SAIT - Southern Alberta Institute of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện Công nghệ Nam Alberta (SAIT) được xây dựng dựa trên niềm đam mê - được chia sẻ bởi các sinh viên, giảng viên và nhân viên của chúng tôi - để định hình thế giới mới như các doanh nhân, nhà lãnh đạo và nhà xây dựng cộng đồng.

Định hình thế giới của bạn

Được thành lập vào năm 1916, SAIT tại Calgary, Canada là công ty hàng đầu thế giới về giáo dục ứng dụng và cung cấp hơn 100 chương trình nghề nghiệp, hơn 1.300 khóa học giáo dục thường xuyên và khóa đào tạo doanh nghiệp cho hơn 200 công ty hàng năm.

Sinh viên SAIT học trong tám trường học - Kinh doanh, Xây dựng, Năng lượng, Sức khỏe và An toàn Công cộng, Khách sạn và Du lịch, Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Sản xuất và Tự động hóa và Giao thông Vận tải.

Học thực hành trong các phòng thí nghiệm và lớp học độc đáo, nghiên cứu tập trung vào giải pháp và hợp tác táo bạo với các đối tác trong ngành đảm bảo sinh viên SAIT sẵn sàng cho sự nghiệp khi họ tốt nghiệp.

90%
tỷ lệ việc làm tốt nghiệp
Ngày thứ ba
sau trung học lớn nhất ở Alberta
95%
học sinh tốt nghiệp sẽ đề nghị SAIT

Trường học SAIT

SAIT chuẩn bị cho bạn sự nghiệp của bạn bằng cách cung cấp các chương trình thông qua tám trường của chúng tôi - tất cả tập trung vào một lĩnh vực khác nhau. Trong mỗi trường, các giảng viên mang chuyên môn trong ngành của họ đến những sinh viên học thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và học tập dựa trên hành động.

Các trường học của chúng tôi được trang bị các phòng thí nghiệm hiện đại, cho phép bạn có được trải nghiệm thực tế sử dụng thiết bị trong thế giới thực để đào tạo bạn cho sự nghiệp trong lĩnh vực bạn chọn.

Trường năng lượng MacPhail Trường học của thương gia Trường xây dựng Trường Y tế và An toàn Công cộng
Tìm một nghề nghiệp trong lĩnh vực năng lượng bằng cách học đào tạo thực hành, hướng dẫn trong ngành trong các phòng thí nghiệm bắt chước môi trường trang web việc làm. Trường năng lượng MacPhail chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong tất cả các lĩnh vực của ngành năng lượng. Chúng tôi cung cấp các chương trình kinh doanh tiên tiến, truyền cảm hứng cho người học và các nhà lãnh đạo hành động và đạt được kết quả.Tại SAIT, bạn được cung cấp nền tảng để xây dựng một sự nghiệp bổ ích trong một trong những lĩnh vực lớn nhất của nền kinh tế Canada.


Chuẩn bị cho một sự nghiệp năng động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nơi chúng tôi cung cấp đào tạo chuyên ngành cho nhiều ngành nghề chăm sóc sức khỏe.

Trường Khách sạn và Du lịch Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trường sản xuất và tự động hóa Trường giao thông
Được mệnh danh là một trong 50 trường Quản trị Khách sạn và Khách sạn hàng đầu trên thế giới, thúc đẩy sự nghiệp của bạn với chúng tôi. Tham gia một trong những chương trình đa dạng của chúng tôi được cung cấp trong các lĩnh vực công nghệ thông tin và công nghệ truyền thông. Chúng tôi cung cấp đào tạo dựa trên kỹ năng để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp về dầu khí, vận chuyển, sản xuất và tự động hóa. Có được kỹ năng học tập thực hành và giáo dục thực tế cho ngành công nghiệp ô tô, hàng không, thiết bị nặng và đường sắt.

Tầm nhìn chiến lược

Để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong giáo dục ứng dụng.

Chúng tôi tin vào:

 • Xuất sắc như thể hiện bằng tư duy mới, thực tiễn tốt nhất, sáng kiến kinh doanh, giải pháp táo bạo cho các cơ hội mới và trách nhiệm tài chính.
 • Hợp tác và chúng tôi làm việc cùng nhau như một cộng đồng học tập để phục vụ sinh viên và đối tác của chúng tôi.
 • Công bằng được mô hình hóa bằng các giao dịch trung thực và đạo đức trong mối quan hệ của chúng tôi với sinh viên, nhân viên và đối tác.

Cựu học sinh

Là một sinh viên tốt nghiệp SAIT, bạn thuộc một cộng đồng cựu sinh viên SAIT đáng tự hào - Bạn là thành viên của Gia đình cựu sinh viên SAIT, một mạng lưới gồm hơn 247.000 sinh viên tốt nghiệp trên toàn thế giới.

Tận hưởng truy cập vào các đặc quyền, sự kiện, cuộc thi và cơ hội tình nguyện độc đáo. Chúng tôi mời bạn giữ kết nối.

Cựu sinh viên

Là thành viên của Gia đình cựu sinh viên SAIT, chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn nhiều lợi ích và dịch vụ độc quyền.

Tốt nghiệp SAIT có nghĩa là bạn là thành viên trọn đời của một câu lạc bộ độc quyền gắn liền với trường đại học bách khoa hàng đầu của Canada. Bạn đã kết nối với mạng lưới hơn 248.000 chuyên gia có tay nghề cao trên khắp Canada và trên toàn thế giới.

Lợi ích và dịch vụ cho sinh viên tốt nghiệp SAIT

Là thành viên của Gia đình cựu sinh viên SAIT, chúng tôi tự hào cung cấp cho bạn nhiều lợi ích và dịch vụ độc quyền, bao gồm:

 • Mức giá ưu đãi cho bảo hiểm nhà, ô tô và bảo hiểm nhân thọ
 • Dịch vụ trung tâm thăng tiến nghề nghiệp SAIT
 • Giảm giá thành viên thể dục tại SAIT
 • Ấn phẩm của cựu sinh viên
 • Cuộc thi cựu sinh viên
 • Dịch vụ khác trong khuôn viên trường

Giải thưởng

 • 70 nhà tuyển dụng hàng đầu của Alberta
 • 50 trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu ở Canada
 • 10 nền văn hóa doanh nghiệp được ngưỡng mộ nhất của Canada
 • Nơi làm việc tốt nhất để đào tạo và phát triển của Alberta
 • Nơi làm việc tốt nhất của Alberta vì lợi ích nhân viên
 • Giải thưởng Premier cho nơi làm việc lành mạnh

Địa điểm

Sê-ri

Address
16 Avenue Northwest,1301
T2M 0L4 Sê-ri, Alberta, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Diploma