Canada International Royal Arts College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến với Cao đẳng CIRA

CIRA College đặt mục tiêu cung cấp các chương trình và dịch vụ chất lượng cao sẽ đóng góp cho sự thành công trong học tập và sự nghiệp của học sinh.

CIRA College hợp tác với các doanh nghiệp địa phương và tập trung vào việc tạo ra mối quan hệ chất lượng giữa các cộng đồng của chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho một môi trường làm việc sáng tạo cho đội ngũ giảng viên và nhân viên của chúng tôi. Là những chuyên gia sáng tạo, chúng tôi đứng đằng sau việc phát triển một môi trường sống và học tập thúc đẩy cảm hứng và cá nhân.

Học sinh sẽ bị thu hút bởi trải nghiệm đầy thách thức mà chúng tôi tạo ra.

85076_pexels-photo-668137.jpeg

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các cơ hội giáo dục sáng tạo và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên tạo ra các cá nhân tự tin và có năng lực.

Chúng tôi tập trung vào sự thành công cá nhân và chuyên nghiệp thông qua việc phát triển tư duy phê phán, giao tiếp hiệu quả và nhận thức văn hóa trong một cộng đồng học tập an toàn, dễ tiếp cận và có giá cả phải chăng.

Chúng tôi đảm bảo trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để đáp ứng các cơ hội và thách thức liên quan đến nhân khẩu học xã hội luôn thay đổi.

CIRA College đào tạo một nơi làm việc nơi nhân viên có thể phát triển và phát triển, phát triển và thăng tiến nghề nghiệp của họ, tất cả trong khi chia sẻ kinh nghiệm của họ và cố vấn cho những người khác.

85077_pexels-photo-1153213.jpeg

Tầm nhìn của chúng tôi

CIRA College cung cấp một loạt các cơ hội giáo dục linh hoạt cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Chương trình giảng dạy có liên quan và độc đáo của chúng tôi được tạo ra thông qua quá trình đánh giá và phát triển nghiêm ngặt, thường được tiến hành với sự hợp tác của các trường Đại học Canada.

Các chương trình được cung cấp trong một môi trường hỗ trợ bởi các nhân viên tận tâm sử dụng các cơ sở đẳng cấp thế giới và các công nghệ học tập, cung cấp các Pathways đa dạng để giáo dục hoặc việc làm thêm.

Giấy phép lao động

Học sinh có thể làm việc trong thời gian học tập của họ trên cơ sở bán thời gian (ít hơn 24 giờ / tuần) và sau khi học xong, họ được phép làm việc toàn thời gian lên đến 12 tháng.

Cơ hội Co-op

Học sinh sẽ có khả năng làm việc sau khi học xong 12 tháng học tập. Điều này cho phép sinh viên thực hành những gì họ đã học được ở trường và áp dụng nó trong ngành.

Tại sao chọn chúng tôi?

  • Chương trình nâng cao để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và đào tạo nghề có liên quan.
  • Tính linh hoạt cho các nghiên cứu bán thời gian và toàn thời gian.
  • Giảng viên có trình độ cao với kinh nghiệm công nghiệp rộng lớn.
  • Các cơ hội hợp tác phù hợp để cung cấp trải nghiệm thực hành có liên quan.

85075_pexels-photo-1152500.jpeg

Địa điểm

Vancouver

Vancouver Campus

Address
2412 Laurel Street
V5Z 3T2 Vancouver, British Columbia, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn