Đọc Mô tả chính thức

Quá khứ và hiện tại

Externado de Colombia được sinh ra ngày 15 tháng 2 năm 1886, như là một phản ứng với chủ nghĩa chuyên chế và sự đàn áp của tự do trong giáo dục áp đặt bởi chế độ độc tài tái sinh.

Đại học được thành lập bởi nhà luật trẻ và nhà giáo dục Nicolás Pinzón Warlosten, với sự hỗ trợ của một nhóm các giáo sư tự do cấp tiến lừng lẫy, đã thành lập một tổ chức, kể từ khi thành lập, đã cho phép nghiên cứu và thể hiện ý tưởng tự do. Trường đã chào đón sinh viên đến từ mọi miền của đất nước, thực hành tôn trọng tín ngưỡng tôn giáo và tư tưởng chính trị, và khuyến khích sự khoan dung như một cách để đạt được cùng tồn tại hoà bình trong không đồng nhất.

Nó được gọi là "Externado" (trường học ngày) bởi vì tổ chức mới bị ảnh hưởng bởi hệ thống giáo dục hiện đại của Châu Âu mà lúc đó phản đối hệ thống trường nội trú thời trung cổ. Hệ thống, theo định hướng để giáo lý, không phù hợp cho sự phát triển của một cá tính tự trị. Externado biểu thị, do đó, sự cởi mở, tự do học tập và giảng dạy.

Trong suốt lịch sử của nó, Externado đã ban cho các nguyên tắc và giá trị của những người sáng lập của nó. Các Hiệu trưởng của nó là Nicolás Pinzón Warlosten, Diego Mendoza Pérez, Ricardo Hinestrosa Daza, Fernando Hinestrosa và Juan Carlos Henao.

Nhiệm vụ của trường đại học

Là một tổ chức giáo dục đại học chuyên về giảng dạy và nghiên cứu khoa học xã hội, với một quan niệm nhân văn, Đại học Externado de Colombia thúc đẩy và thực hành sự tôn trọng tuyệt đối cho cuộc sống.

Các nỗ lực của Externado được phát triển trong một triết lý đa nguyên, mở ra cho tất cả các dòng suy nghĩ, người ngoài hành tinh đến chủ nghĩa giáo điều và tôn trọng tất cả các tín ngưỡng tôn giáo và tư tưởng chính trị. Đại học khuyến khích sự khoan dung như một công thức để đạt được hòa bình và tiến bộ trong không đồng nhất, chào đón sinh viên đến từ mọi miền của đất nước, và coi sự đa dạng là một trong những tài sản lớn nhất của nó.

Các Externado de Colombia có sự tự tin và lạc quan về khả năng tồn tại của Colombia như một quốc gia và làm việc cho việc tái khẳng định bản sắc dân tộc. Nó hỗ trợ hội nhập với các nước Mỹ Latinh như một sự bảo đảm về sự hiện diện quan trọng trong bối cảnh quốc tế và kích thích hợp tác với các trường đại học trên khắp thế giới để giữ liên lạc với văn hóa phổ cập và cập nhật.

Trong tinh thần tự do đại diện cho nó, Đại học Externado de Colombia theo đuổi sự tự do lý tưởng như một quyền con người không thể thay đổi được; nó có niềm tin vào nền dân chủ; đấu tranh để cải thiện Luật Xã hội; việc theo đuổi bình đẳng xã hội và kinh tế, và tôn trọng các quyền cơ bản.

Ngoài ra, trường luôn phấn đấu cho sự hình thành không thể tách rời của sinh viên; tìm cách định hình công dân chân thành nhận thức được cam kết của họ đối với quốc gia; toàn thể cá nhân, độc lập, các học viên với đạo đức công dân và tư nhân không công bằng; hỗ trợ, xác thực, khắc khổ các chuyên gia, sành điệu, có thể chống lại sự đe dọa, đối đầu với tham nhũng, và góp phần giải cứu phẩm giá quê hương.

Hiệp hội

Đại học Externado de Colombia là thành viên của các hiệp hội sau:

Hiệp hội các trường đại học Colombia, ASCUN

Đại học là người sáng lập của Hiệp hội. Hiệu trưởng của nó là Tổng thống 1957-1963 và 1971-1977.

Liên hiệp các trường Đại học Mỹ Latinh, UDUAL

Giám đốc Externado de Colombia là Chủ tịch UDUAL giữa năm 1976 và 1986.

Hiệp hội các trường đại học quốc tế, AIU

Hiệu trưởng của trường là thành viên chính của Hội đồng quản trị từ 1985 đến 1995.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Universidad Externado de Colombia - School of Management

Sáng kiến ​​thị trường mới nổi (EMI) là một chương trình nhằm mục đích tạo ra nhận thức và các giải pháp mới để đối phó với các vấn đề xã hội và môi trường ở các nền kinh ... [+]

Tổng quan

Sáng kiến ​​thị trường mới nổi (EMI) là một chương trình nhằm mục đích tạo ra nhận thức và các giải pháp mới để đối phó với các vấn đề xã hội và môi trường ở các nền kinh tế mới nổi. Chương trình đã tham gia hơn 134 sinh viên, đến từ 43 trường đại học được đặt tại ít nhất 29 quốc gia khác nhau trên thế giới.

EMI bao gồm 4 sáng kiến: Chuyển đổi doanh nghiệp nhỏ (TSB), Hội thảo EMI, Cơ sở Kim tự tháp (BOP) và Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR), thúc đẩy người tham gia, làm tư vấn viên, đối mặt với giải pháp tạo doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)... [-]

Colombia Bogotá
June 2019
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Calle 12 No. 1-17 Este. Bogotá
Bogotá, Bogota, CO
Social Media