ILISA Language School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

từ 1987khi nào ILISA Nó được thành lập năm Costa RicaSứ mệnh của chúng tôi rất rõ ràng: để giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của bạn bằng cách tạo ra các điều kiện lý tưởng, trong đó để tìm hiểu. Kể từ đó, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để vượt quá mong đợi của bạn trong và ngoài lớp học. 2013 ILISA mở rộng hoạt động của nó trong Thành phố Panama để đưa ra một lựa chọn mới Trung MỹNhưng luôn luôn sau triết lý giống như của Costa Rica.

Chúng tôi kết hợp dịch vụ rất năng động và được đào tạo tốt, linh hoạt và chuyên nghiệp, cơ sở vật chất thoải mái và được trang bị tốt và sinh viên định hướng để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình tập trung phòng. Đó là lý do tại sao chúng tôi là học ngôn ngữ duy nhất trong đảm bảo sự hài lòng của Mỹ Latinh.

Tìm hiểu tiếng Tây Ban Nha và đắm mình trong văn hóa

đào tạo chuyên sâu tiếng Tây Ban Nha để thúc đẩy bởi các giáo viên được đào tạo tốt và có kinh nghiệm trong sinh viên các cơ sở lớp học đầu tiên

tính chất thưởng thức

Có rất nhiều tour du lịch và các điểm tham quan ở Costa Rica để lựa chọn, bao gồm tham quan núi lửa, rừng nhiệt đới, đi bè, leo núi, lướt sóng và nhiều hơn nữa.

Học vụ

Dịch vụ-learning là một kinh nghiệm giáo dục trong đó học sinh tham gia vào các hoạt động của các hoạt động phục vụ cộng đồng đáp ứng nhu cầu của cộng đồng thực xác định

chương trình tailor-made

chương trình của chúng tôi cung cấp cho bạn những kỹ năng tiếng Anh cần thiết để thành công trong mục tiêu nghề nghiệp của họ.

Địa điểm

San Pedro

Address
San Pedro, Provincia de San José, Av 8 San Pedro Montes de Oca, 11501
1001-2050 San Pedro, Tỉnh San Jose, Costa Rica