Culinary Institute Kul IN

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Mô tả trường học

Ẩm thực cung cấp một loạt các ngành nghề, và tất cả các sinh viên muốn hướng nghiên cứu của họ về nghệ thuật ẩm thực, hoặc muốn xây dựng kiến thức hiện có của họ bên cạnh các cố vấn đặc biệt với nhiều kinh nghiệm làm việc và kiến thức lý thuyết đều được chào đón tại Kul IN . Kul IN dự định cung cấp cho sinh viên một loạt kiến thức ẩm thực, ngành công nghiệp thực phẩm và ẩm thực. Để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi đã hoàn thiện tất cả các kỹ năng cần thiết để làm việc trong một nhà hàng chất lượng, chúng tôi bắt đầu bằng cách bao gồm các nền tảng quan trọng mà tất cả các sinh viên, bất kể nền tảng giáo dục của họ, cần phải vượt qua. Là một phần của chương trình này, sinh viên tìm hiểu về chế biến thực phẩm nhiệt và cơ học, nhận biết các thành phần chất lượng, kết hợp gia vị với các thành phần, tạo ra thực đơn nhà hàng chất lượng, sắp xếp và phục vụ các món ăn, tiêu chuẩn nấu ăn chuyên nghiệp, lưu trữ thực phẩm, thực phẩm và lịch sử ẩm thực.

Tầm nhìn

Mục tiêu của Kul IN là phát triển một trung tâm giáo dục tập trung vào sự sáng tạo, nghiên cứu và quảng bá các món ăn hiện đại và công nghệ ẩm thực. Thông qua giáo dục đầu bếp chuyên nghiệp, bánh kẹo, và các chuyên gia trong các ngành khác của ẩm thực. Chúng tôi đang xây dựng một Học viện là nơi duy nhất cho các đầu bếp, chủ nhà hàng, quản lý và phương tiện truyền thông ẩm thực để đào tạo và làm mới kiến thức của họ, và để tìm hiểu về những gì mới trong thế giới thực phẩm, đồ uống và món tráng miệng.

Chứng chỉ quốc tế

Để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi trải nghiệm đầy đủ khi nghiên cứu ẩm thực và ẩm thực Ý, chúng tôi đã tạo ra các chương trình chung với trường ẩm thực nổi tiếng thế giới ALMA, La Scuola Internazionale di Cucina Italiana .
Culinary Institute Kul IN và ALMA La Scuola Internazionale di Cucina Italiana đã phát triển thành công hai chương trình chung: Bếp nấu ăn chuyên nghiệp của ẩm thực Ý và đầu bếp bánh ngọt chuyên nghiệp của Ý. Một số nghiên cứu chuyên sâu và năng động, diễn ra một phần ở Sisak và một phần Tại Colorno, Ý, sinh viên có cơ hội có được trải nghiệm quốc tế vô giá và thực sự đắm chìm trong nền văn hóa đã định hình nền ẩm thực nổi tiếng thế giới này. Ngoài giờ huấn luyện thực hành, các chuyến đi thực địa và thực tế, sinh viên cũng sẽ được chỉ định thực tập trong vài tháng, nơi họ sẽ có được kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng và cửa hàng bánh ngọt ưu tú. Cơ hội kết nối là vô tận và mở ra những công việc tiềm năng khi sinh viên chứng tỏ mình là người nấu ăn có khả năng trong thế giới thực của ẩm thực cao cấp.

Địa điểm

Sisak

Address
KULIN
Capraska ulica 12

44010 Sisak, Hạt Sisak-Moslavina, Croatia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn