Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Zagreb School of Economics and Management đã đào tạo các chuyên gia kinh tế và kinh doanh trong tương lai của Croatia, và đã trở thành trung tâm tư duy và thảo luận về các vấn đề kinh tế và kinh doanh đương đại ở Croatia. Với hơn 1200 sinh viên đại học, hơn 150 sinh viên cao học, và hơn 2800 cựu sinh viên, cộng đồng ZSEM đang phát triển liên tục. Trong năm 2013, ZSEM trở thành trường kinh doanh AACSB đầu tiên của Croatia được công nhận, do đó gia nhập nhóm ưu tú 5% của các trường kinh doanh trên thế giới có tổ chức kiểm định uy tín này. Zagreb School of Economics and Management gần đây được công bố trong số 3 trường kinh doanh tốt nhất ở Đông Âu tại Công ước Thế giới Eduniversal năm 2017.

ZSEM của ZSEM bao gồm các giáo sư nổi tiếng, các nhà nghiên cứu, và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Thông thường, các giáo sư của chúng tôi được giới thiệu trong các phương tiện truyền thông quốc gia của Croatia và nhiều giảng viên giữ các vị trí cao cấp trong các tập đoàn hàng đầu và các tổ chức công cộng của Croatia (Ngân hàng quốc gia Croatia, Croatian Telecom, Ericsson Nikola Tesla, vv).

Với hơn 130 trường đại học đối tác trên thế giới, nhiều sinh viên của ZSEM , bao gồm cả sinh viên sau đại học của chúng tôi, dành một học kỳ ở nước ngoài mà không phải trả thêm học phí. Ngoài ra, ZSEM đón nhiều sinh viên trao đổi sinh viên quốc tế hàng năm và tổ chức một Trường Hè Quốc tế hàng năm.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

Zagreb School of Economics and Management

Về trường hè: 24 tháng 6 - 12 tháng 7 năm 2019 Chương trình học hè 3 tuần của ZSEM cung cấp nhiều khóa học cử nhân và thạc sĩ bằng tiếng Anh được giảng dạy bởi các giảng ... [+]

Chương trình học hè 3 tuần của ZSEM cung cấp nhiều khóa học cử nhân và thạc sĩ bằng tiếng Anh được giảng dạy bởi các giảng viên và nhà nghiên cứu nổi tiếng. Các khóa học được ghi có cho 6 tín chỉ ECTS / 3 US.

Chương trình hè của chúng tôi đón tiếp sinh viên từ khắp nơi trên thế giới quan tâm đến việc học tập ba tuần và trải nghiệm sự xuất sắc trong học tập tại Croatia.

Ngoài chương trình học tập trên lớp, trường hè quốc tế của ZSEM còn cung cấp nhiều chuyến đi thực tế mang tính giáo dục và vui chơi như một phần của khóa học Croatia bổ sung và miễn phí. Một chương trình xã hội phong phú cũng được cung cấp thông qua chương trình bạn bè mùa hè ZSEM rộng lớn.... [-]

Croatia Zagreb
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh