Mesoyios College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Mesoyios College (MC), được thành lập vào năm 1998, là một trong những trường đại học tư thục hàng đầu tại Síp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và hỗ trợ, nhân viên hành chính chuyên nghiệp, và các cơ sở chất lượng cao và cơ sở tại một vị trí thuận tiện gần các cửa hàng và giao thông công cộng.

Các loại chương trình khác nhau có sẵn để phù hợp với tham vọng của sinh viên. MC cung cấp một loạt các bằng cấp về Nghiên cứu Khách sạn, Cử nhân Khoa học Máy tính, Cử nhân Quản trị Kinh doanh cũng như chứng chỉ nghề và văn bằng thuộc chi nhánh Học viện Kinh doanh Mesoyios (MBA) trực thuộc. Tất cả các chương trình được công nhận bởi CyQAA, HRDAuth, LRN-UK, ISM, CNM-UK, và các tổ chức và tổ chức công nhận châu Âu và Mỹ khác.

Chuyên về giáo dục khách sạn học thuật và dạy nghề, MC ngoài khán phòng và nhà hát được trang bị đầy đủ của nó điều hành một số phòng thí nghiệm mô phỏng -unique ở Síp - cho nhà hàng, quán bar, dọn phòng, văn phòng, và đào tạo dịch vụ spa. Học sinh tham gia các lớp học kinh nghiệm thực tiễn hàng đầu và có được các kỹ năng thực tế để theo đuổi sự nghiệp thịnh vượng sau khi tốt nghiệp. Học viện Mesoyios Neo-Hippocrates, một thành phần uy tín khác của Mesoyios College , cung cấp một loạt các chương trình về y học tự nhiên và phi dược phẩm như Naturopathy, Homeopathy, Châm cứu, Dinh dưỡng tự nhiên, Liệu pháp cộng hưởng sinh học. Chi nhánh mới nhất của Mesoyios College , hệ thống Chứng chỉ năng lực máy tính châu Âu (ECCC), là hệ thống duy nhất ở Síp tuân thủ hoàn toàn với Khung DigComp châu Âu, cung cấp đầy đủ các chứng chỉ năng lực kỹ thuật số hiện đại.

138782_pexels-photo-3184407.jpeg

Mục đích của chúng tôi

  • Cung cấp giáo dục đại học và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người mà không có bất kỳ sự phân biệt đối xử.
  • Cung cấp giáo dục chất lượng để phát triển kiến thức và kỹ năng thông qua các khóa học lý thuyết và thực tế, để cho phép sinh viên mở rộng các lựa chọn của họ để phục hồi nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
  • Hỗ trợ sinh viên phát triển và tạo nên sự nghiệp chuyên nghiệp trong ngành.

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là cải thiện chất lượng cuộc sống của con người, trở thành Trường đại học phát triển - nổi tiếng về sự sáng tạo và đổi mới. Chúng tôi sẽ đạt được sự xuất sắc thông qua các thực tiễn chuyển đổi trong giảng dạy, phát triển sinh viên và nhân viên, và bằng cách thúc đẩy các mối quan hệ chuyên nghiệp và cộng đồng.

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp sinh viên có được các kỹ năng kiến thức toàn diện, chuyên nghiệp và nhân văn đến mức có thể hòa nhập với xã hội và đạt được các mục tiêu học tập và chuyên nghiệp. Hơn nữa, mục tiêu của trường đại học là phát triển ở sinh viên các kỹ năng quan trọng về giao tiếp, tinh thần đồng đội, lãnh đạo và xử lý / giải quyết các vấn đề sẽ cho phép họ thực hiện thành công vai trò giám sát và quản lý trong một thế giới luôn thay đổi, ở một châu Âu và môi trường phụ thuộc lẫn nhau trên toàn cầu.

Giá trị và niềm tin cơ bản của chúng tôi

  • Sự tích hợp của tất cả các khía cạnh của bình đẳng và đa dạng trong văn hóa doanh nghiệp và thực tiễn hoạt động của trường đại học của chúng tôi.
  • Để đảm bảo một môi trường an toàn và lành mạnh cho nhân viên và học sinh của chúng tôi và sự tham gia tích cực của chúng tôi vào các sáng kiến tìm cách thúc đẩy các tiêu chuẩn tích cực cho nhân viên và người học.
  • Việc thúc đẩy tích cực tiếng nói của sinh viên và phản ứng tích cực đối với các đề xuất và đề xuất cải thiện sự tham gia, sự quan tâm và hiệu suất của sinh viên.
  • Sự theo đuổi tích cực và đáp ứng quan điểm của các cổ đông, nguồn nhân lực của trường đại học, sinh viên, người sử dụng lao động và cộng đồng rộng lớn hơn.
  • Đạo đức trong các hoạt động của chúng tôi.
  • Làm việc chăm chỉ để đảm bảo thành công cho tất cả các sinh viên của chúng tôi và tăng sự mong đợi của họ.

Địa điểm

Limassol

Address
3-5-7 Dimostheni Mitsi
3011 Limassol, Limassol, Kypros

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn