Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Vanier College

Vanier College là một CEGEP ngôn ngữ tiếng Anh được tài trợ công khai tại Montreal. Được đặt tên để vinh danh Đại tướng Georges P. Vanier, Toàn quyền sinh ra thứ hai ở Canada, Vanier College đã mở cửa vào ngày 8 tháng 9 năm 1970, chào đón gần 1.400 sinh viên trong đoàn hệ đầu tiên. Vanier College Crest là một sự thích nghi của áo khoác gia đình Vanier.

Cơ sở đại học Vanier

Nằm trên một ốc đảo xanh ở Borough of Saint-Laurent, Thành phố Montreal, Vanier College chiếm giữ tài sản và các tòa nhà được mua bởi chính phủ từ Soeurs de Sainte-Croix, người trước đây đã điều hành một tu viện (Couvent Notre-Dame-des- Anges) và một trường đại học nữ tư nhân (Collège Basile-Moreau) tại địa điểm. Những tòa nhà này đã trải qua cải tạo đáng kể trong những năm qua để đáp ứng nhu cầu thay đổi của giáo dục sau trung học.

Chương trình nghề nghiệp và dự bị đại học

Vanier College tiếp tục cung cấp các chương trình dự bị đại học toàn thời gian và các chương trình nghề nghiệp kỹ thuật dẫn đến Văn bằng Nghiên cứu Cao đẳng (DCS), trong khi Bộ Giáo dục Tiếp tục cung cấp các khóa học tín dụng DCS và các chương trình Chứng thực Cao đẳng (ACS) các khóa học và chương trình.

Cuộc sống học tập của Vanier

Đời sống học tập của Trường được nâng cao thông qua vô số dịch vụ sinh viên, trung tâm tài nguyên và các hoạt động văn hóa xã hội. Một đặc điểm nổi bật của Vanier College là cơ thể sinh viên đa dạng với các sinh viên đến từ mọi thành phần văn hóa và từ mọi châu lục được đại diện trong cộng đồng Cao đẳngSponsored by Google ChromebooksBrooke Cagle / Unsplash

Vanier College Điền kinh

Bộ môn Điền kinh đã đưa ra các đội thi đấu trong mười môn thể thao của trường đại học. Vanier College Cheetahs đã sản xuất một số vận động viên chuyên nghiệp và giành được cả Giải vô địch quốc gia và tỉnh. Cụ thể, đội bóng rổ AAA nam vừa giành giải vô địch quốc gia lần thứ hai và đội bóng đá AAA nam đã giành giải vô địch tỉnh Bol d'Or lần thứ chín. Ngoài ra, Vanier College là một trường đại học Sport-Études được chỉ định, chào đón các vận động viên ưu tú đến với sinh viên của trường.

Dân số học sinh của Vanier

Ngày nay, số lượng sinh viên lên tới hơn 6.700 sinh viên Văn bằng toàn thời gian với hơn 2.000 sinh viên theo học tại Phòng Giáo dục thường xuyên (các khóa học và chương trình tín dụng và phi tín dụng).

Lịch sử

Vanier College có một lịch sử phong phú và hấp dẫn. Để hiểu đầy đủ về lịch sử này, chúng ta cần quay trở lại năm 1837 ...

Vào năm đó, Hội thánh Sainte-Croix được thành lập bởi Cha Basile Moreau, tại Le Mans, Pháp.

Năm 1841, Cha Moreau đã thêm một nhóm Chị em vào Tu hội của mình. Năm 1847, một nhóm nhỏ các Chị em này (Soeurs Marianites) đã được gửi đến Canada để thành lập một tổ chức giáo dục cho các cô gái trong ngôi làng nhỏ Saint-Laurent. Ngôi trường đầu tiên của họ được đặt tên là Maison Sainte-Marie. Ngôi trường này, từng nằm trong khuôn viên của Tòa nhà E của Vanier, cuối cùng sẽ phát triển thành hai tổ chức lớn: Pensionnat Notre-Dame-des-Anges và Collège Basile-Moreau.

Năm 1967, Notre-Dame-des-Anges bị đóng cửa, tiếp theo là Basile-Moreau năm 1968. Cả hai trường được thay thế bởi Vanier College, một phần của hệ thống giáo dục sau trung học thế tục của Quebec có tên là CÉGEP. Vanier College chính thức khai giảng cho học kỳ đầu tiên vào tháng 9 năm 1970.

Giới thiệu về CÉGEP

Năm 1967, chính phủ Quebec đã thành lập một cấp độ giáo dục mới trực tiếp sau trung học. Hệ thống CEGEP (collège d'enseignement general et Professionnel) cung cấp cả chương trình dự bị đại học hai năm và chương trình nghề nghiệp kỹ thuật ba năm. Vanier College là một trong 48 Cegeps công cộng trong tỉnh.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Certificate

Vanier Cegep College

Mục tiêu của chương trình hai năm này là cho phép sinh viên có được đào tạo tập trung vào máy vi tính và giảng dạy các khái niệm và kỹ năng cơ bản bao gồm cả Oracle; các ... [+]

Tổng quan

Mục tiêu của chương trình hai năm này là cho phép sinh viên có được đào tạo tập trung vào máy vi tính và giảng dạy các khái niệm và kỹ năng cơ bản bao gồm cả Oracle; các ngôn ngữ hướng đối tượng như Java, C và Visual Basic; và mã hóa HTML.

Với Chứng nhận Chuyên gia Ứng dụng Phần mềm, bạn sẽ:

Có thể tham khảo ý kiến khách hàng về thiết kế và bảo trì hệ thống phần mềmCó khả năng sửa đổi phần mềm hiện có để sửa lỗi, cho phép phần mềm thích ứng với phần cứng mới hoặc cải thiện hiệu suất của phần mềmTìm hiểu về cách thiết kế phần mềm hoặc tùy chỉnh phần mềm cho khách hàng sử dụng với mục đích tối ưu hóa hiệu quả hoạt độngHiểu cách phân tích nhu cầu của người dùng và phát triển các giải pháp phần mềmTìm hiểu cách phát triển, tạo và sửa đổi phần mềm ứng dụng máy tính nói chung... [-]
Canada Montreal
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Vanier Cegep College

Chương trình hai năm này chuẩn bị cho sinh viên thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến kế toán, tài chính và kinh doanh trong môi trường máy tính của bộ phận tài chính hoặc ... [+]

Tổng quan

Chương trình hai năm này chuẩn bị cho sinh viên thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến kế toán, tài chính và kinh doanh trong môi trường máy tính của bộ phận tài chính hoặc kế toán của công ty. Các chủ đề bao gồm kế toán thủ công và máy tính, các ứng dụng máy tính kinh doanh như Word, Excel, tiếp thị, quản lý, tài chính, kinh doanh, v.v.

Với Chứng thực quản lý tài chính trên máy vi tính, bạn sẽ:

Trở nên có thẩm quyền trong việc giải thích thông tin tài chínhHọc cách thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến kế toán, tài chính và kinh doanhNhận biết rủi ro và lợi nhuận trong ngân sách vốnLàm quen với kế toán thủ công và vi tínhCảm thấy thoải mái khi sử dụng môi trường máy tính và các ứng dụng máy tínhDễ dàng tích hợp vào thị trường việc làm ngày nay với các kỹ năng tài chính, kế toán và kinh doanh ngày càng được các nhà tuyển dụng yêu cầu... [-]
Canada Montreal
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Avenue Sainte-Croix,821
H4L 3X9 Montreal, Quebec, Canada