Toronto Film School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Toronto Film School

Toronto Film School được xếp hạng là trường điện ảnh hàng đầu bởi QS World University Rankings cung cấp môi trường học tập có nhịp độ nhanh và hợp tác cao, được thiết kế để mang đến cho bạn lý thuyết và kỹ năng cần thiết để theo đuổi đam mê của bạn. Cho dù khát vọng của bạn là phim ảnh, thiết kế, trò chơi điện tử hay thời trang, Toronto Film School là nơi bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng sáng tạo, người hướng dẫn từng đoạt giải thưởng và một mạng lưới đồng nghiệp để đưa bạn vào nghề nghiệp mà bạn mơ ước. Trường cung cấp các chương trình như Sản xuất phim, Diễn xuất, Thiết kế VideoGame và nhiều chương trình khác.

117974_1.jpg

Điều gì làm nên sự khác biệt giữa Toronto Film School ?

Chuyên gia ngành

Bạn sẽ được cố vấn bởi một loạt các nhà làm phim, nhà sản xuất, nhà quay phim, nhà thiết kế thời trang, nhà thiết kế trò chơi điện tử, và các chuyên gia ngành công nghiệp tích cực. Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn những hiểu biết mới nhất về ngành và thực tiễn tốt nhất, cũng như các cơ hội kết nối thú vị.

Hợp tác chéo

Tại Toronto Film School , bạn có thể hợp tác với các sinh viên từ các chương trình sáng tạo. Bạn cũng phát triển các mối quan hệ chuyên nghiệp vô giá và mạng lưới công nghiệp chéo, điều này sẽ giúp mở ra cánh cửa cho sự nghiệp trên các ngành công nghiệp thời trang và giải trí.

Học sinh của chúng tôi giành giải thưởng

Tại Toronto Film School , những sinh viên có cùng chí hướng, có chung niềm đam mê với nghệ thuật sáng tạo bao quanh bạn. Nhiều giải thưởng được giành bởi những sinh viên này từ các cơ quan có uy tín, như Festival de CANNES và Giải thưởng Thea là một minh chứng cho sự chăm chỉ và cống hiến của họ cho nghề thủ công của họ. Là một sinh viên tại Toronto Film School , bạn có thể kết nối với những sinh viên này và học hỏi từ những người hướng dẫn có kinh nghiệm.

Giáo dục thực tế

Toronto Film School được biết đến với việc định hình những sinh viên tốt nghiệp từng đoạt giải thưởng, những người tiếp tục trở thành những người dẫn đầu ngành và xuất sắc trong lĩnh vực họ chọn. Điều này là do sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi rời trường với khả năng thực tế, các kỹ năng để thúc đẩy bản thân và một danh mục đầu tư tốt.

Bằng Pathway

Toronto Film School hiểu nhu cầu nghề nghiệp hiện tại và tương lai của bạn. Thông qua thỏa thuận khớp nối của chúng tôi với Đại học Yorkville, bạn có thể nhanh chóng theo dõi bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh để đạt được các kỹ năng kinh doanh cần thiết để phát triển sự nghiệp sáng tạo của mình.

Vị trí khuôn viên chính

Với 4 cơ sở trên khắp Toronto, sinh viên hoàn toàn có thể đắm mình trong thành phố.

Các lớp học nhỏ

Trong các lớp học nhỏ, bạn sẽ có cơ hội phát huy hết tiềm năng của mình với hướng dẫn và cố vấn từng người một. Bạn cũng sẽ có môi trường hợp tác phù hợp để xây dựng mối quan hệ với các bạn cùng lớp và kết nối với sinh viên qua các chương trình sáng tạo.

Địa điểm

Toronto

Address
10 Dundas Street E., Suite 704
M5B 2G9 Toronto, Ontario, Canada

Toronto

Address
55 Dundas Street E., floor 4&5
M5B 1C6 Toronto, Ontario, Canada

Toronto

Address
415 Yonge Street, 8th Floor
M5B 2E7 Toronto, Ontario, Canada

Toronto

Address
1835 Yonge Street
M4S 1X8 Toronto, Ontario, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn