LCI Bogotá

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

LCI Education mở cửa cho thế giới vào năm 1959 tại Montreal, Canada. Trong hơn 50 năm, nó đã xây dựng một mô hình giáo dục vượt qua biên giới và cung cấp nhiều lựa chọn sáng tạo cho tất cả sinh viên trên toàn thế giới.

Năm 1997, trường học đã đến Colombia và ngày nay có các trường ở Bogotá và Barranquilla.

Trường đại học này được công nhận là một trong những trường đại học lớn nhất trên thế giới về thiết kế, ẩm thực và nghệ thuật ứng dụng.

Học cùng chúng tôi

Là một phần của mạng lưới giáo dục quốc tế quan trọng này mang đến cho chúng tôi khả năng có 23 khuôn viên trên 5 châu lục, cung cấp đào tạo có chất lượng với các giáo viên và chuyên gia giỏi nhất trong các lĩnh vực khác nhau và có cơ hội di chuyển, biết các nền văn hoá, ngôn ngữ và bạn bè mới.

Đào tạo trong thời gian ngắn

Chương trình học thuật của chúng tôi kéo dài từ 6 đến 7 học kỳ, tức là 24 tháng hoặc 28 tháng, tùy thuộc vào sự nghiệp mà bạn theo đuổi và bạn sẽ tốt nghiệp và có thể chuyên về một trong các văn phòng của chúng tôi trên khắp thế giới hoặc làm bằng ở bất kỳ trường đại học nào có thỏa thuận thông qua Orii.

Bằng cấp (Canada và Colombia)

Khi bạn nhận được bằng tốt nghiệp của bạn LCI Barranquilla Bogotá, được Bộ Giáo dục Colombia công nhận, bạn cũng sẽ nhận được bằng tốt nghiệp của LaSalle College Montreal chứng nhận bạn đã theo học tại một tổ chức quốc tế.

Địa điểm

Không có gì

Address
LCI Bogotá Calle 77A # 13-12
Không có gì, Sê-ri, Colombia