Institute of Technology Development of Canada

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng đến với ITD

Được thành lập vào năm 1999, trường nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố Vancouver. Chúng tôi cung cấp kinh nghiệm học tập toàn diện cho cả sinh viên trong nước và quốc tế. Chúng tôi tin vào các cơ hội học tập suốt đời như là Pathways cho các cá nhân duy trì các chương trình cạnh tranh cung cấp các kinh nghiệm thực địa để chuẩn bị cho sinh viên một thế giới đang thay đổi và trao quyền cho họ cải thiện nó.

ITD Canada

ITD Canada nỗ lực cung cấp một nền giáo dục cho phép sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đáp ứng những thách thức hiện tại và tương lai và đạt được mục tiêu của họ. Các cá nhân có thể chọn bất kỳ Chứng chỉ cập nhật nào của chúng tôi về Nghệ thuật , Kinh doanh , Khách sạn và Công nghệ thông tin để bắt đầu tiếp tục phát triển cá nhân và phát triển nghề nghiệp. Kinh nghiệm thực hành khuyến khích học sinh rèn luyện các mối quan hệ hỗ trợ họ trong thời gian học đại học và trong tương lai.

Tại sao chúng tôi phấn đấu

ITD Canada không ngừng đổi mới và cung cấp các chương trình đào tạo nghề được phát triển bởi các chuyên gia có bằng chứng về các lĩnh vực chuyên môn của họ. Quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi cho phép sự tương tác gần gũi hơn và sự chú ý cá nhân trong khi vẫn duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao mà sinh viên của chúng tôi cần để thành công trong nỗ lực tương lai của họ. Ngoài ra, các chương trình đào tạo nghề của chúng tôi được cập nhật liên tục để đáp ứng các yêu cầu của thị trường.

Công nhận

ITD Canada cam kết cung cấp đào tạo chất lượng cao nhất. Văn bằng và khóa học của chúng tôi đều được công nhận và công nhận bởi các hiệp hội cấp tỉnh và chuyên nghiệp đảm bảo sự công nhận quốc tế cho cựu sinh viên của chúng tôi.

 • Chi nhánh tổ chức đào tạo tư nhân chịu trách nhiệm thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng giáo dục và hoạt động phải được đáp ứng bởi các tổ chức tìm cách đạt được hoặc duy trì sự công nhận. Tiêu chuẩn được thiết lập bởi Bộ Giáo dục nâng cao và Phát triển thị trường lao động.
 • Đảm bảo chất lượng giáo dục của British Columbia (EQA) chỉ định các cơ sở giáo dục sau trung học công lập và tư nhân đã đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn được chính phủ công nhận về bảo đảm chất lượng và bảo vệ người tiêu dùng. EQA cung cấp một con dấu tiêu chuẩn có thể được công nhận trên toàn cầu như là một biểu tượng của chất lượng. Con dấu EQA cho phép sinh viên dễ dàng xác định các tổ chức cấp tỉnh mà chính phủ công nhận là đã đáp ứng các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng và cung cấp sự bảo vệ người tiêu dùng cho người học.
 • Được thành lập vào năm 1953, khách sạn Mỹ
 • Quốc tịch và Di trú Canada Institute of Technology Development of Canada (ITD) được đăng ký và công nhận là một Học viện được Chỉ định theo DLI: O19279542632

Tại sao ITD Canada

Trong hơn 16 năm, chúng tôi đã theo dõi sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bắt tay vào sự nghiệp giàu cơ hội. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp mới của họ với những trải nghiệm học tập thực hành, được thực hiện bởi những người hướng dẫn học viên kết hợp nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với khả năng giảng dạy đặc biệt. Chúng tôi cung cấp các chương trình vững chắc, hướng thị trường giúp sinh viên của chúng tôi phát triển các kỹ năng mà người sử dụng lao động có nhu cầu nhiều nhất trong nhiều ngành.

 • Chương trình được công nhận
 • Đầu vào ngành
 • Kinh nghiệm làm việc Co-op
 • Quy mô lớp học nhỏ hơn và môi trường tập trung vào học sinh
 • Học hỏi từ các chuyên gia trong ngành
 • Hỗ trợ dịch vụ nghề nghiệp và co-op
 • Các gói thanh toán có giá cả phải chăng có sẵn
 • Sinh viên có thể nhận được tới ba tháng học ESL miễn phí
 • Các chương trình học bổng có sẵn

Cuộc sống ở Downtown Vancouver Campus

Khuôn viên Vancouver của chúng tôi tọa lạc tại 474 Granville Street ở trung tâm của trung tâm thành phố Vancouver. Trong số các khu thương mại, mua sắm và giải trí của thành phố là khu học xá nhỏ, thân mật và an toàn của ITD Canada. Bằng cách học tập ở trung tâm thành phố, sinh viên có cơ hội trải nghiệm trung tâm kinh doanh của thành phố trong khi trong môi trường học tập thân thiện của ITD Canada.

Nằm ở vị trí thuận tiện gần các tuyến xe buýt lớn và cách ga Skytrain vài bước chân, khuôn viên này cho phép sinh viên từ các khu vực xa xôi dễ dàng đi lại đến trường.

Mối quan hệ cộng đồng

Các mối quan hệ và mối quan hệ của chúng tôi với các cựu sinh viên, doanh nghiệp và công nghiệp, phụ huynh và cố vấn trường học đều là một phần của cộng đồng rộng lớn của ITD Canada. Chúng tôi tạo cơ hội cho sinh viên phát triển mạng lưới tài nguyên để giúp họ phát triển chuyên môn hơn nữa.

Các doanh nghiệp và công nghiệp, đặc biệt, giúp hỗ trợ mục tiêu học tập của chúng tôi và cung cấp hướng dẫn cho sinh viên của chúng tôi. Chúng phục vụ như là nguồn lực công nghiệp và cung cấp cho đầu vào có giá trị vào các chương trình của chúng tôi. Họ đóng vai trò chủ nhà đồng tổ chức khi các sinh viên của chúng tôi vào thực địa để có được kinh nghiệm thực tế về công việc. Quan trọng nhất, họ thuê những người tốt nghiệp của chúng tôi; đôi khi ngay cả trước khi học sinh đã hoàn thành thành phần co-op.

Để tìm hiểu thêm về cộng đồng ITD Canada, hãy liên hệ với đại diện tuyển sinh ngay hôm nay.

Địa điểm

Vancouver

Institute of Technology Development of Canada