiful - Các dãy núi Rocky và Vườn Quốc gia Banff tạo thành một khung cảnh tuyệt vời với cuộc sống ở Calgary. Safe - Tops danh sách trong là một trong những thành phố lớn nhất và an toàn cho sức khỏe nhất ở Canada. Young - Các dân số trẻ nhất Canada giữ chúng ta sôi động. Blue Skies - Nhiều giờ nắng hơn bất kỳ thành phố lớn khác ở Canada.

A Great Country Để Tìm hiểu Trong

Canada là một nơi tuyệt vời để có được một nền giáo dục, mở ra cánh cửa cho bạn trên toàn thế giới.

Giá cả phải chăng - Canada cung cấp các mức học phí thấp nhất cho sinh viên nước ngoài so với Anh, Úc, New Zealand và Mỹ. World Education Class - Một trong những hệ thống giáo dục tiên tiến nhất, và được kính trọng nhất, trên thế giới. Môi trường chào đón - Canada là một đất nước của những người nhập cư và đa dạng đa văn hóa, vì vậy tất cả đều được chào đón ở đây. Mức sống cao Người - Tất cả những lợi ích của một trong những quốc gia phát triển nhất trên thế giới; an toàn, hệ thống chăm sóc sức khỏe an toàn rộng rãi và mạng an sinh xã hội.

Học bổng cho sinh viên quốc tế

Tại Bow Valley College, chúng tôi loại bỏ mọi rào cản để có thể thành công của bạn, bao gồm cả tài chính.

Là một sinh viên quốc tế, bạn có đủ điều kiện cho một số học bổng sinh viên quốc tế cũng có một số giải thưởng công nhận cho người biểu diễn hàng đầu trong suốt học kỳ.

Địa điểm

Sê-ri

Bow Valley College

Address
International Education Department,

Bow Valley College
,
South Campus
,
2nd Floor, Office 2030,

345 - 6 Ave S.E
,
Calgary

Sê-ri, Alberta, Canada
Điện thoại
1-403-410-3476