College Canada

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cao đẳng Canada

Học viện được chỉ định: DLI # O19338447695

Canada College đã giúp sinh viên từ khắp Canada và trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Kể từ khi thành lập, trường đã tập trung vào sự xuất sắc trong giảng dạy kỹ năng ngôn ngữ và kỹ thuật. Trường có một danh tiếng tốt để đáp ứng nhu cầu của sinh viên cả về học tập và chuyên nghiệp. Canada College được công nhận bởi Ministère de l'Éducation et de l'Enseignement Supérieur (giấy phép số 693 550).

StockSnap / Pixabay

Tầm nhìn của chúng tôi:

Canada College sẽ có tác động tích cực đến các sinh viên và cộng đồng giáo dục trong nước và quốc tế thông qua việc hiện đại hóa liên tục trên con đường cung cấp các chương trình và các khóa học cụ thể.

Nhiệm vụ của chúng ta:

Nhiệm vụ của Canada College là cung cấp các chương trình nghiên cứu mang tính cạnh tranh quốc tế và mang thương hiệu quốc tế cho sinh viên trên toàn cầu. Canada College cung cấp các chương trình đại học, chương trình ngôn ngữ, luyện thi và là một trung tâm kiểm tra rất nổi tiếng về các bài kiểm tra được quốc tế công nhận cao ở Canada và các quốc gia khác. Để tác động đến thế giới giáo dục, Canada College luôn tìm kiếm sự hợp tác với các khu vực công và tư nhân, các tổ chức giáo dục khác, các cơ sở cộng đồng và các cơ quan chính phủ khác nhau.

Kể từ khi thành lập, Canada College đã cung cấp hướng dẫn và hướng dẫn cho hơn 20.000 sinh viên từ 160 quốc gia khác nhau. Canada College không chỉ là một trường cao đẳng. Đây là một trung tâm học tập và gặp gỡ để trao đổi xã hội.

Nằm ở trung tâm của Montreal, trong khoảng cách đi bộ đến các bảo tàng, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, công viên, Canada College có mọi thứ để làm phong phú thêm trải nghiệm của bạn ở Canada.

Canada College được công nhận bởi:

  • Học viện được chỉ định bởi CIC: DLI # O19338447695
  • Ministère de l'Éducation et de l'Enseignement Supérieur (giấy phép # 693 550)
  • Emploi Quebec (giấy phép # 0051844)
  • Hiệp hội các trường cao đẳng nghề nghiệp quốc gia (NACC)
  • Nhân sự Canada
  • TESL Canada
  • Hiệp hội giáo viên ngôn ngữ Canada
  • IELTS - Trung tâm kiểm tra chính thức IELTS
  • Kiểm tra ETS (Trung tâm kiểm tra TOEFL iBT® chính thức)
  • TEFaQ, TEF - Phòng Thương mại và Công nghiệp Paris (Trung tâm kiểm tra TEFaQ và TEF chính thức)

Địa điểm

Montreal

Address
1118 Rue Sainte-Catherine Ouest
H3B 1H5 Montreal, Quebec, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn