CampusCanada

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một chương trình định hướng cho sinh viên quốc tế

CampusCanada cung cấp cho sinh viên quốc tế đến với một giới thiệu về Canada và là nền tảng cho sự thành công học tập tại một trường đại học của Canada hoặc cao đẳng. chương trình khóa học trực tuyến và trên trường hợp này cung cấp một chương trình giảng dạy liên ngành tập trung vào việc tìm hiểu văn hóa và xã hội Canada, thích nghi với môi trường mới, và kỹ năng dẫn đến thành công học tập phát triển;

Truy cập vào các công cụ tùy chỉnh được thiết kế để hỗ trợ sinh viên quốc tế (ví dụ như hỗ trợ học tập, tài nguyên thư viện, đào tạo ngôn ngữ, hướng dẫn nghề nghiệp); Thực hành "làm thế nào để" tư vấn về cuộc sống hàng ngày ở Canada (an toàn, ngân hàng, vận chuyển, vv) tình bạn nhanh chóng xây dựng trên mạng mở rộng của chương trình và các hoạt động xã hội. Quan trọng nhất, CampusCanada cho sinh viên quốc tế với một lợi thế cạnh tranh trong việc đạt được thành công với nỗ lực học tập của họ ở Canada bằng cách đảm bảo họ đang chuẩn bị để nhận ra tiềm năng đầy đủ nhất của trường đại học của họ hoặc kinh nghiệm đại học.

Vốn Advantage

Ottawa là thành phố lớn thứ tư của Canada và trung tâm chính trị và công nghệ của đất nước. Thành phố này là đẹp và sạch sẽ, có một tiêu chuẩn sống cao, và được công nhận nhiều viện bảo tàng quốc gia, phòng trưng bày, công viên và các trung tâm nghệ thuật biểu diễn. Ottawa là một trong những thành phố an toàn nhất ở Canada. Người dân Ottawa có học vấn cao, với hơn một nửa dân số có bằng đại học hoặc cao đẳng và sự tập trung cao nhất cho mỗi đầu người của các kỹ sư, nhà khoa học và tiến sĩ tại Canada. Đại học Carleton, các máy chủ của CampusCanada, Là một trường đại học được xếp hạng cao toàn diện nằm ở Ottawa.

Từ ngày 01-ngày 13 tháng 8 năm 2016, bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm thành phố thủ đô của Canada trong thời gian đẹp nhất trong năm. Summers ở Ottawa có một số hào phóng của ngày nắng nóng với nhiệt độ trung bình khoảng 26 ° C (80 ° F). Trong thời gian này, bạn sẽ tìm thấy nhiều hoạt động cho những người đam mê âm nhạc, ngoài trời, bảo tàng, nghệ thuật và văn hóa. Thành phố này là sôi động và là một điểm đến tuyệt vời cho giới thiệu của bạn đến Canada.

Ottawa nằm ở phía đông nam của đất nước bên cạnh Gatineau, Quebec mà tạo khu vực thủ đô của đất nước. Phục vụ bởi hãng hàng không lớn, VIA đường sắt, xe buýt Greyhound, bạn sẽ có thể đến thăm các thành phố lớn khác như Montreal, Toronto và Quebec khá dễ dàng.

Tại sao tham gia CampusCanada

Điều chỉnh để các trường đại học hoặc cao đẳng cuộc sống ở một đất nước xa lạ có thể là một thách thức quá lớn. CampusCanada cung cấp một "mềm hạ cánh" cho sinh viên quốc tế để cung cấp một niềm vui, cơ hội hợp tác và tương tác để trải nghiệm cuộc sống đại học và khám phá Canada tại trung tâm của thủ đô. Lý do để tham gia CampusCanada:

Cảm thấy tự tin trong ngày đầu tiên của lớp học. Chúng tôi sẽ dạy cho bạn những nguồn lực bạn sẽ cần phải điều hướng thông qua bất kỳ trường đại học Canada hoặc cao đẳng. Khám phá thủ đô của Canada. Ottawa được biết đến với nhiều bảo tàng quốc gia, phòng trưng bày, công viên và các trung tâm nghệ thuật biểu diễn. Nhận thấy thoải mái trong một lớp học của Canada. Tìm hiểu về phong cách giảng dạy của Canada và cơ cấu học thuật. Sống trong khuôn viên trường. Trong hai tuần, bạn sẽ làm chủ cuộc sống sinh viên và sắp xếp cuộc sống một nơi cư trú trong khuôn viên trường. Hiểu đôi mà văn hóa của Canada. Tìm hiểu về các phong tục độc đáo và thói quen của Canada. Kết bạn mới. Bạn sẽ được gặp gỡ các sinh viên quốc tế khác, những người mới đến Canada. Hãy tưởng tượng, bạn có thể có một người bạn ở tất cả các tỉnh vào cuối của chương trình!

Lệ phí

Lệ phí chương trình CAD $ 4,500 (+ HST) bao gồm:

Canada 101: một khóa học trực tuyến giới thiệu sinh viên quốc tế đến Canada; Campus 101: mười ngày kể từ ngày lập trình tương tác trong khuôn viên trường và trong suốt Ottawa và vùng thủ đô quốc gia; Hướng dẫn bởi trình độ giảng viên có chuyên môn trong nghiên cứu Canada Đại học Carleton; Nhà ở trong khuôn viên trường tại Đại học Carleton từ 01-ngày 13 tháng tám; Ăn sáng, ăn trưa và bữa tối được cung cấp bởi Công ty Thực phẩm tươi sống Truy cập vào một loạt các tiện nghi học tập và giải trí; chuyến du ngoạn ngoài trường với các tổ chức quốc gia cũng như thể thao, các trang web giải trí văn hóa và ngoài trời

Làm thế nào để đăng ký

Bạn có thể đăng kí CampusCanada bằng cách điền vào mẫu đăng ký tìm thấy ở https://forms.carleton.ca/globalacademy/CampusCanada/ Chúng tôi sẽ yêu cầu thông tin liên lạc của bạn, thông tin về các trường đại học hoặc cao đẳng bạn đã được chấp nhận, và điểm kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh. Chúng tôi không yêu cầu bạn phải nộp bất kỳ tài liệu vào thời điểm này.

Một khi bạn đã hoàn thành mẫu đăng ký, bạn sẽ được dẫn đến một trang web của bên thứ ba bảo đảm, nơi bạn hoàn thành thanh toán của bạn. Sau khi thanh toán của bạn đã được xử lý, bạn đang đăng ký CampusCanada.

Địa điểm

Ottawa

Global Academy (Carleton University)

Address
1125 Colonel By Drive
K1S 5B6 Ottawa, Ontario, Canada
Điện thoại
+1 613-520-2600

Các chương trình