International Montreal Butler Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

QUỐC TẾ MONTREAL BUTLER ACADEMY

Thạc sỹ về các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất trên thế giới và trở thành Chuyên gia dịch vụ thế kỷ XXI cuối cùng tại Học viện Quốc tế Montreal Butler

Chào mừng bạn đến với IMBA, trường Butler-Som đầu tiên (Butler & Sommelier) trên thế giới.

Tại Học viện Quốc tế Montreal Butler (IMBA), chúng tôi đã tạo ra một trung tâm học tập đẳng cấp thế giới nhắm đến những cá nhân có xu hướng thích nổi bật trong thế giới quản gia và xây dựng chuyên môn trong quản lý hầm rượu vang hảo hạng.

Sự nghiệp của người quản gia là một đòi hỏi khắt khe, nhưng mức bồi thường có thể rất cao và phản ánh sự chuyên môn mà họ cung cấp. Nâng cao cơ hội và đáp ứng thách thức tại IMBA, những gì bạn sẽ học hỏi với chúng tôi sẽ thúc đẩy sự nghiệp của bạn lên những tầm cao mới.

BUTLER-SOM: TRỞ THÀNH MỘT BUTLER ELITE VÀ MỘT BƯU ĐIỆN "BOUTEILLER" (SOMMELIER)

Bạn có biết rằng người quản gia từ bắt nguồn từ từ tiếng Pháp "bouteiller" có nghĩa là người phụ trách việc chuyển rượu nướng từ thùng rượu trong hầm rượu đến một thùng chứa trước khi phục vụ (một chai rượu hoặc "bouteille" bằng tiếng Pháp)? Người quản gia là chủ nhân của hầm rượu.

Câu chuyện có liên quan đến rượu này bắt nguồn từ hai câu hỏi:

1- Bạn có biết cách điền và soạn một hầm rượu giá trị gia tăng phù hợp với sở thích của chủ nhân?

2- Bạn có thể làm việc với đầu bếp và ghép đôi rượu tối ưu với các món ăn được gợi ý và phù hợp với giai điệu của chức năng?

Sinh viên IMBA sẽ nhận được chương trình học về rượu vang và rượu mạnh.

Khám phá CEWECM-IMBA, Trung tâm Xuất sắc về Giáo dục Rượu và Quản lý Cellar của Học viện Quốc tế Montreal Butler.

PHÒNG ĂN: TRUNG TÂM XUẤT S FORC CÁC K SK NĂNG CỦA BUTLERS

Đó có thể là một bữa ăn gia đình đơn giản, một sự kiện xã hội quan trọng hoặc một kế hoạch về chức năng chính thức liên quan đến Nghị định thư, phòng ăn là nơi quản gia phải tỏa sáng và vượt qua các nhiệm vụ đang diễn ra.

Đối với người quản gia, bữa ăn là cơ hội để thỏa mãn và tạo ra những trải nghiệm đó sẽ được công ty và khách hàng nhớ đến. Đó là cho các quản gia và nhân viên của mình để làm cho thời gian dành xung quanh những khoảnh khắc của khoảnh khắc của niềm vui và hình mẫu của sự lịch thiệp.

Để kết thúc, quản gia sẽ cần phải làm chủ tất cả các khía cạnh của Phong tục cũng như các arcanes của Nghị định thư.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC MỘT BẾP ĂN Đ SIMP

Một khả năng hữu ích bổ sung được mua lại vào năm XXI. quản gia sẽ làm chủ những điều căn bản về nấu ăn.

Có nhiều tình huống mà đầu bếp bị tắt hoặc chủ lao động đang đi du lịch. Trong những trường hợp này, người sử dụng lao động mong muốn người quản gia đảm nhận những công việc ngay cả khi họ không phải là một phần của bản mô tả công việc bình thường của mình.

Khêu gợi một bữa ăn đơn giản nhưng ngon và để phục vụ nó với sự sang trọng chắc chắn là một trong số họ!

Tại IMBA, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ trả lời một cách khẳng định: "Bạn có sở hữu các kỹ năng nấu cơ bản không?" Trong một cuộc phỏng vấn việc làm và yêu cầu này không phải là một sự lựa chọn cho cơ hội việc làm tuyệt vời ...

TRỞ THÀNH BẤT K AN MANAGER

Tính linh hoạt và kỹ năng gia tăng giá trị gia tăng một hồ sơ quản gia và tăng cơ hội việc làm (và gói bồi thường).

Có thể quản lý một mảnh bất động sản tốt đòi hỏi phải bảo trì thích hợp cũng như giám sát các cải tiến và sửa chữa là những kỹ năng hữu ích để phân biệt hơn một ứng viên.

Ví dụ, người ta có thể hợp tác với các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư, đàm phán với thợ thủ công, nhà cung cấp, cũng như có thể duy trì các hệ thống domotics phức tạp hiện diện trong một ngôi nhà tốt đẹp hiện đại. Học các kỹ năng này là tất cả các phần của chương trình IMBA.

MASTER CHAUFFEUR K SK NĂNG

... và học hỏi từ một tài xế Bentley / Rolls-Royce được chứng nhận.

Như đã đề cập, ngày nay, người sử dụng lao động có giá trị tính linh hoạt. Điều này ngụ ý rằng người ta phải có khả năng làm chủ được nhiều công cụ hơn là những gì được yêu cầu từ một quản gia cổ điển trước đây. Không phải là không bình thường đối với người quản gia được yêu cầu phải lái xe, thỉnh thoảng, chủ lao động hoặc gia đình của mình.

THIẾT KẾ LOGO IMBA

Nhà thiết kế cho biểu tượng IMBA lấy cảm hứng từ thanh gươm của hiệp sĩ và những đường kẻ sạch sẽ của một viên đá cắt.

Thiết kế được lựa chọn vì khả năng của nó để đề xuất nghệ thuật cao quý của dịch vụ và đường sạch sẽ cho thấy giá trị một viên đá quý thu được khi cắt và đánh bóng đúng cách.

QUẢNG CÁO CHO BẠN

Trong quá trình đào tạo của bạn, phù hợp với bạn các buổi định hướng nghề nghiệp cá nhân sẽ được cung cấp. Butlers, giống như tổ chức IMBA, xuất sắc trong các dịch vụ cá nhân.

Lời cam kết của chúng tôi: Mỗi một sinh viên của chúng tôi sẽ nhận được sự chú ý cá nhân hoá cá nhân.

Địa điểm

Montreal

Address
6810 Somerled
H4V 1T8 Montreal, Quebec, Canada