Đọc Mô tả chính thức

Chọn LAB làm trường tiếng Anh của bạn

Nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn

LAB chuyên về các lớp tiếng Anh đàm thoại. Chúng tôi cung cấp một môi trường năng động và hấp dẫn, nơi sinh viên có thể nói tiếng Anh thoải mái và học cách giao tiếp hiệu quả và dễ dàng.

Với sự tập trung của LAB vào cuộc trò chuyện và chính sách chỉ tiếng Anh của chúng tôi, sinh viên được cung cấp rất nhiều cơ hội để thực hành tiếng Anh và tiếp tục cải thiện ngay cả bên ngoài lớp học trong khi giao tiếp với các sinh viên quốc tế khác.

Môi trường năng động, thân thiện và quốc tế

Học sinh từ hơn 100 quốc gia khác nhau đã chọn học tại trường tiếng Anh của LAB ở Vancouver, Canada xinh đẹp. Tại trường của chúng tôi, mọi người từ khắp nơi trên thế giới gặp gỡ và trở thành bạn suốt đời trong khi tận hưởng thời gian tốt nhất của cuộc đời họ!

Thông qua các trò chơi, bữa tiệc, sự kiện đặc biệt và các đêm theo chủ đề quốc tế, chúng tôi khuyến khích trao đổi văn hóa, xã hội và giáo dục bằng tiếng Anh trong khi có nhiều niềm vui.

Giáo viên chuyên nghiệp và hữu ích

Tất cả giáo viên của LAB đều là người nói tiếng Anh bản ngữ với đào tạo giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp và chứng chỉ TESOL. Giáo viên có năng lực và thân thiện của chúng tôi tạo ra một bầu không khí lớp học vui vẻ và hấp dẫn giúp học sinh tiếp tục cải thiện và phát triển các kỹ năng tiếng Anh. Chúng tôi tự hào có rất nhiều giáo viên chất lượng cao có kinh nghiệm tại trường tiếng Anh của chúng tôi!

Chương trình tiếng Anh đa dạng và linh hoạt

Các khóa học và chương trình tiếng Anh đa dạng của LAB cho phép sinh viên tập trung vào các lĩnh vực họ quan tâm và khắc phục điểm yếu. Tại trường tiếng Anh của chúng tôi, sinh viên có thể linh hoạt thay đổi chương trình hàng tuần.

Lớp học thứ sáu linh hoạt, hoạt động vui vẻ và thú vị

Các hoạt động Thứ Sáu MIỄN PHÍ được hoan nghênh của LAB Vancouver cho phép sinh viên sử dụng tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày. Chương trình ngoài trời giúp học sinh sử dụng tiếng Anh ngoài môi trường học đường và trong cuộc sống hàng ngày. Cách tiếp cận thực tế này giúp tăng cường quá trình học tập và xây dựng sự tự tin. Mỗi tuần (trừ Ngày tốt nghiệp hàng tháng), sinh viên có thể chọn từ sáu đến tám hoạt động khác nhau được lên kế hoạch trong tuần và tham gia mà không phải trả thêm phí. Những hoạt động này bao gồm các chuyến tham quan quanh Vancouver, đi bộ trong thiên nhiên, trải nghiệm văn hóa và các sự kiện thể thao.

Trong số nhiều lựa chọn là các tour tham quan, thể thao, nấu ăn và trải nghiệm văn hóa! Không có PHÍ THÊM để tham gia các hoạt động này!

Cơ sở LAB

LAB là một trường học tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để tạo ra một bầu không khí thân thiện, độc đáo, hỗ trợ học tập và vui chơi. Các lớp học sử dụng các thiết bị nghe nhìn hiện đại như TV màn hình phẳng, Máy nghe nhạc MP3, máy tính xách tay và máy chiếu. Nhân viên lễ tân thân thiện luôn sẵn sàng tư vấn, thông tin trường học và thành phố, và hỗ trợ visa.

Sinh viên của chúng tôi có thể tận dụng

 • Phòng chờ sinh viên rộng rãi
 • Bếp (lò vi sóng
 • Cà phê và trà miễn phí
 • Máy làm đồ uống và đồ uống
 • Truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí
 • Máy tính sinh viên
 • Trò chơi (foosball
 • Quyền sử dụng xe lăn

Vị trí

LAB nằm ở Yaletown năng động, quận mới nhất và sành điệu nhất của trung tâm thành phố Vancouver. Ngoài việc gần Thư viện Công cộng Vancouver, trạm dừng xe buýt và các tiện ích trung tâm khác, trường tiếng Anh của chúng tôi nằm cách ga Yaletown chỉ vài phút đi bộ, cung cấp lối đi thẳng lên và đến Sân bay Quốc tế Vancouver.

Chúng tôi nằm ở góc đường Nelson và Cambie Street ở trung tâm thành phố Vancouver.

Trong vòng hai khối vị trí của chúng tôi bạn tìm thấy:

 • hàng loạt quán cà phê và nhà hàng ở Yaletown
 • Thư viện công cộng Vancouver
 • Aquabus đến đảo Granville
 • Sân vận động thể thao
 • Các trạm Skytrain (trạm Stadium và ga Yaletown / Roundhouse)
 • Sai Creek Seawall
 • Trung tâm cộng đồng Roundhouse
 • Rạp hát
 • Trung tâm thể dục
 • Siêu thị
 • Vô số các điểm tham quan và phương tiện khác

Học tiếng Anh tại Vancouver đẹp

Chào mừng bạn đến Vancouver! Thành phố này đã được bình chọn là một trong những nơi hấp dẫn nhất để sinh sống. Nằm giữa đại dương và những ngọn núi, Vancouver có rất nhiều điều thú vị!

Vancouver là một thành phố đa văn hóa với các hoạt động mua sắm, nhà hàng và các hoạt động văn hóa và xã hội để thu hút mọi sở thích. Các công viên và bãi biển công cộng bao quanh bến cảng của thành phố, cung cấp nhiều cơ hội cho các hoạt động ngoài trời quanh năm.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Languages Across Borders | Vancouver

Khóa học này cho phép sinh viên nâng cao kỹ năng đọc và độ chính xác ngữ pháp của mình bằng cả tiếng Anh nói và viết. Trong lớp này, một loạt các văn bản đọc được nghiên ... [+]

Học tiếng AnhMô tả lớp học

Khóa học tiếng Anh học thuật tại LAB Vancouver được thiết kế để tập trung vào

Cấu trúc ngữ phápXây dựng từ vựng học thuậtĐọc hiểuKỹ năng Viết học thuật

Khóa học này cho phép sinh viên nâng cao kỹ năng đọc và độ chính xác ngữ pháp của mình bằng cả tiếng Anh nói và viết.

Trong lớp này, một loạt các văn bản đọc được nghiên cứu chi tiết. Sự đa dạng trong nội dung cho thấy sinh viên với một loạt các từ vựng và ngữ pháp, cũng như các dạng văn học.

Học sinh thực hành đọc hiểu và phân tích mối quan hệ giữa các từ khi chúng thực hành sử dụng từ vựng mới trong các ngữ cảnh khác nhau.... [-]

Canada Vancouver
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Languages Across Borders | Vancouver

Khóa học này được thiết kế để cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh thương mại của sinh viên và giúp họ tự tin để giao tiếp bằng tiếng Anh hiệu quả trong các tình huống kinh do ... [+]

Tiếng Anh thương mạiMô tả lớp học

Chương trình được thiết kế để cải thiện ngữ pháp kỹ thuật, từ vựng kinh doanh và cung cấp cho sinh viên các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để giao tiếp với các nhóm và đối tác kinh doanh tại nơi làm việc và nói tiếng Anh tự tin trong môi trường chuyên nghiệp.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ học:

Tuần 1 | Thư xin việc và sơ yếu lý lịch

Tuần 2 | Truyền thông / Cuộc họp

Tuần 3 | Cơ cấu và tổ chức công ty / Chuyến đi thực địa

Tuần 4 | Tiếp thị / Kinh doanh đa văn hóa / Đạo đức kinh doanh... [-]

Canada Vancouver
Trường liên hệ
Anh
Bán thời gian
4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Preparatory Year

Languages Across Borders | Vancouver

Khóa học luyện thi IELTS tại LAB Vancouver được thiết kế để giúp bạn có được các kỹ thuật và chiến lược để tối đa hóa khả năng thi cử của mình. Chương trình giúp bạn làm ... [+]

Chuẩn bị IELTSMô tả lớp học

Khóa học luyện thi IELTS tại LAB Vancouver được thiết kế để giúp bạn có được các kỹ thuật và chiến lược để tối đa hóa khả năng thi cử của mình. Chương trình giúp bạn làm quen với bốn thành phần của kỳ thi IELTS.

Một loạt các vai trò, nghiên cứu trường hợp, thảo luận nhóm và thuyết trình tương tác sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về những cách tốt nhất để phân tích, hiểu và tương tác với người khác thành công.

Học sinh có nhiều cơ hội để thực hành nói và tranh luận bằng tiếng Anh, cải thiện phát âm, lưu loát và kỹ năng lắng nghe tích cực, cũng như có được cái nhìn sâu sắc có giá trị về cách tương tác tốt nhất với người khác thành công.... [-]

Canada Vancouver
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

LAB Montréal to LAB Vancouver - our student's journey from East to West, from French to English

LAB Vancouver - Returning student continues her adventures... as a volunteer!

LAB Vancouver Student Film Festival 2019 - DAMIAN'S CLASS

Address
188 Nelson St, BC
V6B 6J8 Vancouver, British Columbia, Canada