Via Training Centre

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện Quốc tế Victoria mở cửa vào tháng 8 năm 2002, và nhanh chóng phát triển các chương trình VIA TESL Diploma. Chương trình Diploma VIA TESL bắt đầu sử dụng chương trình giảng dạy hiện vào tháng Giêng 2003. Lilla Capaldo, toàn thời gian chương trình 120 giờ giảng của chúng tôi, tham gia giảng dạy Chương trình TESL VIA trong năm 2010 sau khi hoàn thành chương trình Diploma VIA TESL và giảng dạy ESL tại Học viện Quốc tế Victoria trong nhiều năm. Cô mang đến một sự giàu kinh nghiệm giảng dạy ESL vào chương trình TESL và hiện nay là Chương trình Giám sát TESL và thực tập Supervisor.

Tất nhiên TESOL / TESL VIA của Trung tâm Đào tạo là các chương trình đang chạy dài trên đảo Vancouver và chúng tôi rất tự hào về giáo viên và chương trình giảng dạy của chúng tôi. Chúng tôi đã được đào tạo giáo viên cho 10 năm và có một danh tiếng tuyệt vời. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để lại với tất cả mọi thứ họ cần để quản lý các lớp học của họ thành công và được trang bị tốt để tìm công việc giảng dạy.

Giáo viên của chúng tôi được yêu thương bởi tất cả các học sinh năng lượng cao của họ và cách để làm cho các lớp học đi vào cuộc sống. Họ tận dụng nhiều mô phỏng bài học, dạy học sinh tấn hoạt động bổ ích, khuyến khích và hỗ trợ sinh viên khi đến lượt của mình để thực hành giảng dạy. Họ cung cấp lời khuyên tuyệt vời và chắc chắn sinh viên sẵn sàng để cung cấp một lớp.

Giáo viên nhận được nhiều nhất của tập luyện tại Trung tâm của chúng tôi vì không giống như nhiều trường cao đẳng đào tạo giáo viên khác, chúng tôi cũng là một học ESL để các sinh viên TESL có một cơ hội để quan sát các lớp học của chúng ta và tương tác với các sinh viên của chúng tôi. Họ cũng có một cơ hội để tham khảo ý kiến ​​với các giáo viên tiếng Anh người Canada của chúng tôi về phong cách giảng dạy của mình. Chúng tôi có một thư viện nhỏ của cuốn sách cho giáo viên TESL tham khảo, máy tính để sử dụng trong lớp học hoặc nghỉ ngơi và tự do W-Fi. Nhiều sinh viên muốn ở xung quanh sau giờ học và thưởng thức cà phê miễn phí trong khi họ lướt internet.

Thông qua chương trình Đối thoại bạn bè của chúng tôi, sinh viên TESL có một cơ hội để thực hành giảng dạy 1-1 với các sinh viên của chúng tôi. Sinh viên tốt nghiệp TESL có thể bắt đầu sự nghiệp của họ và xây dựng giờ của họ thông qua các chương trình tình nguyện viên của Hiệp hội Victoria Intercultural.

Nền

Học viện Quốc tế Victoria mở Trung tâm Đào tạo VIA năm 2005 như một phần mở rộng của chương trình ESL được cung cấp tại VIA. Với các chương trình được thiết kế bởi TESL chủ và ESL nhà giáo dục, Trung tâm Đào tạo VIA đã phát triển từ một chương trình TESL toàn thời gian để hai toàn thời gian và hai chương trình TESL trực tuyến. Dựa trên giao tiếp Ngôn ngữ giảng dạy (CLT), VIA TESL Diploma Chương trình được thiết kế để đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu TESL Canada.

Địa điểm

Victoria

VIA Training Centre

Address
Via Training Centre
1012 Douglas St

Victoria, British Columbia, Canada
Điện thoại
+1 250-590-3085

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: