Đọc Mô tả chính thức

Tico Lingo được thành lập vào năm 2015 như là một trung tâm văn hóa và ngôn ngữ chất lượng cao, nhỏ nhằm cung cấp trải nghiệm học tập Costa Rica độc đáo và chân thực nhất. Kể từ khi mở cửa, chúng tôi đã dạy sinh viên từ hơn ba mươi quốc gia khác nhau trên toàn thế giới và tiếp tục tiếp cận sinh viên mới đến nay và rộng rãi tìm cách học tiếng Tây Ban Nha.

Thành công của chúng tôi dựa trên cam kết chất lượng và mức độ dịch vụ và cá nhân hóa sinh viên cao nhất. Chúng tôi liên tục đầu tư vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cung cấp các tùy chọn chương trình tùy chỉnh để đảm bảo kinh nghiệm tổng thể của mỗi học sinh với chúng tôi là không có gì tuyệt vời.

Tại sao chọn Tico Lingo ?

Kết quả xuất sắc

Với nền tảng của chúng tôi về giáo dục, nguồn lực toàn diện và nhân viên phi thường, chúng tôi có thể đảm bảo rằng sinh viên nhận được trải nghiệm học tập tốt nhất có thể khi ở Costa Rica. Bất kể tuổi tác, văn hóa nhà của bạn, hoặc nền tảng của bạn bằng tiếng Tây Ban Nha, chúng tôi có thể hứa hẹn một kinh nghiệm phong phú sẽ không chỉ dạy bạn làm thế nào để nói một ngôn ngữ mới mà còn mở mắt cho văn hóa Costa Rica đẹp.

Giảng viên chuyên nghiệp của chúng tôi

Với kinh nghiệm ở Costa Rica và quốc tế trên khắp thế giới, các giảng viên tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp của chúng tôi là những người giỏi nhất trong những gì họ làm. Các giáo viên hướng dẫn làm việc với các nhóm không quá 6 học sinh để tạo ra một môi trường tập trung vào các kỹ năng nói và nói tiếng Tây Ban Nha. Nói là quan trọng! Và chúng tôi thúc đẩy học sinh của mình nói tiếng Tây Ban Nha trong lớp học với những người chỉ dẫn của chúng tôi.

Lời hứa an toàn của chúng tôi

Vâng, chúng ta biết việc học tiếng Tây Ban Nha ở Costa Rica là quan trọng, nhưng sự an toàn ở Costa Rica là hoàn toàn ưu tiên. Nhân viên của Tico Lingo đi xa hơn để giúp bạn an toàn nhất có thể khi ở đây trong đất nước xinh đẹp của chúng tôi.

Cộng đồng Outreach và tình nguyện

Tico Lingo là một người ủng hộ cho cộng đồng và phát triển cộng đồng. Mỗi tháng một lần chúng tôi mở cửa trường học của chúng tôi để các chương trình tiếp cận cộng đồng ở Costa Rica, những người cần một nơi để tổ chức. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ tài chính cho các trường công lập, các hiệp hội cộng đồng, trường trung học, dọn dẹp đường phố và hơn thế nữa. Đô la của bạn giúp cộng đồng của chúng tôi ở Costa Rica!

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Spanish (Mexican)

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Tico Lingo

Các chương trình tiếng Tây Ban Nha dành cho người lớn của chúng tôi được thiết kế để giúp sinh viên nói tiếng Tây Ban Nha đàm thoại nhanh nhất có thể. Chúng tôi cung cấp ... [+]

Các chương trình tiếng Tây Ban Nha dành cho người lớn của chúng tôi được thiết kế để giúp sinh viên nói tiếng Tây Ban Nha đàm thoại nhanh nhất có thể. Chúng tôi cung cấp các lựa chọn chương trình khác nhau mà mỗi khóa học bao gồm các khóa học tiếng Tây Ban Nha và chỗ ở homestay tại địa phương. Nhiều sinh viên đã thấy sự gia tăng mạnh mẽ trong tiếng Tây Ban Nha trôi chảy sau 3 đến 4 tuần.

Thời gian chương trình linh hoạt , dao động từ 1-16 tuần .

Bao gồm trong mỗi chương trình:

Đon ngươi tại sân bayThi xếp lớp để đảm bảo san lấp mặt bằng phù hợpTham quan thành phố Heredia với Bản đồCác lớp học giao tiếp với người dân địa phươngVăn bằng để hoàn thành khóa học... [-]
Costa Rica Di truyền
Ghi danh mở rộng
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
1 - 16 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Tico Lingo

Kết hợp các lớp học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu, các hoạt động văn hóa hàng ngày và các tour du lịch mạo hiểm cuối tuần, trại Teen Tây Ban Nha nhằm mục đích đắm chìm hoà ... [+]

Kết hợp các lớp học tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu, các hoạt động văn hóa hàng ngày và các tour du lịch mạo hiểm cuối tuần, trại Teen Tây Ban Nha nhằm mục đích đắm chìm hoàn toàn các sinh viên trong văn hóa và cộng đồng Costa Rica.

Trại nhấn mạnh việc học tập và mua lại tiếng Tây Ban Nha thông qua văn hóa. Học sinh sẽ không chỉ đi bộ với mức độ tiếng Tây Ban Nha tăng lên, mà còn là một quan điểm mới về văn hóa và thế giới về cuộc sống… và một cuộc phiêu lưu để chia sẻ với mọi người về nhà!

Độ tuổi: 13 - 18 Thời lượng: 3 tuần... [-]

Costa Rica Di truyền
Tháng Hai 2020
Người Tây Ban Nha
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Tico Lingo - Costa Rican Spanish Immersion School

Matthew, USA | Tico Lingo Spanish School Student Interview

Interview with Tico Lingo Spanish Professor Freddy