Centre for Arts and Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Bạn sẽ tiếp tục học hỏi Centre for Arts and Technology .

Đây là nơi bạn sẽ được bao quanh bởi những người sáng tạo, được điều khiển khác - giống như bạn. Bạn sẽ tự mình làm việc, cộng tác với một nhóm và đồng thời làm cho nhau trở thành người tốt nhất có thể. Bạn sẽ cảm thấy bạn thuộc về đây.

Tất cả trong khi các cố vấn và người hướng dẫn của bạn sẽ bao gồm các chuyên gia đã chứng minh mình trong các lĩnh vực của họ và những người sẽ cho bạn biết tất cả những điều đúng và sai để làm để bạn thành công.

Chúng tôi có hai cơ sở để phục vụ bạn, Kelowna BC và Surrey BC. Hai cơ sở của chúng tôi chia sẻ một số tính năng, nhưng vẫn duy trì ý thức nhận dạng của riêng mình. Kelowna là khuôn viên hàng đầu của chúng tôi, có hai studio thu âm, phòng thí nghiệm hoạt hình chuyên dụng và phòng nghệ thuật, nhiếp ảnh kỹ thuật số và xưởng sản xuất phim kỹ thuật số, phòng thiết kế nội thất và nhiều hơn nữa. Một trung tâm sáng tạo và học tập nhộn nhịp, du khách sẽ được chào đón tại bàn tiếp tân của chúng tôi và ngay lập tức nhìn thấy một loạt các sinh viên làm việc trên các bức tường, một nhóm chặt chẽ của đội ngũ nhân viên và sinh viên và một cảm giác trẻ trung và khéo léo. Khuôn viên Surrey hoàn toàn mới của chúng tôi hiện đại, kiểu dáng đẹp và một cái gì đó mà chúng tôi rất tự hào.

Tọa lạc tại một vị trí trung tâm ở Surrey, không gian hiện đại, mới được tân trang lại này nhỏ hơn khuôn viên Kelowna của chúng tôi, nhưng có một cú đấm riêng. Với hình ảnh từ sàn đến trần nhà, nội thất đầy phong cách và màu sắc tươi sáng, người ta không thể không cảm thấy cảm hứng trong không gian này.

Khuôn viên Surrey tổ chức một phòng thí nghiệm hoạt hình và phòng nghệ thuật, phòng thí nghiệm mac, studio chụp ảnh và một nhân viên tận tụy, ở đó để giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục của mình.

Địa điểm

Kelowna

Centre for Arts and Technology Kelowna

Address
Centre for Arts and Technology
100-1632 Dickson Avenue
Kelowna, BC

V1Y 7T2 Kelowna, British Columbia, Canada
Điện thoại
+1 250-860-2787

Surrey

Address
Surrey, British Columbia, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn