Đọc Mô tả chính thức

Sự nghiệp tạo nên sự khác biệt

Trường đại học giáo dục mầm non Nova Scotia là một môi trường giáo dục phi lợi nhuận được giám sát bởi Hội đồng quản trị. Tại trường đại học giáo dục mầm non Nova Scotia, chúng tôi tự hào đặt nền tảng cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp của học sinh.

NSCECE cung cấp chương trình văn bằng Giáo dục Mầm non (ECE) hai năm được thành lập trong nhiều thập kỷ nghiên cứu và thực hành phù hợp với sự phát triển. Học sinh tham gia chương trình được giới thiệu các khóa học khác nhau liên quan đến trẻ em, gia đình và nghề ECE và sẽ có được kiến thức, thực hành và kỹ năng sẽ phát triển lòng tự trọng cao, tính độc lập và bắt đầu trách nhiệm xã hội.

Trọng tâm của nghiên cứu của họ sẽ là thiết kế, thực hiện và đánh giá các ý tưởng chương trình giảng dạy phù hợp với sự phát triển nhằm nỗ lực hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em từ sơ sinh đến 12 tuổi. Chương trình bao gồm 870 giờ học và 600 giờ thực hành. Học sinh cần sự linh hoạt trong lịch trình của họ có thể ghi danh vào các khóa học buổi tối trên cơ sở bán thời gian.

Sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong nhiều môi trường khác nhau, bao gồm trung tâm chăm sóc trẻ em, trường học, nhà trẻ tư nhân, trường mẫu giáo, trung tâm phát triển. Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp NSCECE tìm được việc làm ECE sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp NSCECE không đủ điều kiện để xin giấy phép làm việc sau đại học sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp quốc tế của chúng tôi có thể đi qua các luồng khác như Chương trình thí điểm Đại Tây Dương nếu họ muốn làm việc và ở lại Canada.

Chương trình có thể được thực hiện trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian. Hỗ trợ tài chính có sẵn.

118217_pexels-photo-1462630.jpegAnastasiya Gepp / Pexels

Lịch sử

Năm 1970, Trung tâm Thiếu nhi St. Joseph đã thành lập Chương trình Canada Đại Tây Dương đầu tiên về Giáo dục Mầm non. Chương trình phát triển từ khóa học ba tháng đến chương trình Văn bằng mười tháng. Vào tháng 5 năm 1997, Trường Cao đẳng Giáo dục Mầm non của St. Joseph đã trở thành một thực thể riêng biệt từ Trung tâm Trẻ em của St. Joseph.

Năm 2000, để đảm bảo rằng Văn bằng được công nhận xuyên biên giới tỉnh, chương trình đã được mở rộng thành một khóa học hai năm. Chương trình Văn bằng được cấp phép bởi Bộ Lao động và Giáo dục Tiên tiến Nova Scotia và được phê duyệt bởi Bộ Giáo dục và Phát triển Mầm non Nova Scotia .

Vào năm 2008, Trường Cao đẳng Giáo dục Mầm non của St Joseph đã đổi tên thành Trường Cao đẳng Giáo dục Mầm non Nova Scotia (NSCECE).

Trường này cũng cung cấp:

Diploma

Nova Scotia College of Early Childhood Education (NSCECE)

NSCECE cung cấp bằng tốt nghiệp hai năm về Giáo dục Mầm non. Chương trình có thể được thực hiện trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian. Chương trình nghiên cứu cập ... [+]

5 lý do để tham gia chương trình ECE của NSCECENSCECE có 50 năm kinh nghiệm đào tạo các nhà giáo dục mầm non chuyên nghiệp.Bằng tốt nghiệp NSCECE có thể mở ra những cơ hội bổ ích cho các trung tâm chăm sóc trẻ em, trung tâm tài nguyên gia đình, các chương trình tiền tiểu học tại các trường công lập, nhà trẻ gia đình, v.v.Hơn 95% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tìm kiếm việc làm ECE được thuê sau khi tốt nghiệp.Bởi vì NSCECE là một tổ chức tư nhân tài trợ, học phí ít hơn các tổ chức khác.Sinh viên tốt nghiệp NSCECE có thể chuyển 6,5 tín chỉ cho Đại học Mount Saint Vincent để lấy bằng Cử nhân Nghệ thuật về Nghiên cứu Trẻ em và Thanh thiếu niên.... [-]
Canada Halifax
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Early Childhood Education at NSCECE

Address
Halifax, Nova Scotia, Canada