Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Phòng Ngôn ngữ cung cấp các khóa học ngôn ngữ chất lượng cao tại một số địa điểm trên toàn thế giới. Với các trường học ở London, Manchester, Birmingham, Berlin, Hannover, Vancouver và Toronto, chúng tôi tự hào về chủ nghĩa quốc tế và cách tiếp cận tương tác của chúng tôi đối với quá trình học tập. Tất cả các cơ sở của chúng tôi tọa lạc thuận tiện tại trung tâm của các thành phố mà chúng nằm.

Các lớp học nhỏ của chúng tôi nâng cao khả năng học tập cá nhân vì bạn có thể hưởng lợi từ sự chú ý cá nhân của giáo viên. Đồng thời, ý thức mạnh mẽ về cộng đồng tại mỗi trường học có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề khi định cư ở đó, bất kỳ điểm đến nào bạn chọn.

Khóa học của chúng tôi

Tại The Language Gallery, bạn có thể chọn từ các loại khóa học tiếng Anh và tiếng Đức khác nhau cho người lớn, cũng như các trại hè quốc tế cho thanh thiếu niên. Kết hợp các lớp học để làm cho ngôn ngữ của bạn học tập sâu hơn và tận dụng sự linh hoạt của chúng tôi để thay đổi từ một loại khóa học ngôn ngữ sang một khóa học khác để phù hợp với nhu cầu của bạn mà không mất thêm chi phí.

Phương pháp luận của chúng tôi

Nhân viên của chúng tôi được dành riêng để cho bạn những kinh nghiệm học tập tốt nhất có thể, cho phép các kỹ năng ngôn ngữ của bạn để phát triển. Giáo viên của chúng tôi khuyến khích tương tác tích cực, giúp ngôn ngữ trở thành bản chất thứ hai cho bạn. Ngoài ra còn có các cố vấn, ở đó để giúp bạn từng bước của đường.

Giáo viên của chúng ta

Đam mê, chuẩn bị và năng động - đó là cách tốt nhất để mô tả giáo viên của chúng tôi. Họ đã được đào tạo giáo viên CELTA hoặc TESOL và nhiều người cũng có hoặc đang làm việc cho một DELTA hoặc MA.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Tiếng Đức

Trường này cũng cung cấp:

Pathway cho đại học

The Language Gallery in Canada

Chương trình Pathway Đại học là một khóa học dự bị dành cho sinh viên quốc tế đang lên kế hoạch học tập tại một trường đại học ở Anh, Canada hoặc Đức và cần phải đáp ứng ... [+]

Đại học Pathway Program

Chương trình Pathway Đại học là một khóa học dự bị dành cho sinh viên quốc tế đang lên kế hoạch học tập tại một trường đại học ở Anh, Canada hoặc Đức và cần phải đáp ứng được yêu cầu về ngôn ngữ của đề xuất có điều kiện.

Chương trình này sẽ giúp bạn:

Làm quen với ngôn ngữ thích hợp và các kỹ năng học tập cần thiết cho các cơ sở giáo dụcXây dựng các chiến lược học tập cần thiết cho đời sống đại họcPhát triển các kỹ năng chức năng cần thiết cho cả trong và ngoài lớp họcĐịnh cư vào môi trường học tập trước khi bắt đầu học tập của bạnYêu cầu khóa họcMức độ: A0 trở lên (Phụ thuộc vào vị trí)Thời lượng: 8-58 tuần **... [-]
Canada Toronto Vancouver
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
8 - 58 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh