Đọc Mô tả chính thức

Viện Nghệ thuật Nấu ăn Le Cordon Bleu Ottawa chỉ là trường đại học của Le Cordon Bleu. Nằm trong thủ đô của Canada, các chương trình ẩm thực của Le Cordon Bleu Ottawa sẽ cho phép bạn nắm vững các kỹ thuật nấu ăn và bánh ngọt cổ điển chỉ trong 9 tháng.

Dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp đẳng cấp thế giới được tôn trọng trên toàn thế giới, học sinh Le Cordon Bleu Ottawa được đào tạo thực hành trong khi học các kỹ năng và kỹ thuật tạo thành nền tảng của các kỹ năng và kiến ​​thức có thể áp dụng cho bất kỳ món ăn nào.

Cho dù bạn là một đầu bếp đầy tham vọng theo đuổi sự nghiệp trong nghệ thuật ẩm thực, đam mê bánh ngọt, có một sự tinh tế về ẩm thực và bánh ngọt hoặc quan tâm đến các buổi ăn vặt ngắn của chúng tôi, chúng tôi chào đón bạn để đạt được mục tiêu nấu ăn của bạn tại Le Cordon Bleu Ottawa.

Các đầu bếp đẳng cấp thế giới tại Le Cordon Bleu Ottawa đã được đào tạo trong các nhà hàng và khách sạn tốt nhất. Học sinh đạt tỷ lệ đầu bếp 15: 1 đảm bảo rằng bạn nhận được sự chú ý cá nhân nhằm xây dựng sự tự tin và kỹ năng của bạn. Cách bố trí của nhà bếp cho vay liên tục phản hồi từ các đầu bếp.

Bằng cách dành thời gian như nhau trong các lớp trình diễn sân khấu và thực hành thực hành, bạn sẽ có được những kỹ thuật cần thiết và kỹ năng cần thiết cho các chuyên gia ẩm thực ngày nay

Sử dụng phương pháp giảng dạy đã được chỉnh sửa, bạn sẽ xem các đầu bếp chủ của chúng tôi chuẩn bị các thực đơn đã chọn trong các rạp chiếu phim có máy ảnh, gương và hệ thống âm thanh. Sau đó, thực hành và nhân rộng công thức nấu ăn trong nhà bếp được trang bị chuyên nghiệp với không gian làm việc riêng lẻ, bao gồm cả lò nướng khí riêng của bạn. Các đầu bếp sẽ ở trong nhà bếp với bạn, hướng dẫn và hướng dẫn bạn trên đường đi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Le Cordon Bleu Ottawa

Pâtisserie Intermédiaire dựa trên thực tiễn và sự lặp lại. Khi sinh viên nắm vững các kỹ thuật quan trọng như làm kem bọt biển hoặc kem bavarian, sinh viên sẽ trở nên hiệ ... [+]

Pâtisserie Intermédiaire

Dành nhiều thời gian để trang trí và trình bày bánh của bạn.

Pâtisserie Intermédiaire dựa trên thực tiễn và sự lặp lại. Khi sinh viên nắm được các kỹ thuật quan trọng như làm kem bọt biển hoặc kem bavarian, sinh viên sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Mô đun Trung cấp:

Kỹ năng trang trí nghệ thuật

Tìm hiểu đường ống và đường biên và mở rộng công việc sử dụng Hoàng gia đóng băng

Những thay đổi trong các món tráng miệng nhà hàng

Học cách chuẩn bị các món tráng miệng đông lạnh như kem và sorbet và các loại tráng miệng kem và kem trứng... [-]

Canada Ottawa
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
11 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Le Cordon Bleu Ottawa

Tìm hiểu để tạo ra một sự đa dạng của bánh ngọt, món tráng miệng truyền thống, bánh ngọt và bột nhào. ... [+]

Khoai tây chiên

Tìm hiểu kỹ thuật cổ điển của việc kết hợp các thành phần vào bánh ngọt phong phú

Tìm hiểu để tạo ra một sự đa dạng của bánh ngọt, món tráng miệng truyền thống, bánh ngọt và bột nhào. Các cuộc biểu tình và các buổi thực hành sẽ dẫn bạn qua các kỹ thuật cơ bản và công thức nấu ăn Pháp.

Các Module cơ bản:

Bột nhào cơ bản

Chuẩn bị bột nhão ngắn, bột ngọt, bánh bột ngắn, bánh pête à, bánh puff, quiches, tartes và những thứ khác

Giới thiệu về kem và chất đắp

Tìm hiểu để tạo ra nhiều loại kem và chất trám - một thành phần quan trọng cho nhiều món tráng miệng... [-]

Canada Ottawa
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
11 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Le Cordon Bleu Ottawa

Chương trình Khoai tây Supérieure kết hợp tất cả các kiến ​​thức, kỹ thuật, và kỹ năng nghệ thuật của các cấp cơ bản và trung cấp ... [+]

Pâtisserie Supérieure

Hãy hướng đến việc cá nhân hoá mọi tác phẩm của bạn.

Chương trình Khoai tây Supérieure kết hợp tất cả các kiến ​​thức, kỹ thuật, và kỹ năng nghệ thuật của các cấp cơ bản và trung cấp.

Module cao cấp:

Món tráng miệng nhà hàng đương đại

Học cách chuẩn bị các món tráng miệng của nhà hàng, bao gồm các loại bánh hiện đại, các loại bánh ngọt, bánh quy

Tráng miệng các món tráng miệng và nghiên cứu chuyên sâu về mùi vị, hương vị và gia vị

Học cách tạo ra các món tráng miệng với nhiều loại kem, lớp và hương vị như hoa quả... [-]

Canada Ottawa
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
11 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Le Cordon Bleu Ottawa

Mức này tập trung vào sự phát triển của các kỹ thuật của Pháp cho phép tạo ra sự sáng tạo cá nhân và làm chủ các kỹ năng ẩm thực cổ điển và hiện đại. ... [+]

Cuisine Supérieure

Thạc sĩ kỹ năng cổ điển và đương đại và thêm phong cách chữ ký riêng của bạn

Mức này tập trung vào sự phát triển của các kỹ thuật của Pháp cho phép tạo ra sự sáng tạo cá nhân và làm chủ các kỹ năng ẩm thực cổ điển và hiện đại.

Mô đun Supérieure:

Làm chủ được "Ẩm thực Haute" cổ điển và đương đại

Khám phá xu hướng mới trong trình bày, màu sắc và ẩm thực cổ điển

Thành thạo các kỹ thuật và phương pháp phức tạp

Học các kỹ thuật phức tạp nhất trong ẩm thực Pháp mà có thể áp dụng cho bất kỳ ẩm thực thế giới... [-]

Canada Ottawa
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
11 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Le Cordon Bleu Ottawa

Từ ngày đầu, được giới thiệu về xử lý dao, cắt cổ điển và cổ phiếu cơ bản. Khi thuật ngữ tiến triển, các kỹ thuật được xếp chồng lên nhau ... [+]

Cuisine de Base

Từ ngày đầu, được giới thiệu về xử lý dao, cắt cổ điển và cổ phiếu cơ bản. Khi thuật ngữ này tiến triển, các kỹ thuật được xếp chồng lên nhau và trở nên phức tạp hơn và nhiều hướng hơn, bao gồm các yếu tố như tổ chức, chuẩn bị, cân bằng và thời gian. Bạn sẽ học những điều cơ bản này, đồng thời tăng mức độ tự tin của bạn.

Các Module cơ bản:

Xử lý dao an toàn và cắt cơ bản

Tìm hiểu các kỹ thuật xử lý dao để cắt và phân loại rau và thịt

An toàn thực phẩm, vệ sinh và tổ chức

Tìm hiểu về an toàn thực phẩm, vệ sinh và tổ chức để bạn chuẩn bị làm việc trong bếp chuyên nghiệp... [-]

Canada Ottawa
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
11 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Le Cordon Bleu Ottawa

Học các món ăn địa phương của Pháp, các thành phần và nguồn gốc và nghiên cứu các công thức nấu ăn nổi tiếng nhất của Pháp. Thông qua thực hành và lặp đi lặp lại, bạn sẽ ... [+]

Ẩm thực Intermédiaire

Tinh chỉnh và trở nên hiệu quả hơn trong nhà bếp khi bạn sử dụng các kỹ năng và kỹ thuật mới để tạo các công thức nấu ăn nổi tiếng.

Học các món ăn địa phương của Pháp, các thành phần và nguồn gốc và nghiên cứu các công thức nấu ăn nổi tiếng nhất của Pháp. Thông qua thực hành và lặp đi lặp lại, bạn sẽ bắt đầu thực hiện các tác vụ dễ dàng hơn trong khi đầu bếp hướng dẫn làm nổi bật các bài trình bày từ đĩa để đĩa.

Mô đun Trung cấp:

Nguồn gốc sản phẩm và ảnh hưởng đến ẩm thực vùng ... [-]
Canada Ottawa
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
11 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Diploma

Le Cordon Bleu Ottawa

Sử dụng tấm làm khung của bạn và đạt được kiến ​​thức, kỷ luật, và sự hiểu biết về các kỹ năng kỹ thuật khuyến khích sự sáng tạo của bạn và tài năng tự nhiên nở rộ. ... [+]

Diplôme de Cuisine

Nâng cao thông qua các cấp độ cơ bản, trung cấp và cao cấp của ẩm thực và kiếm được bằng tốt nghiệp được chào đón trong nhà bếp tốt nhất thế giới.

Sử dụng tấm làm khung của bạn và đạt được kiến ​​thức, kỷ luật và sự hiểu biết về các kỹ năng kỹ thuật khuyến khích sự sáng tạo của bạn và tài năng tự nhiên nở rộ. Những phương pháp này có thể được áp dụng cho bất kỳ phong cách ẩm thực nào.

Ẩm thực de Base

Giới thiệu toàn diện về ẩm thực Pháp cung cấp kỹ năng và kỹ thuật ẩm thực cổ điển - xử lý và chăm sóc dao, vệ sinh và vệ sinh, cắt dao cổ điển, phương pháp nấu ăn, chuẩn bị thức ăn, mise-en-place, đào tạo vòm họng và thuật ngữ ẩm thực.... [-]

Canada Ottawa
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
33 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Le Cordon Bleu Ottawa

Nâng cao trình độ cơ bản, trung cấp và cao cấp của chương trình bánh và nhận được bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn thế giới. ... [+]

diplome de Patisserie

Nâng cao trình độ cơ bản, trung cấp và cao cấp của chương trình bánh và nhận được bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn thế giới.

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn với kem cơ bản và kem bánh ngọt và tiến tới kỹ thuật trang trí, nhà hàng và món tráng miệng đông lạnh, và sôcôla chuyên dụng và công việc làm đường.

Khoai tây chiên

Giới thiệu về nghệ thuật bánh ngọt - sự chuẩn bị và tính linh hoạt của bột nhão, kem và chất trám; Bánh truyền thống, trang trí cơ bản và hoàn thiện; Và thuật ngữ bánh ngọt của Pháp.... [-]

Canada Ottawa
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
33 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Khóa học

Le Cordon Bleu Ottawa

Trong hơn một thế kỷ, Le Cordon Bleu đã cho phép các chuyên gia ẩm thực tham vọng biến những tham vọng của họ thành hiện thực. Mặc dù nhiều sinh viên của Le Cordon Bleu đ ... [+]

Khoá học Gourmet

Trong hơn một thế kỷ, Le Cordon Bleu đã cho phép các chuyên gia ẩm thực tham vọng biến những tham vọng của họ thành hiện thực. Mặc dù nhiều học sinh của Le Cordon Bleu đã có một số kinh nghiệm ẩm thực, một số lượng lớn đến từ các ngành học khác nhau và nền tảng chuyên môn . Một số đang tìm kiếm để bắt đầu sự nghiệp mới, và những người khác đang tìm kiếm để kết hợp lợi ích của họ hoặc tạm ứng trong nghề nghiệp hiện tại của họ. Các sinh viên của chúng tôi cố gắng tìm kiếm sự nghiệp thành công trong nhiều lĩnh vực, bao gồm nhà hàng nhà hàng, dịch vụ ăn uống, quản lý nhà hàng và khách sạn, báo chí, tư vấn, dịch vụ ăn uống, phong cách ẩm thực và giáo dục.... [-]

Canada Ottawa
Ghi danh mở rộng
Anh
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Le Cordon Bleu Ottawa

GRAND DIPLÔME® được hưởng khi học sinh hoàn thành các khoá học Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp trong cả ẩm thực và bánh ngọt. Ngoài ra, học sinh sẽ nhận được một văn bằng Cu ... [+]

GRAND DIPLÔME® được hưởng khi học sinh hoàn thành các khoá học Cơ bản, Trung cấp và Cao cấp trong cả ẩm thực và bánh ngọt. Ngoài ra, học sinh sẽ nhận được một văn bằng Cuisine và Bằng Cột Pastry. Học sinh cũng sẽ nhận được một chứng chỉ cho mỗi khóa học đã hoàn tất thành công.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

GRAND DIPLÔME ® kết hợp các chương trình ẩm thực và bánh ngọt: Diplôme de Cuisine Diplôme de Pâtisserie 4 bữa ăn mỗi năm: Tháng Một, Tháng Tư, Tháng Sáu, Tháng Mười

[-]
Canada Ottawa
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Le Cordon Bleu Ottawa Culinary Arts Institute
Address
Le Cordon Bleu Ottawa 453 Laurier Avenue East
K1N 6R4 Ottawa, Ontario, Canada
Trang web
Điện thoại
+1 613-236-2433