Medicine Hat College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Cao Đẳng Y Học Mát (MHC) là một trường cao đẳng cộng đồng công lập, được điều hành bởi chính phủ, phục vụ một khu vực đông nam Alberta và xa hơn nữa. Mở cửa từ năm 1965, MHC là một tổ chức hiện đại, tiến bộ của học tập. MHC cung cấp các chương trình kinh doanh, giáo dục, nghệ thuật thị giác & biểu diễn, khoa học, nghiên cứu sức khoẻ và công nghệ. Đại học Medicine Hat có hai cơ sở, một ở thành phố Medicine Hat và một ở thành phố Brooks, cách Medicine Hat 100 km.

2.173 học sinh toàn thời gian 1.449 sinh viên bán thời gian 52% nữ 48% nam giới Sinh viên quốc tế chiếm 9% sinh viên.

Chào mừng bạn đến Medicine Hat College!

Được biết đến với chúng tôi tập trung vào học sinh - và tính chất sáng tạo và hợp tác của chúng tôi - Medicine Hat Trường tự hào phục vụ hơn 8.000 học viên mỗi năm. Chúng tôi cam kết các cộng đồng của đông nam Alberta, chưa nghĩ đến cơ hội toàn cầu, cho dù tìm đến học với chúng tôi, đối tác trên một liên doanh mới hoặc ý tưởng hay sử dụng cơ sở vật chất của chúng tôi để giúp làm cho hầu hết các cuộc họp hoặc celebrations- bạn, chúng tôi đang ở đây cho bạn.

MHC là một thành viên tự hào của Campus Alberta và hoan nghênh sự hợp tác có lợi cho sinh viên và cộng đồng của chúng tôi. Chia sẻ ý tưởng của bạn, chia sẻ câu chuyện của bạn và chia sẻ trong một tương lai thành công với chúng tôi.

Cao đẳng Hồ sơ

Những gì chúng tôi hứa

Medicine Hat College cung cấp giáo dục nhằm chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu sâu hơn, sự nghiệp và cuộc sống. Nhân dân ta rất đam mê về giải thoát tiềm năng của mỗi student- trí tuệ, tình cảm, và xã hội. Qua các cuộc gặp gỡ chúng tôi có với students- và tất cả những gì chúng tôi do- chúng tôi sẽ tìm cách nhận và khuyến khích tiềm năng của họ như là người học, người lao động và công dân toàn cầu.

Cơ hội để học hỏi

Độ hợp tác với các trường đại học Alberta
chuyển tiếp đại học cho phép sinh viên bắt đầu độ ở đây
Chứng chỉ, bằng tốt nghiệp, và mức độ áp dụng các chương trình cho nghề nghiệp và việc làm
chuẩn bị đại học
ngành nghề học nghề
Tiếp tục nghiên cứu để nâng cao nghề nghiệp và tuyển dụng
Học viện Âm nhạc và múa
tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai
Cơ sở khác ở Medicine Hat và Brooks

Đổi mới và tạo

Văn phòng của chúng tôi sáng tạo và học bổng (OIS) hỗ trợ nghiên cứu ứng dụng thực hiện để lợi cho học sinh, công nghiệp, cộng đồng, và xa hơn nữa. Điều này được thực hiện bằng cách cung cấp cơ sở vật chất, đào tạo và chuyên môn cho các tổ chức nghiên cứu và phát triển sản phẩm và dịch vụ của họ. Ngoài ra, chúng tôi chủ động phối hợp với các doanh nghiệp, các tổ chức sau trung học khác, chính phủ, và các cơ quan phi chính phủ trên một loạt các dự án sáng tạo.

Liên lạc với văn phòng của chúng tôi nếu bạn quan tâm đến việc tìm ra nơi nghiên cứu và đổi mới có thể đưa bạn.

Lợi thế của MHC

Có nhiều lý do MHC là sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên quốc tế.

MHC là một Học viện Chỉ định (DLI # O18795445892), và tất cả các chương trình tín dụng học tập bao gồm Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật là các chương trình được chỉ định.

Môi trường cộng đồng an toàn, thân mật cho phép sinh viên chuyển tiếp sang văn hoá Canada và phong cách giảng dạy ở Bắc Mỹ Học phí quốc tế cạnh tranh so với các trường khác ở Alberta Nhiều lựa chọn bằng tốt nghiệp và điểm xuất văn bằng Sự sẵn có của các lựa chọn chuyển tiếp đại học để tiếp tục để hoàn thành bằng cấp Một số chương trình cấp bằng trong khuôn viên hợp tác với các trường đại học khác của Alberta Sự hài lòng của sinh viên cao so với phần còn lại của Alberta Nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên đóng góp cho sự phát triển về mặt học thuật, xã hội và cá nhân

Dịch vụ Hỗ trợ MHC

Tư vấn học tập Trung tâm Tài nguyên Học thuật Open Learning Center Hội Sinh viên & Trung tâm Hỗ trợ Peer Trung tâm Hướng nghiệp & Việc làm Sinh viên Hỗ trợ Tài chính Sinh viên Tư vấn cá nhân Dịch vụ Người Khuyết tật Dịch vụ Thư viện và Chuyên gia Viết Trung tâm Giải trí Phù hợp với Cuộc sống Cao đẳng Daycare Trung tâm Phát triển Doanh nhân

Dịch vụ Sinh viên Quốc tế

Hỗ trợ và Tư vấn Trước khi Đến Đưa đón tại Sân bay Medicine Hat hoặc Bến xe Greyhound Bảo hiểm y tế Hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ Nơi ở cùng gia đình Thông tin du lịch Mở tài khoản ngân hàng Hướng dẫn sinh viên mới

Địa điểm

Mũ thuốc

Medicine Hat College

Address
Medicine Hat Campus
299 College Drive SE

T1A 3Y6 Mũ thuốc, Alberta, Canada
Điện thoại
+1 866-282-8394

Brooks

Address
Brooks Campus
200 Horticultural Station Road East

T1R 1E5 Brooks, Alberta, Canada