Stenberg College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trong hơn 28 năm, Stenberg College có chuyên môn và xuất sắc trong chăm sóc sức khỏe và giáo dục dịch vụ con người. Khuôn viên chính của chúng tôi nằm ở Surrey, British Columbia, ngoại ô Vancouver và đô thị lớn thứ hai của BC.

Stenberg College được công nhận bởi Bộ Giáo dục nâng cao của chính phủ BC thông qua Chi nhánh tổ chức đào tạo tư nhân (PTIB). PTIB chịu trách nhiệm thiết lập các tiêu chuẩn về chất lượng và đảm bảo bảo vệ người tiêu dùng. Stenberg College cũng đã nhận được chỉ định đảm bảo chất lượng giáo dục của chính phủ BC (EQA) là thương hiệu của BC hoặc “con dấu” của giáo dục sau trung học chất lượng cho các tổ chức công và tư.

Chúng tôi phát triển tất cả các chương trình của chúng tôi trong sự hợp tác với ngành công nghiệp để đáp ứng nhu cầu của họ, đó là lý do tại sao sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi rất thành công. Hơn 98% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được tuyển dụng trong lĩnh vực học tập của họ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi là một tổ chức giáo dục nhỏ, đáng tự hào của Canada với một danh tiếng đặc biệt và một cam kết tuyệt vời cho sinh viên của chúng tôi và thành công của họ.105984_105898_admissions_hdr.jpg

Địa điểm

Surrey

Address
102 Avenue,13450
V3T 5X3 Surrey, British Columbia, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn