Outward Bound Costa Rica

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao hướng Outward Bound Costa Rica ?

Chúng tôi thấy sinh viên và người lớn đến từ các khóa học của chúng tôi với các kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ hơn, hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh và đã phát hiện ra rằng họ có khả năng nhiều hơn họ nghĩ.

Chúng ta là ai

Outward Bound Costa Rica truyền cảm hứng cho cả cuộc đời lãnh đạo, phát triển và cam kết phục vụ thông qua học tập dựa trên phiêu lưu. Từ năm 1994, được lãnh đạo bởi đội ngũ nhân viên có kỹ năng và ý thức an toàn cao, chúng tôi đã cung cấp các khóa học giáo dục trải nghiệm, sử dụng các con sông nhiệt đới, rạn san hô và rừng nhiệt đới của Costa Rica, Nicaragua để giúp những người tham gia khám phá tiềm năng tiềm ẩn của họ và vượt ra ngoài những gì họ nghĩ là có thể .

Chúng ta làm gì

Chúng tôi tin rằng sự phát triển các kỹ năng lãnh đạo, kinh nghiệm phục vụ, lòng tự trọng và sự tự tin là điều tối quan trọng để học sinh và người lớn phát triển mạnh mẽ trong lớp học, tại nơi làm việc, trong gia đình và trên thế giới.

Các khóa học của chúng tôi khuyến khích người tham gia đánh giá cao điểm mạnh và sự khác biệt của nhau và sống, làm việc và học hỏi theo nhóm. Chúng tôi cung cấp cơ hội cho các cá nhân để thử thách bản thân và để thành công.

Mô hình giáo dục của chúng tôi dựa trên 70 năm giảng dạy thông qua học tập kinh nghiệm. Để biết thêm thông tin truy cập bài viết trên blog của chúng tôi.

Nơi chúng tôi phục vụ109702_Website-Map_Final-Map-1.jpg

Khi nào bạn có thể tham gia với chúng tôi

Mùa hè

Phát triển các kỹ năng sống quan trọng, tiếp xúc với các truyền thống địa phương của Costa Rica và Panama và vượt qua các giới hạn tự áp đặt trong khi trekking các khu rừng nhiệt đới từ xa, chiến đấu với ghềnh nước trắng và bắt sóng trên các đợt lướt sóng nhiệt đới đẳng cấp thế giới.

Khóa học tùy chỉnh

Hãy đến bất cứ lúc nào bằng cách tạo khóa học Tuỳ chỉnh rất riêng của bạn và đưa bạn bè, quân, gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn trên một Outward Bound Costa Rica thám hiểm tới Costa Rica, Panama, hoặc Nicaragua.

Học kỳ

Lý tưởng cho các sinh viên đại học và những học sinh tốt nghiệp trung học gần đây muốn kiểm tra sự kiên trì của họ và trau dồi phong cách lãnh đạo cá nhân của họ ở vùng hoang dã nhiệt đới độc đáo ở Costa Rica, Panama và Nicaragua.

Điểm đến hướng đạo nữ

Outward Bound Costa Rica đã là đối tác đáng tin cậy của Girl Scout của Hoa Kỳ trong hơn 10 năm tổ chức các khóa học Girl Scout Destination.

Địa điểm

Cartago

Address
Calle Vindas
30307 Cartago, Tỉnh Cartago, Costa Rica