Đọc Mô tả chính thức

CA Dịch vụ quản lý hàng không

CA Aviation Management Services Ltd là một công ty hàng không được thành lập cung cấp một dịch vụ tư vấn B2B mở rộng và b) các khóa đào tạo có trình độ cho các cá nhân và công ty thông qua Crew Academy CA Crew Academy .

Là một nhóm, chúng tôi có kiến ​​thức nền tảng đa dạng trong mọi khía cạnh của ngành hàng không và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nó. Chúng tôi có thể cung cấp các khóa học được thiết kế riêng trong cơ sở của chúng tôi hoặc bất cứ nơi nào khách hàng mong muốn và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của Hãng hàng không.

CA Aviation Management Services cung cấp các giải pháp đào tạo hiệu quả về chi phí cho các hãng hàng không và cá nhân cho chương trình huấn luyện an toàn của Cabin Crew, Pilots và Ground Staff. Dịch vụ tuyển dụng cũng có sẵn cho cả những người tiếp viên hàng không có kinh nghiệm và không có kinh nghiệm.

CA Crew Academy là một tổ chức đào tạo được phê duyệt (ATO 007) của Cục Hàng không Dân dụng Síp theo quy định của EASA. CA Crew Academy cung cấp các khóa đào tạo được chứng nhận được công nhận trên toàn thế giới.

Crew Academy đang chuyển sang giai đoạn phát triển tiếp theo bằng cách giới thiệu chương trình huấn luyện Flight Simulator thí điểm cho các hoạt động của nó trong năm.

Nhóm quản lý

Chúng tôi là một nhóm các chuyên gia hàng không có tay nghề cao được thúc đẩy bởi mục tiêu chung của chúng tôi để chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi yêu thích giúp mọi người đạt được các tiêu chuẩn cá nhân cao và các công ty cải thiện năng lực của họ. Nhóm của chúng tôi đã tham gia lực lượng để đạt được mức độ an toàn cao thông qua đào tạo và dịch vụ chất lượng. Chúng tôi tin vào việc tạo ra sự phối hợp với khách hàng của chúng tôi để đạt được sự xuất sắc!

href = "https://www.cacrewacademy.com

điện thoại: 0035724323288

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Crew Academy

Khóa học bao gồm tất cả các khóa đào tạo lý thuyết và thực hành theo EU 290/2012, Phụ lục V và Phụ lục 1 của Phần CC. ... [+]

Khóa học bao gồm tất cả các khóa đào tạo lý thuyết và thực hành theo EU 290/2012, Phụ lục V và Phụ lục 1 của Phần CC.

Kiến thức lý thuyết chung về các quy định hàng không và hàng không bao gồm tất cả các yếu tố liên quan đến nhiệm vụ và trách nhiệm của thuyền viên.

Giao tiếp với một phi hành đoàn bay, bao gồm kỹ thuật giao tiếp, ngôn ngữ chung và thuật ngữ. Trong thời gian đào tạo, nhấn mạnh sẽ được đặt vào tầm quan trọng của giao tiếp hiệu quả giữa các phi hành đoàn.

Một khóa học giới thiệu về các yếu tố con người (HF) trong quản lý tài nguyên hàng không và phi hành đoàn (CRM)... [-]

Kypros Larnaca
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
15 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Crew Academy

Cabin Crews ngoài tiền tệ do không có nhiệm vụ bay trong thời gian hơn 5 năm và các Crew Crew, những người có bằng cấp phi hành đoàn không phải châu Âu giờ đây có thể dễ ... [+]

Cabin Crews ngoài tiền tệ do không có nhiệm vụ bay trong thời gian hơn 5 năm, và các Crew Crew, những người có bằng cấp phi hành đoàn không phải châu Âu giờ đây có thể dễ dàng chuyển đổi sang EASA CABIN CREW ATTESTATION.

Tham gia khóa học chuyên sâu 5 ngày tại chỗ sau một thời gian chuẩn bị và tự học ngắn.

Khóa học bao gồm tất cả các khóa đào tạo lý thuyết và thực hành theo EU 290/2012, Phụ lục V và Phụ lục 1 của Phần CC.

Kiến thức lý thuyết chung về quy định hàng không và hàng không bao gồm tất cả các yếu tố liên quan đến nhiệm vụ và trách nhiệm của thuyền viên và bao gồm:... [-]

Kypros Larnaca
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
5 ngày
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh