Read the Official Description

Chọn CSLI là trường tiếng Anh của bạn

Nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của bạn

CSLI chuyên về các lớp học tiếng Anh đàm thoại. Chúng tôi cung cấp một môi trường năng động và hấp dẫn, nơi học sinh có thể thoải mái nói tiếng Anh và học cách giao tiếp hiệu quả và dễ dàng.

Với sự tập trung vào cuộc trò chuyện và chính sách “tiếng Anh” của CSLI, học sinh được cung cấp nhiều cơ hội để thực hành tiếng Anh và tiếp tục cải thiện ngay cả bên ngoài lớp học trong khi giao lưu với các sinh viên quốc tế khác.

Môi trường năng động, thân thiện và quốc tế

Sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đã chọn học tại trường Anh ngữ của CSLI ở Vancouver, Canada xinh đẹp. Tại trường học của chúng tôi, mọi người từ khắp nơi trên thế giới gặp gỡ và trở thành bạn bè suốt đời trong khi tận hưởng thời gian tốt nhất trong cuộc sống của họ!

Thông qua các trò chơi, bữa tiệc, sự kiện đặc biệt và các đêm theo chủ đề quốc tế, chúng tôi khuyến khích trao đổi văn hóa, xã hội và giáo dục bằng tiếng Anh trong khi có nhiều niềm vui.

Giáo viên chuyên nghiệp và hữu ích

Tất cả các giáo viên của CSLI là những người nói tiếng Anh bản địa với các khóa đào tạo giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp và chứng chỉ TESOL. Giáo viên có năng lực và thân thiện của chúng tôi tạo ra một bầu không khí lớp học vui vẻ và hấp dẫn giúp sinh viên tiếp tục cải thiện và phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình. Chúng tôi tự hào có rất nhiều giáo viên chất lượng cao có kinh nghiệm tại trường học tiếng Anh của chúng tôi!

Chương trình tiếng Anh đa dạng và linh hoạt

Các khóa học và chương trình tiếng Anh đa dạng của CSLI giúp sinh viên tập trung vào các lĩnh vực mà họ quan tâm và khắc phục điểm yếu của họ. Tại trường tiếng Anh của chúng tôi, sinh viên có thể linh hoạt thay đổi chương trình của họ hàng tuần.

Sự linh hoạt này cho phép cả sinh viên ở lại trong một thời gian ngắn hơn cũng như sinh viên lâu dài để tận dụng tối đa trải nghiệm của họ ở Canada và có những cải thiện lớn về khả năng tiếng Anh của họ.

Các hoạt động thứ sáu mà không mất thêm chi phí

Tại CSLI, bạn có thể sử dụng tiếng Anh của mình trong các tình huống thú vị và thực tiễn trong các Hoạt động Thứ Sáu miễn phí nổi tiếng của CSLI! Mỗi thứ Sáu, chúng tôi tổ chức các hoạt động cho học sinh của chúng tôi để họ có thể thực hành tiếng Anh trong khi trải qua tất cả những điều tuyệt vời mà Vancouver và Canada cung cấp.

Trong số nhiều lựa chọn là các tour tham quan, thể thao, nấu ăn và trải nghiệm văn hóa! Không có PHÍ THÊM để tham gia các hoạt động này!

CSLI Campus

CSLI là một trường tiếng Anh được thiết kế đặc biệt để tạo ra một bầu không khí thân thiện, độc đáo hỗ trợ việc học và vui chơi. Các lớp học sử dụng thiết bị nghe nhìn hiện đại như TV màn hình phẳng, Máy nghe nhạc MP3, máy tính xách tay và máy chiếu. Nhân viên lễ tân thân thiện luôn sẵn sàng tư vấn, thông tin về trường học và thành phố cũng như hỗ trợ xin visa.

Sinh viên của chúng tôi có thể tận dụng

 • Phòng chờ sinh viên rộng rãi
 • Bếp (lò vi sóng
 • Cà phê và trà miễn phí
 • Máy làm đồ uống và đồ uống
 • Truy cập Internet tốc độ cao (có dây) miễn phí
 • Máy tính sinh viên
 • Trò chơi (foosball
 • Quyền sử dụng xe lăn

Vị trí

CSLI nằm ở Yaletown năng động, quận mới nhất và thời thượng nhất của trung tâm thành phố Vancouver. Ngoài việc ở gần Thư viện Công cộng Vancouver, các trạm dừng xe buýt và các tiện ích trung tâm khác, trường tiếng Anh của chúng tôi chỉ cách ga Yaletown vài phút đi bộ, cung cấp dịch vụ tàu trên không trực tiếp đến và đi từ Sân bay Quốc tế Vancouver.

Chúng tôi nằm ở góc đường Nelson và Cambie Street ở trung tâm thành phố Vancouver.

Trong vòng hai khối vị trí của chúng tôi bạn tìm thấy:

 • hàng loạt quán cà phê và nhà hàng ở Yaletown
 • Thư viện công cộng Vancouver
 • Aquabus đến đảo Granville
 • Sân vận động thể thao
 • Các trạm Skytrain (trạm Stadium và ga Yaletown / Roundhouse)
 • Sai Creek Seawall
 • Trung tâm cộng đồng Roundhouse
 • Rạp hát
 • Trung tâm thể dục
 • Siêu thị
 • Vô số các điểm tham quan và phương tiện khác

Học tiếng Anh tại Vancouver đẹp

Chào mừng bạn đến Vancouver! Thành phố này đã được bình chọn là một trong những nơi hấp dẫn nhất để sinh sống. Nằm giữa đại dương và những ngọn núi, Vancouver có rất nhiều điều thú vị!

Vancouver là một thành phố đa văn hóa với các hoạt động mua sắm, nhà hàng và các hoạt động văn hóa và xã hội để thu hút mọi sở thích. Các công viên và bãi biển công cộng bao quanh bến cảng của thành phố, cung cấp nhiều cơ hội cho các hoạt động ngoài trời quanh năm.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Languages Across Borders | Vancouver

Khóa học này cho phép sinh viên nâng cao kỹ năng đọc và độ chính xác ngữ pháp của mình bằng cả tiếng Anh nói và viết. Trong lớp này, một loạt các văn bản đọc được nghiên ... [+]

Học tiếng AnhMô tả lớp học

Khóa học tiếng Anh học thuật tại CSLI được thiết kế để tập trung vào

Cấu trúc ngữ phápXây dựng từ vựng học thuậtĐọc hiểuKỹ năng viết

Khóa học này cho phép sinh viên nâng cao kỹ năng đọc và độ chính xác ngữ pháp của mình bằng cả tiếng Anh nói và viết.

Trong lớp này, một loạt các văn bản đọc được nghiên cứu chi tiết. Sự đa dạng trong nội dung cho thấy sinh viên với một loạt các từ vựng và ngữ pháp, cũng như các dạng văn học.

Học sinh thực hành đọc hiểu và phân tích mối quan hệ giữa các từ khi chúng thực hành sử dụng từ vựng mới trong các ngữ cảnh khác nhau.... [-]

Canada Vancouver
Ghi danh mở rộng
Bán thời gian
4 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Languages Across Borders | Vancouver

Khóa học này được thiết kế để cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh thương mại của sinh viên và giúp họ có được sự tự tin để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh trong các tình hu ... [+]

Tiếng Anh thương mạiMô tả lớp học

Khóa học này được thiết kế để cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh thương mại của sinh viên và giúp họ có được sự tự tin để giao tiếp hiệu quả bằng tiếng Anh trong các tình huống kinh doanh khác nhau.

Một loạt các hoạt động, bao gồm đối thoại, bài tập và nhập vai được sử dụng trong suốt chương trình để khuyến khích giao tiếp giữa các sinh viên.

Chương trình được thiết kế để cải thiện ngữ pháp kỹ thuật, từ vựng kinh doanh và cung cấp cho sinh viên các kỹ năng tiếng Anh cần thiết để giao tiếp với các nhóm và đối tác kinh doanh tại nơi làm việc và nói tiếng Anh tự tin trong môi trường chuyên nghiệp.... [-]

Canada Vancouver
August 2019
Bán thời gian
4 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
188 Nelson St, BC
V6B 6J8 Vancouver, British Columbia, Canada