Đọc Mô tả chính thức

Tầm nhìn của chúng tôi

Focus College là một trailblazer trong giáo dục đại học Canada. Chúng tôi đặt sự thành công của học sinh vào trung tâm của mọi quyết định chúng tôi đưa ra.

Nhiệm vụ của chúng ta

Để trao quyền cho con người thông qua giáo dục bằng cách phát triển các kỹ năng cá nhân, giao tiếp, xã hội, kinh tế, kỹ thuật và kinh doanh.

Tại Focus College chúng tôi sẽ hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách cung cấp một môi trường học tập an toàn và thoải mái. Các khóa học của chúng tôi luôn có nội dung phù hợp và cập nhật nhất và được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành để đảm bảo sinh viên của chúng tôi có trải nghiệm tốt nhất có thể.

Thành công của chúng tôi đến từ việc hiểu rằng con người là duy nhất. Chúng tôi loại bỏ các rào cản đối với việc học và đảm bảo mức độ trung thực và trung thực cao nhất mọi lúc.

Câu chuyện của chúng ta

Năm 1992 Trung tâm đào tạo tập trung đã ra đời. Viện này đã cung cấp các chương trình cộng đồng Okanagan để dạy nhiều đời và kỹ năng chuyên môn. Trung tâm đào tạo tập trung giúp nhiều thành viên trong cộng đồng hoàn thiện kỹ năng của họ, khởi nghiệp và thậm chí thay đổi đường lối sự nghiệp của họ.

Hai mươi năm sau, năm 2012, chúng ta đã thấy một vấn đề và cơ hội: sinh viên đăng ký các chương trình giáo dục đại học và kinh nghiệm của họ đã giảm rất nhiều so với mong đợi của họ.

Để đáp ứng, chúng tôi đã phát triển từ một học viện đào tạo thành một trường đại học, đổi tên thành Focus College và bắt đầu thiết kế và cung cấp các chương trình cấp đại học về Kinh doanh và Công nghệ thông tin (CNTT), phù hợp với nhu cầu của ngành.

Ngày nay, Focus College vẫn đang đưa tầm nhìn của mình vào cuộc sống với công việc khó khăn, kết nối của nó trong cộng đồng và hợp tác với SQA, một chứng nhận giáo dục đại học được quốc tế công nhận.

Chỉ định

PTA - Đạo luật đào tạo tư nhân

Đạo luật đào tạo tư nhân được quản lý bởi Chi nhánh tổ chức đào tạo tư nhân (PTIB) của Bộ Giáo dục nâng cao. Chứng nhận này là bắt buộc đối với hầu hết các viện tư nhân cung cấp đào tạo trong tỉnh British Columbia. Nó đảm bảo rằng sinh viên được bảo vệ bằng cách duy trì các tiêu chuẩn và hướng dẫn khác nhau. Các viện tư nhân có thể chỉ được chứng nhận hoặc đáp ứng các tiêu chí cao hơn để được chỉ định. Focus College là một trường được chỉ định.

EQA - Bảo đảm chất lượng giáo dục

Tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng giáo dục có sẵn cho các tổ chức công và tư ở British Columbia đạt hoặc vượt qua các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng do tỉnh British Columbia quy định.

SQA - Cơ quan Đạt tiêu chuẩn Scotland

Cơ quan Đạt tiêu chuẩn Scotland là một tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục đại học quốc tế nổi tiếng cho phép các tổ chức được phép có thể cung cấp chương trình của họ. SQA tiêu chuẩn được yêu cầu và kiểm tra nghiêm ngặt. Các chương trình tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế và sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình này có thể chuyển tiếp liền mạch đến các cơ sở đối tác trên thế giới để tiếp tục học tập. Nó đảm bảo một mức độ toàn cầu thực sự của giáo dục chất lượng chuẩn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

Focus College

Bằng cấp cao cấp cung cấp các kỹ năng thực tế và kiến thức kinh doanh lý thuyết mà nhà tuyển dụng cần. Họ cho phép nhập học tiên tiến vào các trường đại học trong nước và ... [+]

Bằng cấp cao cấp cung cấp các kỹ năng thực tế và kiến thức kinh doanh lý thuyết mà nhà tuyển dụng cần. Họ cho phép nhập học tiên tiến vào các trường đại học trong nước và quốc tế. AD in Business (SCQF cấp 8) cung cấp cái nhìn sâu sắc hiện tại về các khía cạnh chính của kinh doanh quốc tế với trọng tâm là quản lý kinh doanh và quản lý nguồn nhân lực.

Chương trình kinh doanh quảng cáo bao gồm văn hóa và chiến lược kinh doanh, quản lý con người ở các quy mô khác nhau của tổ chức, tiếp thị, các vấn đề kinh tế, kế toán, luật kinh doanh và CNTT.... [-]

Canada Kelowna Surrey
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Focus College

Bằng cấp cao cấp cung cấp các kỹ năng thực tế và kiến thức kinh doanh lý thuyết mà nhà tuyển dụng cần. Họ cho phép nhập học tiên tiến vào các trường đại học trong nước và ... [+]

Bằng cấp cao cấp cung cấp các kỹ năng thực tế và kiến thức kinh doanh lý thuyết mà nhà tuyển dụng cần. Họ cho phép nhập học tiên tiến vào các trường đại học trong nước và quốc tế. Máy tính quảng cáo: Phát triển phần mềm ở SCQF cấp 8 cung cấp các kỹ năng hiện tại về phát triển phần mềm kỹ thuật chuyên gia và phát triển kiến thức cập nhật về lập trình và phát triển hệ thống.

Các nhà phát triển phần mềm là cần thiết trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau từ công nghệ sinh học đến viễn thông và vận tải. Máy tính AD của SQA: Phát triển phần mềm sẽ cung cấp cho người học các kỹ năng và kiến thức lý thuyết mà họ cần khi họ chuyển sang giáo dục đại học và việc làm. Các hoạt động phát triển phần mềm bao gồm phát triển mới, sửa đổi, tái sử dụng, tái thiết kế và bảo trì.... [-]

Canada Kelowna Surrey
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh