Tico Lingo

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tico Lingo được thành lập vào năm 2015 như là một trung tâm văn hóa và ngôn ngữ chất lượng cao, nhỏ nhằm cung cấp trải nghiệm học tập Costa Rica độc đáo và chân thực nhất. Kể từ khi mở cửa, chúng tôi đã dạy sinh viên từ hơn ba mươi quốc gia khác nhau trên toàn thế giới và tiếp tục tiếp cận sinh viên mới đến nay và rộng rãi tìm cách học tiếng Tây Ban Nha.

Thành công của chúng tôi dựa trên cam kết chất lượng và mức độ dịch vụ và cá nhân hóa sinh viên cao nhất. Chúng tôi liên tục đầu tư vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cung cấp các tùy chọn chương trình tùy chỉnh để đảm bảo kinh nghiệm tổng thể của mỗi học sinh với chúng tôi là không có gì tuyệt vời.

Tại sao chọn Tico Lingo ?

Kết quả xuất sắc

Với nền tảng của chúng tôi về giáo dục, nguồn lực toàn diện và nhân viên phi thường, chúng tôi có thể đảm bảo rằng sinh viên nhận được trải nghiệm học tập tốt nhất có thể khi ở Costa Rica. Bất kể tuổi tác, văn hóa nhà của bạn, hoặc nền tảng của bạn bằng tiếng Tây Ban Nha, chúng tôi có thể hứa hẹn một kinh nghiệm phong phú sẽ không chỉ dạy bạn làm thế nào để nói một ngôn ngữ mới mà còn mở mắt cho văn hóa Costa Rica đẹp.

Giảng viên chuyên nghiệp của chúng tôi

Với kinh nghiệm ở Costa Rica và quốc tế trên khắp thế giới, các giảng viên tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp của chúng tôi là những người giỏi nhất trong những gì họ làm. Các giáo viên hướng dẫn làm việc với các nhóm không quá 6 học sinh để tạo ra một môi trường tập trung vào các kỹ năng nói và nói tiếng Tây Ban Nha. Nói là quan trọng! Và chúng tôi thúc đẩy học sinh của mình nói tiếng Tây Ban Nha trong lớp học với những người chỉ dẫn của chúng tôi.

Lời hứa an toàn của chúng tôi

Vâng, chúng ta biết việc học tiếng Tây Ban Nha ở Costa Rica là quan trọng, nhưng sự an toàn ở Costa Rica là hoàn toàn ưu tiên. Nhân viên của Tico Lingo đi xa hơn để giúp bạn an toàn nhất có thể khi ở đây trong đất nước xinh đẹp của chúng tôi.

Cộng đồng Outreach và tình nguyện

Tico Lingo là một người ủng hộ cho cộng đồng và phát triển cộng đồng. Mỗi tháng một lần chúng tôi mở cửa trường học của chúng tôi để các chương trình tiếp cận cộng đồng ở Costa Rica, những người cần một nơi để tổ chức. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ tài chính cho các trường công lập, các hiệp hội cộng đồng, trường trung học, dọn dẹp đường phố và hơn thế nữa. Đô la của bạn giúp cộng đồng của chúng tôi ở Costa Rica!

Địa điểm

Di truyền

Address
las calles 8 y la avenida 11 y 13
40103 Di truyền, Tỉnh Heredia, Costa Rica