Đọc Mô tả chính thức

Học tại CES

Tại CES, chúng tôi nhận ra rằng học một ngôn ngữ khác thành công đòi hỏi nhiều hơn là sách giáo khoa và bài giảng. Các lớp ESL dành cho người lớn của chúng tôi tập trung vào mục tiêu sử dụng cách tiếp cận giao tiếp với việc học ngôn ngữ. Chúng tôi làm phong phú cuộc sống của sinh viên bằng các ngôn ngữ và cơ hội văn hoá trong thế giới thực. Chúng tôi giáo dục học sinh sử dụng các phương pháp hiện đại đưa học sinh đó trở lại. Chúng tôi truyền cảm hứng cho sinh viên thực hiện mục tiêu của họ và mở rộng chân trời của họ.

Học Tiếng Anh tại Toronto

Được xếp hạng là một trong những thành phố an toàn nhất ở Bắc Mỹ, Toronto là thành phố mà mọi người cảm thấy an toàn và thoải mái. Nó luôn được bình chọn là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống và thăm viếng. Điều này là do phần lớn là cách người dân ở Toronto ăn mừng và chấp nhận sự đa dạng. Đây là một thành phố đẳng cấp thế giới đặc biệt chào mừng tình yêu và sự tôn trọng đối với nhiều nền văn hóa phát triển mạnh ở đây.

Các hoạt động xã hội

CES cung cấp nhiều cơ hội để trải nghiệm những điểm tham quan và âm thanh của Toronto. Xem một số hoạt động phổ biến nhất của chúng tôi!

Các nhà lãnh đạo hoạt động: Hầu hết các hoạt động của chúng tôi được tổ chức và điều hành bởi Điều phối viên Hoạt động của chúng tôi, những người cũng giúp sinh viên với các yếu tố thiết yếu cần thiết cho cuộc sống ở Toronto. Ngoài ra, ngoài việc giới thiệu thực hành thế giới thực và các bài học khám phá trong các lớp học của họ, giáo viên tổ chức các hoạt động ngoại khóa hai lần mỗi tháng. Các cố vấn viên của chúng tôi cũng tham gia vui chơi và giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống ở Toronto.

Với vô số điểm tham quan thành phố tuyệt vời, kiến ​​trúc tuyệt đẹp, nhà hàng thú vị, và cuộc sống về đêm sôi động, Toronto có rất nhiều cung cấp cho khách truy cập vào bất kỳ ngân sách! Ngoài ra còn có nhiều hoạt động thú vị và kinh nghiệm để được có miễn phí.

Vị trí

Nằm trong thành phố lớn nhất và đa dạng nhất của Canada, Capital English Solutions là điểm đến hàng đầu cho sinh viên hăng hái đắm mình trong nền văn hoá Anh và văn hoá Canada. Các lớp ESL dành cho người lớn của chúng tôi nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto trên phố Yonge và Wellesley Street, bạn sẽ thấy mình bao quanh bởi nhiều cửa hàng, quán cà phê, quán bar, nhà hàng và các cửa hàng đặc sản địa phương. Ga tàu điện ngầm Wellesley chỉ ở gần góc và chỉ cần một đoạn ngắn để đi đến trung tâm thành phố xinh đẹp này và Hồ Ontario.

Chứng nhận

"Một trong những trường tốt nhất ở Toronto! Các nhân viên và sinh viên rất tử tế và tất cả giáo viên đều có kinh nghiệm. Tôi đến Toronto không biết gì về tiếng Anh, nhưng mọi người đã giúp tôi cải thiện. Tôi rất vui khi chọn CES. "

- Nadia, Mexico

"Khi tôi đến CES, tôi đã ở một ngã tư trong cuộc đời tôi. Nhưng với sự giúp đỡ của trường, tôi không chỉ cải thiện tiếng Anh, mà còn phát triển cuộc sống cá nhân của mình. Tôi đã gặp rất nhiều người đã và đang rất có ích cho tôi và tôi tự hào về sự phát triển của mình. "

- Serdar, Thổ Nhĩ Kỳ

"Tôi đã có bạn bè và nói chuyện với nhiều người từ các quốc gia khác nhau tại CES, vì vậy tôi có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình trong một thời gian ngắn. Tôi rất thích các bài học và bây giờ tôi là một người nói tiếng Anh tự tin. Đây là một kinh nghiệm quý báu đối với tôi. "

- Kazuki, Nhật Bản

"Tôi chắc chắn rằng trường ESL tốt nhất ở Toronto là CES! Họ đã cho tôi một nền giáo dục, một cuộc sống ở Toronto, và một cảm giác độc lập và phát triển. Các cố vấn của trường là tuyệt vời và mọi người đều rất thân thiện! "

- Jinpyo, Hàn Quốc

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:


Capital English Solutions - Learn English in Toronto

Các Khóa Học Tiếng Anh Tổng quát của CES Toronto được cấu trúc để bạn học nhanh về cách áp dụng ngữ pháp phù hợp bằng văn bản và cách diễn đạt đúng trong tiếng Anh đàm th ... [+]

Các bài học tiếng Anh: Các khóa học tiếng Anh tổng quát

Các Khóa Học Tiếng Anh Tổng quát của CES Toronto được cấu trúc để bạn học nhanh về cách áp dụng ngữ pháp phù hợp bằng văn bản và cách diễn đạt đúng trong tiếng Anh đàm thoại của bạn. Mỗi khóa học được giảng dạy trong lớp và với quy mô lớp nhỏ tại khuôn viên thuận tiện của chúng tôi, cách ga tàu điện ngầm Wellesley 1 phút đi bộ.

Một khi bạn đã hoàn thành các khóa học dưới đây, bạn có tùy chọn để tiếp tục vào các khóa học tiếng Anh chuyên sâu của CES Toronto, cung cấp đào tạo tiếng Anh chuyên sâu hơn.... [-]

Canada Toronto
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Capital English Solutions - Learn English in Toronto

Đối với những người học cao cấp, CES Toronto cung cấp các khóa học tiếng Anh học thuật tại trường của chúng tôi ở trung tâm thành phố Toronto. Nhiều học viên tốt nghiệp đ ... [+]

Các Khóa Học Tiếng Anh Học Thuật - Tiếng Anh Chuyên Ngành

Đối với những người học cao cấp, CES Toronto cung cấp các khóa học tiếng Anh học thuật tại trường của chúng tôi ở trung tâm thành phố Toronto. Nhiều học viên tốt nghiệp cấp độ này từ tiếng Anh tổng quát hoặc đến để cải thiện tiếng Anh của họ, để chuẩn bị cho nơi làm việc.

Tiếng Anh thương mại

Khóa học lý tưởng cho sinh viên muốn cải thiện giao tiếp trong môi trường kinh doanh nói tiếng Anh. Học sinh trong khóa học này sẽ học kinh doanh từ vựng và các hình thức ngôn ngữ, nghiên cứu và kỹ năng trình bày, và các vấn đề kinh doanh toàn cầu. Sinh viên cũng sẽ chuẩn bị các dự án hàng tuần theo chủ đề sử dụng các tài liệu nghe / đọc từ nhiều nguồn khác nhau.... [-]

Canada Toronto
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Capital English Solutions - Learn English in Toronto

Không chỉ CES Toronto cung cấp lớp ESL cho người lớn, chúng tôi cũng cung cấp các chương trình Pathway cho sinh viên quan tâm đến việc tham dự một trong những trường cao ... [+]

Các lớp ESL cho người lớn: Chương trình Pathway

Không chỉ CES Toronto cung cấp lớp ESL cho người lớn, chúng tôi cũng cung cấp các chương trình Pathway cho sinh viên quan tâm đến việc tham dự một trong những trường cao đẳng hoặc đại học của Canada hoặc quốc tế đối tác của chúng tôi. Lối vào một trong những trường cao đẳng đối tác của chúng tôi yêu cầu hoàn thành thành công các cấp CES Tiếng Anh Cấp cao Trung cấp.

CES là một đối tác tự hào của:

Đối với sinh viên muốn chuẩn bị cho chương trình giáo dục đại học, chúng tôi đề nghị một trong những khóa học phổ biến nhất của chúng tôi, Khóa học Dự bị Đại học - University.... [-]

Canada Toronto
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh