Gateway College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Gateway College

Gateway College có thể tự hào tuyên bố rằng họ đã đào tạo hàng ngàn sinh viên trở thành Trợ lý Chăm sóc Sức khỏe kể từ năm 1986. Sinh viên tốt nghiệp của Gateway College đang làm việc như một thành viên có giá trị của đội ngũ chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện tư và công, chăm sóc dài hạn, chăm sóc phức tạp, hỗ trợ sống, sống độc lập, chăm sóc đặc biệt, các cơ sở chăm sóc giảm nhẹ cũng như các cơ quan hỗ trợ tại nhà.

Chúng tôi được đặt tại trung tâm của Vancouver xinh đẹp, British Columbia ở Canada, cho phép dễ dàng tiếp cận các tiện ích địa phương và giao thông thành phố, như Skytrain và các tuyến xe buýt chính.

Các lớp học của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đầy cảm hứng và hấp dẫn. Nhân viên và giảng viên có trình độ cao của chúng tôi hỗ trợ tất cả sinh viên và cam kết với thành công của mỗi sinh viên. Các phòng thí nghiệm hiện đại được trang bị đầy đủ đảm bảo rằng sinh viên Gateway College có thể học hỏi kiến thức và kỹ năng cập nhật trong một môi trường thực tế và thoải mái.

Chúng tôi tự hào là thành viên của:

 • PTIB: Chi nhánh tổ chức đào tạo tư nhân
  • Tổ chức đào tạo tư nhân BC chỉ định chi nhánh
 • BC EQA: Đảm bảo chất lượng giáo dục British Columbia
 • NACC: Hiệp hội các trường cao đẳng nghề quốc gia
 • BBB: Cục kinh doanh tốt hơn
 • BCCCA: Hiệp hội Cao đẳng nghề nghiệp British Columbia
115254_110883_pexels-photo-1595391.jpeg

Sứ mệnh và tầm nhìn

Tuyên bố sứ mệnh

"Nhiệm vụ của Gateway College là cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tiềm năng và hiện tại với chất lượng giáo dục và đào tạo. Chúng tôi cam kết phát triển liên tục trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và hình thành các quan hệ đối tác đào tạo để đáp ứng và vượt các tiêu chuẩn của ngành. "

Tầm nhìn

Gateway College sẽ được công nhận là một trường cao đẳng đào tạo nghề nghiệp hàng đầu ở Canada.113991_pexels-photo-933964.jpeg

Tại sao lại là Gateway College ?

 • Tổ chức y tế chuyên ngành. Gateway College đã đào tạo hàng ngàn Trợ lý Chăm sóc Sức khỏe thông qua giáo dục chuyên ngành chăm sóc sức khỏe chất lượng cao của chúng tôi kể từ năm 1986.
 • Giảng viên chuyên nghiệp. Học hỏi từ một trong những điều tốt nhất. Tất cả các giảng viên của chúng tôi là các y tá được cấp phép với CRNBC, CRPNBC hoặc CLPNBC với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyên nghiệp. Niềm đam mê và sự cống hiến của họ cho giáo dục là thúc đẩy thế hệ tiếp theo của các nhân viên chăm sóc sức khỏe để trở thành các chuyên gia tự tin xuất sắc. Cách tiếp cận tích cực và nhẹ nhàng của họ làm cho họ dễ dàng tiếp cận với các câu hỏi và hỗ trợ bổ sung. Các sinh viên giáo dục chất lượng cao nhận được sẽ chuẩn bị đầy đủ cho họ để đáp ứng và vượt quá các tiêu chuẩn của ngành hiện tại.
 • Quan tâm cá nhân. Chúng tôi hiểu rằng không phải tất cả các sinh viên đều giống nhau. Chúng tôi giữ quy mô lớp học của mình nhỏ hơn và theo dõi sự tiến bộ của mỗi học sinh để chú ý đến từng cá nhân, cung cấp hướng dẫn và hỗ trợ phù hợp để phù hợp nhất với nhu cầu học tập của họ và giúp học sinh của chúng tôi đạt được tiềm năng học tập đầy đủ của mình.
 • Hỗ trợ việc làm suốt đời. Chúng tôi cung cấp sơ yếu lý lịch / thư xin việc, cập nhật thường xuyên danh sách cơ hội việc làm và hội chợ nghề nghiệp để gặp gỡ các nhà tuyển dụng tiềm năng từ các tổ chức khác nhau trong lĩnh vực dành riêng cho sinh viên tốt nghiệp và sinh viên hiện tại. Điều này có nghĩa là miễn là sinh viên đăng ký và tham gia hội chợ, họ được đảm bảo gặp gỡ người quản lý tuyển dụng và / hoặc người sử dụng lao động. Thông thường, mỗi lần, chúng tôi tổ chức 10 đến 15 tổ chức, tham gia hội chợ việc làm của chúng tôi để tuyển dụng sinh viên và sinh viên tốt nghiệp được đào tạo đặc biệt.
 • Giá cả phải chăng! Trả ít nhất $ 395 mỗi tháng để bắt đầu Pathway hướng tới sự nghiệp mơ ước của bạn trong chăm sóc sức khỏe, hoặc đăng ký khoản vay sinh viên của chính phủ BC.
 • Lịch trình linh hoạt! Chúng tôi cung cấp các tùy chọn toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến với các đợt tuyển sinh thường xuyên. Đừng đợi hàng tháng hoặc hàng năm để tham gia một chương trình. Với chúng tôi, bạn sẽ làm việc trong lĩnh vực này trong khi những người khác vẫn đang trong danh sách chờ.
 • Tiện lợi! Học mọi lúc mọi nơi với truy cập internet bằng cách chọn giáo dục từ xa của chúng tôi.
 • Tỷ lệ giới thiệu cao! Hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp hạnh phúc của chúng tôi đã giới thiệu các chương trình của chúng tôi cho bạn bè và các thành viên gia đình của họ để chia sẻ thành công của họ.
 • Theo dõi nhanh! Học sinh có thể nhận được bằng tốt nghiệp được Đăng kiểm công nhận chỉ trong 24 tuần thông qua chương trình Trợ lý Chăm sóc Sức khỏe - Chương trình Tăng tốc.115589_pexels-photo-1282308.jpeg

Địa điểm

Vancouver

Address
702-333 Terminal Avenue
V6A 4C1 Vancouver, British Columbia, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: