Canadian College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, CCEL nằm trên đường Alberni cùng với các nhà bán lẻ thời trang cao cấp, nhà hàng hàng đầu và các khách sạn nổi tiếng. Khuôn viên của chúng tôi bao gồm lớp học, eh! nhà hàng, văn phòng và sân thượng đầy nắng. Chúng tôi cũng có nơi ở của sinh viên ngoài khuôn viên trong khoảng cách đi bộ.

Tòa nhà

Phòng học nằm trên tầng 2, thứ 3 và thứ 4, với các văn phòng trên tầng 4 và một khu vườn trên mái nhà lớn trên tầng 5.

Phòng học

Các phòng học hiện đại của chúng tôi, mỗi phòng đều được trang bị Internet tốc độ cao, trạm điện cho các thiết bị của học sinh và màn hình độ nét cao, được thiết kế để tạo điều kiện học tập lấy sinh viên làm trung tâm.

eh! Nhà hàng

Với thức ăn tuyệt vời và bầu không khí thân thiện, Eh! là một nơi hoàn hảo để ăn, uống và giao tiếp xã hội sau giờ học. Eh! cung cấp kế hoạch bữa ăn giảm giá cho sinh viên và cũng tổ chức một câu lạc bộ cuộc trò chuyện miễn phí mỗi tuần.

Văn phòng

Ở tầng thứ tư, trong văn phòng mở rộng khái niệm của chúng tôi, nhân viên chào đón của chúng tôi có sẵn để giúp bạn trong thời gian lưu trú của bạn.

Sân thượng trên sân thượng

Sân thượng trên sân thượng là một không gian ngoài trời tuyệt vời, nơi sinh viên có thể ăn trưa và tham gia vào một số hoạt động, chẳng hạn như các bữa BBQ mùa hè, ping pong, yoga và các bài học khiêu vũ.

Sinh viên Residence

Nằm ở trung tâm thành phố Vancouver, nơi ở của sinh viên nằm cách Stanley Park, gần nhiều nhà hàng và quán bar giá cả phải chăng, và đi bộ một quãng ngắn để đến CCEL.

Địa điểm

Vancouver

Address
1050 Alberni St #450
BC V6E 1A3 Vancouver, British Columbia, Canada