Đọc Mô tả chính thức

Tại sao hướng Outward Bound Costa Rica ?

Chúng tôi thấy sinh viên và người lớn đến từ các khóa học của chúng tôi với các kỹ năng lãnh đạo mạnh mẽ hơn, hiểu biết nhiều hơn về thế giới xung quanh và đã phát hiện ra rằng họ có khả năng nhiều hơn họ nghĩ.

Chúng ta là ai

Outward Bound Costa Rica truyền cảm hứng cho cả cuộc đời lãnh đạo, phát triển và cam kết phục vụ thông qua học tập dựa trên phiêu lưu. Từ năm 1994, được lãnh đạo bởi đội ngũ nhân viên có kỹ năng và ý thức an toàn cao, chúng tôi đã cung cấp các khóa học giáo dục trải nghiệm, sử dụng các con sông nhiệt đới, rạn san hô và rừng nhiệt đới của Costa Rica, Nicaragua để giúp những người tham gia khám phá tiềm năng tiềm ẩn của họ và vượt ra ngoài những gì họ nghĩ là có thể .

Chúng ta làm gì

Chúng tôi tin rằng sự phát triển các kỹ năng lãnh đạo, kinh nghiệm phục vụ, lòng tự trọng và sự tự tin là điều tối quan trọng để học sinh và người lớn phát triển mạnh mẽ trong lớp học, tại nơi làm việc, trong gia đình và trên thế giới.

Các khóa học của chúng tôi khuyến khích người tham gia đánh giá cao điểm mạnh và sự khác biệt của nhau và sống, làm việc và học hỏi theo nhóm. Chúng tôi cung cấp cơ hội cho các cá nhân để thử thách bản thân và để thành công.

Mô hình giáo dục của chúng tôi dựa trên 70 năm giảng dạy thông qua học tập kinh nghiệm. Để biết thêm thông tin truy cập bài viết trên blog của chúng tôi.

Nơi chúng tôi phục vụ109702_Website-Map_Final-Map-1.jpg

Khi nào bạn có thể tham gia với chúng tôi

Mùa hè

Phát triển các kỹ năng sống quan trọng, tiếp xúc với các truyền thống địa phương của Costa Rica và Panama và vượt qua các giới hạn tự áp đặt trong khi trekking các khu rừng nhiệt đới từ xa, chiến đấu với ghềnh nước trắng và bắt sóng trên các đợt lướt sóng nhiệt đới đẳng cấp thế giới.

Khóa học tùy chỉnh

Hãy đến bất cứ lúc nào bằng cách tạo khóa học Tuỳ chỉnh rất riêng của bạn và đưa bạn bè, quân, gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn trên một Outward Bound Costa Rica thám hiểm tới Costa Rica, Panama, hoặc Nicaragua.

Học kỳ

Lý tưởng cho các sinh viên đại học và những học sinh tốt nghiệp trung học gần đây muốn kiểm tra sự kiên trì của họ và trau dồi phong cách lãnh đạo cá nhân của họ ở vùng hoang dã nhiệt đới độc đáo ở Costa Rica, Panama và Nicaragua.

Điểm đến hướng đạo nữ

Outward Bound Costa Rica đã là đối tác đáng tin cậy của Girl Scout của Hoa Kỳ trong hơn 10 năm tổ chức các khóa học Girl Scout Destination.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Outward Bound Costa Rica

Để thực sự sống sót ở ngoài trời, bạn cần nhiều hơn những kỹ năng phù hợp. Bạn cũng phải là một nhà lãnh đạo thực thụ, được trang bị các khóa đào tạo thiết yếu về cứu hộ ... [+]

Để thực sự sống sót ở ngoài trời, bạn cần nhiều hơn những kỹ năng phù hợp. Bạn cũng phải là một nhà lãnh đạo thực thụ, được trang bị các khóa đào tạo thiết yếu về cứu hộ và chăm sóc y tế nơi hoang dã. Bạn sẽ tìm hiểu về điều này và hơn thế nữa thông qua một học kỳ vui vẻ với Outward Bound Costa Rica !

Trải qua đào tạo để trở thành một chuyên gia ngoài trời, giúp bạn có được các kỹ năng lãnh đạo cần thiết trong tự nhiên. Với Học kỳ Lãnh đạo của chúng tôi, bạn sẽ học cách hướng dẫn bè xuống dòng sông đang hoành hành, tổ chức giải cứu, thiết lập hệ thống belay, dẫn dắt các nhóm xuyên rừng nhiệt đới, chăm sóc y tế hoang dã và lặn biển ở các điểm thế giới. Tham gia với những người dân địa phương, những người sẽ dạy bạn về việc sống sót trong rừng rậm Costa Rica.... [-]

Costa Rica Cartago
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Outward Bound Costa Rica

Cách tốt nhất để khám phá hai quốc gia Trung Mỹ là gì? Thực hiện chuyến thám hiểm xuyên quốc gia với Outward Bound Costa Rica và đi bộ từ Caribbean đến Thái Bình Dương! H ... [+]

Cách tốt nhất để khám phá hai quốc gia Trung Mỹ là gì? Thực hiện chuyến thám hiểm xuyên quốc gia với Outward Bound Costa Rica và đi bộ từ Caribbean đến Thái Bình Dương! Học kỳ thám hiểm bờ biển của chúng tôi là một khóa học kéo dài 85 ngày với một hành trình nhập vai đi bộ qua thung lũng và rừng mưa nhiệt đới tươi tốt trong 26 ngày.

Bạn sẽ có cơ hội tiếp tục học tiếng Tây Ban Nha và đắm chìm trong các truyền thống của người Costa Rica trong khi qua một homestay với một gia đình ở vùng nông thôn. Tăng cường khả năng lãnh đạo và kỹ năng hướng dẫn bè của bạn thông qua các chuyến du ngoạn vượt thác đầy thử thách và phấn khích. Khám phá những hòn đảo nhiệt đới xa xôi trên một chiếc thuyền kayak và bắt một số sóng trên những bãi biển nổi tiếng thế giới.... [-]

Costa Rica Cartago
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Summer course

Outward Bound Costa Rica

Người lớn từ 19 tuổi trở lên có thể khám phá Costa Rica trong một tuần hành động! Bắt đầu với một chuyến đi rừng nhiệt đới sẽ đưa bạn đến trung tâm của phong cảnh và truy ... [+]

Người lớn từ 19 tuổi trở lên có thể khám phá Costa Rica trong một tuần hành động!

Bắt đầu với một chuyến đi rừng nhiệt đới sẽ đưa bạn đến trung tâm của phong cảnh và truyền thống của Costa Rica. Học các kỹ năng đếm ngược khi bạn đi qua khu rừng nhiệt đới rậm rạp đến một loạt các homestay nông thôn nơi bạn sẽ khám phá nhịp sống chậm hơn, truyền cảm hứng cho lối sống của pur pur vida. Rappel một thác nước cao 80 feet và thu hoạch mía từ đầu trước khi rời khỏi rừng rậm và bắt đầu giai đoạn bãi biển của bạn. Trong khi dọc theo Bờ biển Thái Bình Dương, hãy kết thúc trải nghiệm của bạn ở Costa Rica tại Công viên Quốc gia Manuel Antonio bằng cách học lướt sóng hoặc lướt ván với những người hướng dẫn giàu kinh nghiệm của chúng tôi.... [-]

Costa Rica Cartago
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Outward Bound Costa Rica

Người lớn từ 19 tuổi trở lên có thể khám phá Panama và nếm thử Costa Rica trong một tuần hành động! Khám phá những kỳ quan thiên nhiên của hệ sinh thái Panama và tiếp thu ... [+]

Người lớn từ 19 tuổi trở lên có thể khám phá Panama và nếm thử Costa Rica trong một tuần hành động!

Khám phá những kỳ quan thiên nhiên của hệ sinh thái Panama và tiếp thu lối sống của người Panama trong khi học lặn biển và chèo thuyền kayak trên biển. Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với một chuyến thám hiểm chèo thuyền trên biển qua các hòn đảo nhiệt đới của quần đảo Bocas del Toro. Ở đó, kiếm được chứng nhận lặn biển NAUI của bạn trong khi lặn giữa các rạn san hô rực rỡ, cá đầy màu sắc, rừng ngập mặn và một con tàu bị chìm.

... [-]
Costa Rica Cartago
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Outward Bound Costa Rica

Người lớn từ 19 tuổi trở lên có thể khám phá Costa Rica và Panama trong hai tuần hành động cho một cuộc phiêu lưu một lần trong đời. ... [+]

Người lớn từ 19 tuổi trở lên có thể khám phá Costa Rica và Panama trong hai tuần hành động cho một cuộc phiêu lưu một lần trong đời.

Các khóa học hè của chúng tôi không chỉ dành cho sinh viên, chúng cũng dành cho người lớn! Đây là cơ hội để bạn rời khỏi cuộc sống hàng ngày và suy ngẫm về những điều quan trọng đối với bạn khi lặn biển ở vùng biển nhiệt đới Panama hoặc trekking qua những khu rừng nhiệt đới tươi tốt ở Costa Rica.

Chọn một trong những khóa học dưới đây hoặc kết hợp chúng để xây dựng cuộc phiêu lưu mùa hè hai tuần lý tưởng của bạn.... [-]

Costa Rica Cartago
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Welcome to Outward Bound Costa Rica