College Boreal

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Collège phương bắc!

Từ năm 1995, tổ chức của chúng tôi đã chuẩn bị các nhà lãnh đạo tương lai, các đại sứ văn hóa và các doanh nghiệp của chúng tôi. Thật vậy, Collège Boreal việc chăm chỉ để nuôi dưỡng sự phong phú và đầy đủ tiềm năng của mỗi người. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho kinh nghiệm của bạn với chúng tôi thực hiện và thành công; chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để góp phần tích cực cho cả cộng đồng và lực lượng lao động và bắt đầu thực hiện tất cả những giấc mơ của bạn.

36 trung tâm của chúng tôi nằm trong 27 cộng đồng trên khắp Ontario đã cho phép Collège phương bắc để trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục sau trung học nói tiếng Pháp. Chỉ định theo Đạo Luật Dịch vụ Ngôn ngữ Pháp, Collège phương bắc đi đầu trong các cộng đồng mà nó phục vụ, ảnh hưởng đến cảnh quan xã hội, văn hóa, và kinh tế. Thật vậy, tầm nhìn của chúng ta về mục tiêu "kiến thức nuôi dưỡng và kích thích nền văn hóa" đã vượt xa khỏi lớp học.

cài đặt chất lượng và nhân viên có trình độ cao với chuyên môn trong cả hai ngôn ngữ chính thức cho phép Collège phương bắc để cung cấp cho bạn đào tạo và các dịch vụ dựa trên sự xuất sắc, chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho nghề nghiệp quốc tế.

uy tín vững chắc của chúng tôi là kết nối trực tiếp đến kết quả vượt trội của chúng tôi trong sự hài lòng sau đại học trong số 24 trường đại học ở Ontario. Chúng tôi cũng tự hào khi biết rằng sử dụng lao động đã chỉ ra rõ ràng niềm tin vào Collège phương bắc là 96% trong số họ sẽ khuyên bạn nên thuê sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

Đối với tất cả những lý do này, chúng tôi nhiệt liệt mời bạn trở thành một thành viên tự hào của "gia đình phương bắc" để bạn có thể đạt được đầy đủ tiềm năng của bạn với chúng tôi. Chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng tầm nhìn của chúng tôi, nhiệm vụ, niềm đam mê và truyền thống thực sự thúc đẩy tất cả các lựa chọn và hành động của chúng tôi. Cam kết này là chìa khóa thành công của chúng tôi, như chúng ta tiến gần hơn đến kỷ niệm 20 năm của chúng tôi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng vào Collège phương bắc!

Tầm nhìn

Được công nhận về chất lượng, khả năng tiếp cận, và tính linh hoạt của đào tạo và dịch vụ của mình, Collège phương bắc là sự lựa chọn đầu tiên trong số các trường đại học bằng tiếng Pháp.

Nhiệm vụ

Collège phương bắc cung cấp một trình độ cao cá nhân hoá giáo dục cho một khách hàng và hoạt động đa dạng lãnh đạo để thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng nói tiếng Pháp của Ontario.

Châm ngôn

"Nourrir le savoir et faire vibrer la văn hóa"

Giá trị

Xuất sắc
nghĩa nhân văn
bao gồm
Sáng tạo
Tôn trọng

Địa điểm

Sudbury

Address
21, boulevard Lasalle
P3A 6B1 Sudbury, Ontario, Canada

Nghe nói

Address
Nghe nói, Ontario, Canada

Kapuskasing

Address
Kapuskasing, Ontario, Canada

Bờ biển

Address
Bờ biển, Ontario, Canada

Thời gian

Address
Thời gian, Ontario, Canada

Toronto

Address
Toronto, Ontario, Canada

Lâu đài

Address
Lâu đài, Ontario, Canada

thác Niagara

Address
thác Niagara, Ontario, Canada

Temiscam

Address
Temiscam, Quebec, Canada

Vịnh Bắc

Address
Vịnh Bắc, Ontario, Canada