Centennial College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên của Ontario với năm cơ sở tại Toronto, Canada. Cent Years cung cấp Giáo dục Canada chất lượng cao, thực hành và tập trung vào việc làm. Các chương trình tại Cent Years thúc đẩy học tập kinh nghiệm với hướng dẫn trong phòng thí nghiệm, giáo dục hợp tác và các vị trí công nghiệp. Cent Years luôn đứng số 1 tại Toronto về sự hài lòng của sinh viên! (KPI: 2016, 2017, 2018).

Với bảy trường học chuyên ngành, Cent Years cung cấp hơn 160 chương trình về Kinh doanh, Công nghệ Kỹ thuật và Khoa học Ứng dụng, Truyền thông, Truyền thông, Nghệ thuật và Thiết kế, Sức khỏe, Khách sạn, Du lịch và Nghệ thuật Ẩm thực và Giao thông. Cent ngàn cung cấp các chương trình sau trung học và sau đại học, cũng như các chương trình học và sáng lập tiếng Anh để chuẩn bị cho đại học và đại học.

Tại sao nên học tại Centennial College ?

  • Giá cả phải chăng và hiệu quả
  • Tiêu chuẩn giáo dục cao
  • Kết nối hợp tác và công nghiệp
  • Sự đa dạng đáng kinh ngạc
  • Cơ hội làm việc tại Canada
  • Thành phố an toàn và cộng đồng thân thiện
  • Tiêu chuẩn giáo dục cao

Bạn thuộc về nơi này! Cent ngàn là lựa chọn đại học số 1 cho sinh viên quốc tế ở Canada! 25.000 sinh viên toàn thời gian của chúng tôi bao gồm hơn 11.000 sinh viên quốc tế đến từ 126 quốc gia!
Khi bạn tận hưởng những lợi ích học tập của giáo dục đại học Canada, một loạt các quan điểm toàn cầu sẽ làm phong phú thêm giáo dục và kinh nghiệm của bạn.

Một tổ chức Canada đã giành giải thưởng
Cent Years nhận được Huy chương vàng cho sự phát triển lãnh đạo tại Giải thưởng xuất sắc của Liên đoàn các trường đại học và bách khoa thế giới (WFCP) 2018. Cent Years cũng nhận được Huy chương Vàng 2016 về Xuất sắc Quốc tế hóa từ các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan).

Chúng tôi là nhà lãnh đạo, nhà đổi mới và doanh nhân
Chúng tôi làm việc với hơn 800 đối tác trong ngành! Bạn có quyền truy cập vào các thiết bị và công nghệ mới nhất, giảng viên đầu ngành và các cơ hội hợp tác để giúp bạn sẵn sàng làm việc sau khi tốt nghiệp. Cent Years đứng thứ ba ở Canada về số lượng sinh viên được tuyển dụng và trả tiền cho nghiên cứu ứng dụng (50 trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu của Canada)

Hơn 1.000 Pathways ! Centennial College các chương trình cung cấp 367 Bằng Pathways và 40 thạc sỹ Pathways với các trường đại học đối tác tại Canada và ở nước ngoài.

Bạn đang tìm kiếm một kinh nghiệm toàn cầu? Cent Years mang đến cơ hội học tập toàn cầu độc đáo cho sinh viên: Thực tập quốc tế, trao đổi học kỳ, giảng viên dẫn chương trình quốc tế, kinh nghiệm học tập công dân và công bằng toàn cầu, học ngôn ngữ và văn hóa, và các cuộc thi ở nước ngoài. Trang web học tập Tô Châu Centennial College của chúng tôi cung cấp giáo dục Canada ở Trung Quốc, Pathways chuyển tín dụng và trao đổi học kỳ với các cơ sở của chúng tôi tại Toronto, Canada.

Học tập, làm việc và sống ở Canada

Centennial College Cent Years chào đón bạn trong việc theo đuổi kinh nghiệm giáo dục quốc tế đáng kinh ngạc. Cent Years có danh tiếng cho sinh viên và sau đại học thành công và nhiều giải thưởng cho Lãnh đạo Giáo dục Quốc tế. Sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu của họ tại Cent ngàn và dẫn đầu tỉnh về tỷ lệ tốt nghiệp thành công! 92,3% sinh viên quốc tế bắt đầu chương trình sau đại học của chúng tôi tốt nghiệp thành công.

Centennial College là một tổ chức chính phủ được phê duyệt cho các chương trình học tập và làm việc của Canada! Sinh viên quốc tế toàn thời gian đăng ký bằng cấp, bằng tốt nghiệp hoặc chương trình chứng chỉ có thể làm việc bán thời gian (20 giờ mỗi tuần) trong khi học và toàn thời gian trong thời gian nghỉ theo lịch trình.

Chương trình cấp phép làm việc sau tốt nghiệp cho phép sinh viên quốc tế có được kinh nghiệm làm việc có giá trị của Canada sau khi tốt nghiệp Centennial College . Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để xin Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp trong tối đa ba năm!

114206_Programsbanner.png

Hạn chót nộp đơn

Sinh viên quốc tế nên nộp đơn ít nhất 2-3 tháng trước khi bắt đầu dự kiến để đảm bảo bạn có đủ thời gian để xin giấy phép du học từ văn phòng Visa Canada phục vụ khu vực của bạn. Centennial College vấn đề của Centennial College cung cấp thư trên cơ sở liên tục. Áp dụng ngay bây giờ! Thời gian xử lý ứng dụng là khoảng 2 tuần. Không có thời hạn cho tất cả các chương trình, tuy nhiên, thời hạn sẽ xuất hiện khi lựa chọn chương trình của bạn trở nên đầy đủ cho ngày bắt đầu dự định của bạn.

Hạn chót nộp đơn

Ứng viên được khuyến khích nộp đơn sớm. Cho phép khoảng bốn đến sáu tháng trước ngày bắt đầu dự kiến của bạn để có đủ thời gian nhập học và xử lý Giấy phép / Visa học tập. Tuy nhiên, các ứng dụng nhận được gần hơn với ngày bắt đầu sẽ được xem xét nếu có chỗ trống trong chương trình. Cent Years cung cấp ba đợt tuyển sinh mỗi năm:

Chương trình hè 2020 bắt đầu: ngày 6 tháng 5 năm 2020
Chương trình mùa thu 2020 bắt đầu: ngày 3 tháng 9 năm 2020
Chương trình mùa đông 2021 bắt đầu: ngày 6 tháng 1 năm 2021

Đăng ký trực tuyến: www.cent Yearscolitic.ca/I quốc tế

Địa điểm

Toronto

Centennial College

Address
941 Progress Avene
Toronto, ON M1G 3V4

M1K 5E9 Toronto, Ontario, Canada
Điện thoại
+1 416-289-5300

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình