College of the Rockies

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Nằm trong dãy núi Kootenay của miền đông nam BC, chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội sống và học tập để phù hợp với khung cảnh ngoạn mục của chúng tôi.

Cơ sở chính của chúng tôi và Cơ sở Gold Creek nằm ở Cranbrook. Chúng tôi cũng có các khu học xá khu vực tại Creston, Fernie, Golden, Inver 4.0.3 và Kimberley, nơi cung cấp các chương trình và khóa học độc đáo.

Lợi thế College of the Rockies gì?

  • Lớp học nhỏ hơn
  • Hướng dẫn cá nhân
  • Công nghệ cập nhật
  • Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, tận tụy với thành công của sinh viên khiến College of the Rockies thành nơi tốt nhất để sống, học và chơi!

Nhiệm vụ của chúng ta

ĐỂ CHUYỂN ĐỔI SỐNG VÀ ĐĂNG KÝ CỘNG ĐỒNG QUA CÁC QUYỀN GIÁO DỤC.

Tầm nhìn của chúng tôi

ĐỂ TẠO VÀ GIAO DỊCH KINH NGHIỆM SINH VIÊN CÁ NHÂN NHẤT TẠI CANADA.

Giá trị của chúng tôi

Đó không phải là những gì chúng ta nói, mà là những gì chúng ta làm vấn đề.

Thành công của sinh viên đạt được thành công của chúng tôi

Từ cửa trước đến lớp học, chúng tôi say mê cam kết của mình để có một lợi ích cá nhân trong việc khám phá những gì thúc đẩy và kích thích mỗi học sinh.

Đánh giá cao con người, đất đai và văn hóa

Dù là sinh viên, đồng nghiệp hay thành viên cộng đồng, chúng tôi đều tìm kiếm và nuôi dưỡng tiềm năng của nhau. Chúng tôi tiếp cận nhau với lòng tốt và sự quan tâm đến tương lai của chúng tôi và tương lai của các cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi kỷ niệm lịch sử và thành tựu của nhau, biết rằng khi người khác làm tốt hơn, tất cả chúng ta đều làm tốt hơn.

Lắng nghe và tăng tốc hiểu

Chúng tôi lắng nghe trước để chúng tôi có thể thúc đẩy thành công của nhau. Cải thiện khả năng lắng nghe của chúng tôi cải thiện việc học tập, các mối quan hệ và năng suất của chúng tôi trong khi giảm thiểu xung đột và hiểu lầm.

Tò mò và sáng tạo

Chúng tôi học ở đây! Và khi chúng ta tiếp cận việc học và cuộc sống với một tinh thần cởi mở, sẵn sàng thay đổi và có thể xem mọi thứ theo những cách mới, chúng ta có thể hỗ trợ tốt hơn cho những người xung quanh để phát triển và học hỏi. Chúng tôi sẽ phán xét ít hơn và hỏi thường xuyên hơn "Chúng ta đã học được gì?" và "Làm thế nào khác chúng ta có thể tiếp cận điều này?"

Địa điểm

Cranbrook

College of the Rockies

Address
College of the Rockies
2700 College Way, Box 8500

V1C 5L7 Cranbrook, British Columbia, Canada
Điện thoại
+1 250-489-2751

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn