Đọc Mô tả chính thức

EAFIT

Lễ kỷ niệm 50 năm EAFIT của năm 2010 là một cơ hội để phản ánh lại một lần nữa về mối quan hệ cộng sinh giữa tổ chức và cộng đồng bên ngoài.

Sự liên quan trong thế giới thực của các chương trình đại học của chúng tôi, kết hợp với quan hệ gần gũi của chúng tôi đối với lĩnh vực sản xuất và giảng viên và nhân viên được đào tạo theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, làm cho các trường đại học của chúng tôi một không gian mà cung cấp truy cập trực tiếp với thế giới bên ngoài, trong khi cùng thời trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức mà các legitimizes / thành phần đạo đức của con người và được hỗ trợ bởi các công nghệ mới.

Hiện có các chương trình học thuật tại thời điểm đó đã không đáp ứng đầy đủ sự mong đợi của cộng đồng doanh nghiệp Antioquia và sự không hài lòng đó là chất xúc tác cho việc ký kết các điều lệ cho các Escuela de Administración y Finanzas (Trường Quản trị và Tài chính, hoặc EAF) vào ngày 04 tháng năm năm 1960 . Ba tháng sau, vào ngày 17, giáo sư người Mỹ Bernard J.
Hargadon Jr. bắt đầu dạy một lớp về nguyên tắc kế toán, một phần của chương trình đào tạo quản trị kinh doanh, trong một lớp học ở trung tâm thành phố Medellín.

Từ những sự khởi đầu khiêm tốn, diễn biến khác nhau sau đó xảy ra mà có thể chuyển đổi các tổ chức thành một trong những trung tâm nghiên cứu hàng đầu của Colombia. Sự thay đổi đầu tiên đã diễn ra vào năm 1962, khi Instituto Tecnológico (Viện Công nghệ) đã mở cửa và bắt đầu cung cấp các chương trình học trong ngành dệt, công nghệ và công nghiệp cơ khí và lập trình máy tính. Đó là thời điểm whentwo nhiều chữ cái (I và T) đã được thêm vào tên EAF.

Năm 1963, EAFIT chuyển đến khuôn viên trường hiện tại của nó, nằm trong khu phố La Aguacatala về phía nam của Medellín. Chính ở đó mà biến đổi quan trọng nhất của tổ chức đã xảy ra, bao gồm cả công nhận vào năm 1971 như là một trường đại học và việc hủy bỏ.
các chương trình công nghệ để mở đường cho các lĩnh vực nghiên cứu mới. EAFIT cuối cùng bao gồm bốn trường: Quản lý (1979), Kỹ thuật (1979), Khoa học và Nhân văn (1997) và Luật (1999). Học thứ năm của trường đại học đã được mở cửa vào năm 2012: Kinh tế và Tài chính.

Trong một phát triển chính, Bộ Giáo dục Quốc gia cấp giấy công nhận trường đại học là một tổ chức có chất lượng cao cho lần đầu tiên vào năm 2003 và năm 2010 mở rộng thêm rằng sự công nhận cho một khoảng thời gian tám năm.

Hôm nay, EAFIT là một trường đại học tiên tiến mà cung cấp 19 chương trình đại học, 3 tiến sĩ, chương trình cấp bằng 21 thạc sĩ và hơn 60 chương trình chứng chỉ sau đại, cũng như các chương trình giáo dục thường xuyên, các khóa học ngôn ngữ và nhiều hơn nữa. Các tổ chức cũng có cơ sở vệ tinh ở Bogotá, Pereira và Llanogrande (Rionegro).

Colombia nhảy ra nước ngoài - Châu Á Thái Bình Dương phía trước. Tìm hiểu thêm tại đây: www.eafit.edu.co/medios/eleafitense/108/Paginas/colombia-al-otro-lado-del-charco-esta-asia-pacifico.aspx

Tuần Châu Á năm 2017 - Đọc thêm về ấn bản lần thứ 11 của tuần châu Á tại EAFIT: www.eafit.edu.co/centros/asia-pacifico/semana-asia/Paginas/Semana_Asia_2017.aspx

Chương trình được giảng dạy bằng:
Spanish (Colombia)

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Universidad EAFIT

Tiếng Tây Ban Nha là một Chương trình Ngoại ngữ tại Universidad EAFIT ở Medellin là một chương trình toàn diện cho việc mua lại ngôn ngữ Tây Ban Nha, cho phép sinh viên p ... [+]

Về chúng tôi

Tiếng Tây Ban Nha là một Chương trình Ngoại ngữ tại Universidad EAFIT ở Medellin là một chương trình toàn diện cho việc mua lại ngôn ngữ Tây Ban Nha, cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng giao tiếp ngôn ngữ của họ một cách hiệu quả. Là sự công nhận chất lượng của nó, đây là tiếng Tây Ban Nha đầu tiên như là một chương trình ngoại ngữ ở Colombia được chứng nhận bởi các Institut Cervantes Tây Ban Nha. Sáu mức độ thành thạo được mô tả bởi Khung chung châu Âu (A1 đến C1) được phân phối thành 15 khóa học, mỗi khóa kéo dài 38 giờ. Để tối ưu hóa việc học và tương tác lớp học, mỗi nhóm chỉ bao gồm 3-8 sinh viên.... [-]

Colombia Medellín
Ghi danh mở rộng
Spanish (Colombia)
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Summer course

Universidad EAFIT

Trường hè sẽ cung cấp hơn 90 khóa học cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn từ Colombia và trên toàn thế giới, tạo cơ hội cho những người tham gia này tương tác với c ... [+]

Trường hè sẽ cung cấp hơn 90 khóa học cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn từ Colombia và trên toàn thế giới, tạo cơ hội cho những người tham gia này tương tác với các sinh viên khác và khám phá các lĩnh vực quan tâm của họ.

Các khóa học mới sẽ được phát triển cho mùa hè (13 tháng 6 đến 7 tháng 8) trong các lĩnh vực như khoa học chính trị, đô thị hóa, kinh doanh, tài chính và kỹ thuật. Mục tiêu là để mở rộng các lĩnh vực kiến ​​thức thông qua một phương pháp tiếp cận giáo khoa, khuyến khích sinh viên để trải nghiệm các trường đại học và thành phố một cách độc đáo trong mùa hè nghỉ. Chương trình này nhằm thúc đẩy quá trình giảng dạy và học tập kết hợp các yếu tố học thuật mới vào công việc chuẩn bị các cá nhân có năng lực, giúp họ đối mặt với thời điểm quyết định chọn chương trình học mà theo đuổi trong khi cũng cho phép những người tham gia trải nghiệm thành phố Medellín và những biến đổi đã trải qua từ quan điểm lịch sử và văn hoá.Chương trình học hè của trường hè hiện được chia thành:... [-]

Colombia Medellín
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Video Institucional-Universidad EAFIT

Location address
Universidad EAFIT
Main Campus

Medellín, Antioquia, CO
Location address
EAFIT Pereira
Carrera 19 #12-70 Megacentro Pinares

Pereira, Risaralda, CO
Location address
EAFIT Bogotá
Carrera 12 # 96-23, oficina 304

Bogotá, Bogota, CO