Canadian College of English Language

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, Canadian College nằm trên đường phố Alberni cùng với các nhà bán lẻ thời trang cao cấp, các nhà hàng hàng đầu và khách sạn nổi tiếng. Khuôn viên của chúng tôi bao gồm 28 phòng học, eh! nhà hàng, văn phòng và sân thượng đầy nắng. Chúng tôi cũng có một khu nhà ở cho sinh viên ngoài khuôn viên trường có thể đi bộ đến.

Tòa nhà

Các phòng học nằm ở tầng 2, 3 và 4, có văn phòng ở tầng 4 và khu vườn trên sân thượng rộng ở tầng 5.

Lớp học

Các phòng học hiện đại của chúng tôi, mỗi phòng học được trang bị internet tốc độ cao, trạm phát điện cho thiết bị của học sinh và màn hình độ nét cao, được thiết kế để tạo điều kiện học tập lấy học sinh làm trung tâm.

Hở! Nhà hàng

Với đồ ăn ngon và bầu không khí thân thiện, Eh! là một nơi hoàn hảo để ăn, uống và giao lưu sau giờ học. Hở! cung cấp các gói bữa ăn giảm giá cho sinh viên và cũng tổ chức câu lạc bộ trò chuyện miễn phí hàng tuần.

Văn phòng

Trên tầng 4, trong văn phòng mở rộng lớn của chúng tôi, đội ngũ nhân viên chào đón của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trong suốt thời gian bạn lưu trú.

Sân thượng

Sân thượng là một không gian ngoài trời tuyệt vời, nơi sinh viên có thể ăn trưa và tham gia một số hoạt động, chẳng hạn như BBQ mùa hè, bóng bàn, yoga và học khiêu vũ.

Nơi ở của sinh viên

Nằm ở trung tâm thành phố Vancouver, khu nhà dành cho sinh viên cách Công viên Stanley vài dãy nhà, gần nhiều nhà hàng và quán bar giá cả phải chăng, và cách Trường Cao đẳng Canada một đoạn đi bộ ngắn.

Địa điểm

Vancouver

Address
1050 Alberni St #450
BC V6E 1A3 Vancouver, British Columbia, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn