York University - School of the Arts, Media, Performance & Design

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thế giới của chúng ta ngày càng cần những nhà tư duy sáng tạo để khơi dậy những ý tưởng mới táo bạo, phát minh ra những kinh nghiệm mang tính chuyển đổi và phát triển các giải pháp sáng tạo cho những thách thức toàn cầu. Là một trong những trung tâm hàng đầu của Bắc Mỹ về giáo dục nghệ thuật, Trường Nghệ thuật, Truyền thông, Hiệu suất và Thiết kế (AMPD) của Đại học York sẽ giải phóng sức sáng tạo của bạn và chuẩn bị cho bạn phát triển trong một thế giới nơi tài sản quý giá nhất duy nhất là sự sáng tạo.

Đây là cơ hội để bạn tham gia cùng Debra Brown (biên đạo múa Cirque du Soleil), David Quilico (Phó chủ tịch Sony / ATV Music Publishing Canada), Georgiana Uhlyarik (Phó giám đốc nghệ thuật Canada, Phòng trưng bày nghệ thuật Ontario) và Hael Kobayashi (Giám đốc điều hành Giám đốc Sáng tạo Trí tuệ, Đại học Công nghệ, Sydney), là sinh viên tốt nghiệp trường AMPD tại York, xác định một cách độc đáo ý nghĩa của sự sáng tạo ngày hôm nay và nó sẽ được tưởng tượng ra sao vào ngày mai.

Trường chúng tôi cam kết hướng tới sự xuất sắc, thử nghiệm và dẫn đầu. Vừa học vừa làm là dấu ấn của các chương trình của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp đào tạo chuyên nghiệp chuyên sâu và nghiên cứu học thuật chuyên sâu về khiêu vũ, thiết kế, truyền thông kỹ thuật số, phim, âm nhạc, sân khấu và nghệ thuật thị giác.

Nhưng sự nghiêm khắc về kỷ luật chỉ là một phần của trải nghiệm AMPD. Được hướng dẫn bởi các nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng và các học giả hàng đầu với kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ vượt qua ranh giới giữa các phương tiện nghệ thuật, khám phá các công nghệ mới nổi và khám phá khía cạnh sáng tạo của các lĩnh vực khác. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế, khám phá các lựa chọn nghề nghiệp và xây dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tiềm năng thông qua các vị trí thực địa, thực tập và quan hệ đối tác của Trường với các ngành công nghiệp sáng tạo và các tổ chức nghệ thuật, từ Facebook đến Canada Stage.

Bạn có một giấc mơ. Đây là thời gian của bạn và đây là nơi để biến ước mơ đó thành những cách suy nghĩ mới, những con đường mới cho sự sáng tạo của bạn và những con đường mới dẫn đến thành công sau khi tốt nghiệp.

Địa điểm

Toronto

Address
4700 Keele Street
M3J 1P3 Toronto, Ontario, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: