Đọc Mô tả chính thức

CHÚNG TÔI LÀ Vừng mây sáng

Nimbus School of Recording & Media là âm nhạc và các phương tiện học ưu tú nằm ở đẹp Vancouver, BC, Canada. Nimbus cung cấp kích thước nhỏ lớp, hướng dẫn từ các chuyên gia ngành công nghiệp, thực hành đào tạo và 24/7 truy cập vào các hãng phim chuyên nghiệp của chúng tôi. Nimbus được đồng sáng lập bởi nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Bob Ezrin (Pink Floyd, Alice Cooper, Kiss) và GGGarth Richardson (Rage Against The Machine, Red Hot Chili Peppers, Biffy Clyro).

Tất cả các khóa học của chúng tôi được giảng dạy bởi các chuyên gia ngành công nghiệp hiện nay. Chúng tôi cung cấp các chương trình bằng tốt nghiệp và chứng chỉ: kỹ thuật âm thanh, sản xuất âm nhạc, sản xuất âm nhạc điện tử, sản xuất video, bài sản xuất & trò chơi âm thanh, âm thanh sống và ngành công nghiệp âm nhạc kinh doanh. Nimbus giúp học sinh tạo ra tương lai của mình trong âm nhạc và truyền thông.

nimbstud

THE Vừng mây sáng ADVANTAGE:

Hands-On Learning
Chúng tôi xây dựng bài học của chúng tôi xung quanh một sự nghiệp tập trung, thực hành cách tiếp cận với giáo dục. Với quy mô lớp học nhỏ, bạn vừa học vừa làm việc, không đọc về nó trong một cuốn sách giáo khoa. Audio & Video sinh viên đào tạo trong các hãng phim thực sự với đỉnh của thiết bị dòng, các bánh răng được sử dụng trong các hãng phim chuyên nghiệp trên thế giới. sinh viên kinh doanh làm việc với các nghệ sĩ thực sự, kế hoạch và điều hành các sự kiện thực tế, và làm việc cho hãng thu âm sinh viên ương của chúng tôi.

Mentorship & Networking
Nimbus giảng viên bao gồm một danh sách đầy ấn tượng của các kỹ sư, các nhà sản xuất, nhà thiết kế âm thanh, và lãnh đạo doanh nghiệp (bao gồm cả người chiến thắng Juno & đề cử, và vàng & kỷ lục bạch kim nhận). Bạn sẽ có cơ hội để học hỏi từ những tốt nhất trong ngành. Một số sinh viên thậm chí còn nhận được tín dụng album chuyên nghiệp đầu tiên của họ trong khi ở trường học! sinh viên Nimbus cũng được hưởng lợi từ cơ hội từ mạng đang diễn ra với các chuyên gia ngành công nghiệp hàng đầu thông qua các bài giảng của khách thông thường. diễn giả khách mời qua đã truy cập từ: Nettwerk Records, Monstercat, Earthquaker Devices, Roland, Take Aim Media, SOCAN, Cơ quan Feldman, Universal Music Publishing, và nhiều hơn nữa.

24/7 thực tiễn kinh nghiệm nghiệp
Nimbus mở cửa 24/7 cho sinh viên của chúng tôi. Với truy cập 24 giờ để các hãng phim của chúng tôi, bạn sẽ có tất cả thời gian bạn cần để đạt được sự tự tin và kinh nghiệm với các kỹ năng và khái niệm bạn đang học. Bất kể là chương trình mà bạn phải mất ít Nimbus, khi bạn đã hoàn thành thời gian của bạn ở đây, bạn sẽ đi ra vào thế giới với vô số giờ kinh nghiệm trong ngành thực tiễn.

Đẳng cấp thế giới bánh răng
Để trở thành một kỹ sư đẳng cấp thế giới, quay phim, hoặc nhà sản xuất, bạn cần phải làm việc trên thiết bị đẳng cấp thế giới. Tại Nimbus, bạn sẽ nhận được bàn tay của bạn trên chất lượng cao nhất tiêu chuẩn công nghiệp thiết bị và công nghệ kỹ thuật số mới nhất. Điều này bao gồm ba SSL console tuyệt vời, Avid S6 và các bề mặt kiểm soát S3, Slate âm thanh Raven MTX, và Pro Công cụ mới nhất HDX Systems. Khi bạn rời khỏi Nimbus bạn sẽ có thể bước vào bất kỳ studio và biết mỗi nút và núm.

Hợp tác

Hãy là một phần của hệ sinh thái Nimbus. Đạt được kỹ năng giao tiếp giá trị thông qua các lớp học tâm lý của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho học tập kinh nghiệm với các ví dụ thực tế từ studio và đời sống công nghiệp để tăng sự tự nhận thức, tự tin của bạn, và các kỹ năng quan hệ. Bạn cũng sẽ xây dựng hồ sơ của bạn thông qua hội nhập với các sinh viên từ các khóa học và các chương trình khác. Tại Nimbus, hợp tác trên lĩnh vực để tạo ra các dự án chuyên nghiệp là một thực tế của cuộc sống, giống như trong thế giới thực.

CƠ HỘI
Thông qua danh tiếng và sự tham gia của chúng tôi trong ngành công nghiệp, chúng tôi liên tục nhận được những cơ hội cho các cựu sinh viên và sinh viên hiện nay. chương trình hoạt động của chúng tôi vị trí đã nhận được hơn yêu cầu vị trí 200 công việc riêng trong năm ngoái! cựu sinh viên của chúng tôi đã đi vào để làm những điều tuyệt vời, bao gồm cả chiến thắng một Juno. vận động của chúng tôi cho ngành công nghiệp âm nhạc phấn đấu để tăng cường ngành công nghiệp mà sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đi vào.

QUYỀN CỦA CHÚNG TÔI BẠN


Nimbus tồn tại để thay đổi cuộc sống thông qua âm nhạc. Chúng tôi có đam mê về âm nhạc, chương trình men và cộng đồng. Chúng tôi đánh giá xuất sắc và cá tính. Chúng tôi cam kết tạo ra một cảm giác thân thuộc không phân biệt chủng tộc, giới tính, định hướng hay tôn giáo cho sinh viên, cựu sinh viên, nhân viên của chúng tôi và cộng đồng lớn hơn. Chúng tôi cung cấp chuyển giao thực hành kiến ​​thức và kỹ năng sống từ các chuyên gia ngành công nghiệp hiện nay.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

Nimbus School of Recording & Media

sinh viên Nimbus nâng cao Công nghiệp âm nhạc đạt được to-the-phút lên kỹ năng trong ngành công nghiệp âm nhạc như hiện nay. Học sinh của chương trình nâng cao Công nghiệ ... [+]

sinh viên Nimbus nâng cao Công nghiệp âm nhạc đạt được to-the-phút lên kỹ năng trong ngành công nghiệp âm nhạc như hiện nay. Học sinh của chương trình nâng cao Công nghiệp âm nhạc sẽ thúc đẩy các album và đạt được thực tế, kinh nghiệm thực tiễn, bao gồm cách chạy thành công và quản lý một doanh nghiệp phương tiện truyền thông hiện đại.

MIND 100 - Giới thiệu về ngành công nghiệp âm nhạc & Doanh nhân chuẩn bị cho một sự nghiệp trong ngành công nghiệp âm nhạc, cho dù là một nghệ sĩ, một nhà sản xuất, quay phim hoặc ở một vị trí quản lý. Bạn sẽ học cách ngành công nghiệp âm nhạc hoạt động, và đạt được những kỹ năng kinh doanh để hoạt động kinh doanh của riêng bạn. Khóa học lên đến đỉnh điểm trong một kế hoạch phát triển nghề nghiệp với sự đóng góp và hướng dẫn từ các giảng viên từ nhiều lĩnh vực. Mục đích là để cung cấp cho bạn một kế hoạch vững chắc cho bạn và sự nghiệp mà bạn muốn trong ngành công nghiệp âm nhạc. Bạn sẽ có cơ hội để trình bày kế hoạch này cho các chuyên gia hàng đầu từ các ngành công nghiệp âm nhạc, đạt cái nhìn sâu sắc và quan điểm của họ về kế hoạch của bạn.... [-]

Canada Vancouver
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
8 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nimbus School of Recording & Media

Là một sinh viên sản xuất video Nimbus, bạn sẽ được đắm mình trong tất cả các khía cạnh của sản xuất video kỹ thuật số bao gồm: văn bản, chỉ đạo, đúc, vị trí trinh sát, s ... [+]

Cho dù bạn muốn tạo video ca nhạc, quảng cáo, phim ngắn hay phim live webcasts, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và sự tự tin bạn cần phải bước vào bất kỳ vai trò sản xuất và tạo nội dung video chuyên nghiệp cho bất kỳ phương tiện.

Là một sinh viên sản xuất video Nimbus, bạn sẽ được đắm mình trong tất cả các khía cạnh của sản xuất video kỹ thuật số bao gồm: văn bản, chỉ đạo, đúc, vị trí trinh sát, sản xuất, chụp, chỉnh sửa, ánh sáng và pha trộn âm thanh. Thêm vào đó, tìm hiểu các ins and outs của video streaming sống và webcast!... [-]

Canada Vancouver
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
8 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nimbus School of Recording & Media

... [+]

Trong khóa học sáng tạo này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc trong phòng thu, cá, và các kỹ thuật sản xuất trước khi lặn vào thế giới của sản xuất âm nhạc điện tử. Kết quả? Bạn sẽ có một nhà sản xuất rất tròn có khả năng xuất sắc trong bất kỳ thể loại môi trường.

Như với tất cả các khóa học Nimbus, chương trình này được giảng dạy bởi các chuyên gia ngành công nghiệp hiện tại và bạn sẽ phải truy cập 24/7 đến studio của chúng tôi để thực hành tất cả mọi thứ bạn đang học. Xây dựng danh mục đầu tư của bạn, và đạt được những kỹ năng bạn cần để nổi bật và thành công trong các ngành công nghiệp sản xuất âm nhạc điện tử sôi động và cạnh tranh.... [-]

Canada Vancouver
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Nimbus School of Recording & Media

Bắt đầu từ những điều cơ bản của gói cáp và đặt mics, khóa học này sẽ đưa bạn sâu vào tất cả các khía cạnh của kỹ thuật âm thanh và sản xuất âm nhạc studio dựa. Với 24/7 ... [+]

Bắt đầu từ những điều cơ bản của gói cáp và đặt mics, khóa học này sẽ đưa bạn sâu vào tất cả các khía cạnh của kỹ thuật âm thanh và sản xuất âm nhạc studio dựa.

Với 24/7 phòng thu và hướng dẫn từ ngành công nghiệp ưu, bạn sẽ có cơ hội để phát triển các kỹ năng kỹ thuật và cá nhân của bạn thông qua học tập thực tế tại các hãng sản, làm việc với các nghệ sĩ đích thực và các ban nhạc.

Đây là chương trình toàn diện nhất của chúng tôi trong sản xuất âm nhạc studio và kỹ thuật. Sau khi hoàn thành chương trình bạn sẽ tự tin làm việc trong bất kỳ phòng thu, bất cứ nơi nào trên thế giới - hoặc thậm chí bắt đầu từ phòng thu của riêng bạn!... [-]

Canada Vancouver
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
16 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

We Are More Than A School - We Are Nimbus - Nimbus School of Recording & Media

Nimbus School Of Recording & Media