Airtravel Aviation Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

AIR TRAVEL HÀNG KHÔNG ACADEMY được thành lập, với mục đích để cung cấp cho tất cả mọi người cả về tài chính và thực tế với cơ hội nhận được một văn bằng được công nhận trên toàn thế giới. Mục tiêu của chúng tôi là chuyên nghiệp đào tạo sinh viên của chúng tôi với tiêu chuẩn cao nhất và trang bị cho họ những kiến ​​thức, đào tạo và các kỹ năng cần thiết để đảm bảo sinh viên của chúng tôi thâm nhập thành công vào sự nghiệp của họ.

Một trung tâm đào tạo tại Síp, Cả hai trao tặng chuyên nghiệp và được công nhận bởi IATA (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế), chúng tôi có khả năng để đào tạo hàng trăm chuyên gia hàng không và các doanh nghiệp mỗi năm, với một cam kết để phát triển nghề nghiệp cho đội ngũ nhân lực mà giữ ngành công nghiệp của chúng tôi an toàn và bền vững.

Sự hiểu biết về thực hành giáo dục trên các tiêu chuẩn quốc tế và quy định của ngành, đảm bảo các khóa học và đáp ứng những thách thức được xác định tại nơi làm việc.

Air Travel Học viện Hàng không cung cấp các giải pháp đào tạo linh hoạt - trong lớp học, khoảng cách, hoặc một công ty - bao gồm tất cả ngân sách và nhu cầu. Cho dù bạn là một kinh nghiệm hoặc một chuyên gia, học viện đào tạo chỉ được quốc tế chấp thuận, đảm bảo thành công cho sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn trong ngành hàng không và ngành du lịch.

Năm 2011 IATA & HARVARD tham gia lực lượng để cung cấp quản lý trong lĩnh vực hàng không và du lịch. Học viện đào tạo của chúng tôi có đặc quyền để cung cấp một bằng tốt nghiệp từ Đại học Harvard.

Đạt được các lợi thế của việc lựa chọn một chương trình từ khóa IATA IATA-HARVARD LÃNH ĐẠO & BẰNG QUẢN LÝ, luôn dẫn đầu về thị trường việc làm, thấy rằng bạn có một lợi thế nhất định so với phần lớn các đối thủ cạnh tranh của bạn. Air Travel Học viện Hàng không có mục đích chính của nó, để giáo dục và chuẩn bị cho thế hệ kế tiếp của các chuyên gia trong ngành công nghiệp hàng không và du lịch.

Chuyên gia đã làm việc nhưng muốn có cơ hội để nâng cao kiến ​​thức của họ? Chúng tôi cung cấp cho bạn các chương trình chuyên sâu đặc biệt một lần nữa với IATA / HARVARD dấu.

Với những chương trình đào tạo, AIR TRAVEL HÀNG KHÔNG ACADEMY kết hợp với IATA & HARVARD đều góp phần cho thế hệ kế tiếp của nhân viên hàng không và du lịch trên toàn thế giới.

AirTravelProfile

Địa điểm

Strovolos

Address
41 Stavrou Avenue
2035 Strovolos, Nicosia, Kypros