Đọc Mô tả chính thức

Viện Gruzia Công Vụ (GIPA) đã được tạo ra vào năm 1994. bốn trường hợp cá nhân của Viện cung cấp BA và các chương trình MA cũng như các khóa đào tạo trong các lĩnh vực của công vụ, Quản trị địa phương, báo chí, quan hệ quốc tế và Luật cùng với một chương trình tiến sĩ về khoa học xã hội.

Các chương trình giảng dạy, được thành lập trên nguyên tắc tự do dân chủ, tự do ngôn luận và sự đổi mới, cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức lý thuyết cũng như kỹ năng thực tế thông qua việc tích hợp các nghiên cứu và giảng dạy tương tác. GIPA là một trung tâm quốc gia cho sự phát triển của thực hành tốt nhất trong hành chính, Luật, Chính trị và báo chí ở Georgia.

Từ đầu thành lập, GIPA đã đưa các nhà lãnh đạo cùng nhau thành công từ kinh doanh, truyền thông, xã hội dân sự và các dịch vụ công cộng để góp phần phát triển quản trị hiệu quả ở cấp bang, cấp thành phố và địa phương cũng như các phương tiện truyền thông độc lập và khả thi trong Georgia thông qua tương tác giáo dục các chương trình, nghiên cứu và đào tạo.

Ngoài các mức độ sau đại học và các chương trình đào tạo chứng nhận, GIPA thực hiện nhiều dự án nghiên cứu và đào tạo thành công và quản lý tiếng Anh đầu tiên và sinh viên chạy Đài GIPA.

GIPA có bốn trường học và hai bộ phận:

  • Trường của Chính phủ
  • Caucasus Trường Quản lý Truyền thông Báo chí và
  • Trường Luật và Chính trị
  • Trường Khoa học Xã hội
  • Bộ phận nghiên cứu
  • Chi cục Phát triển nông thôn Gruzia

Nhiệm vụ

Gruzia Học viện Công Vụ (GIPA) thấy sứ mệnh của mình trong việc xây dựng các tiêu chuẩn học thuật và chuyên nghiệp cao nhất ở Georgia. Các trường đại học nhằm mục đích cung cấp mức độ giáo dục đại học và dạy nghề cũng như nghiên cứu khoa học sẽ góp phần vào việc tăng cường các giá trị dân chủ và thành lập đạo đức nghề nghiệp trong nước do đó đẩy Georgia về phía trước trên con đường hội nhập châu Âu. Những khát vọng bám rễ trong các lĩnh vực nghiên cứu trong đó GIPA thực hiện các loại giáo dục và các chương trình của mình, nhiều năm kinh nghiệm, truyền thống và chủ trương đổi mới. Đó là một số trong những đặc điểm phân biệt nhất của GIPA.

Trong quá trình 20 năm tồn tại, các trường đại học đã đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của xã hội dân sự trong cả nước thông qua tương tác chương trình giáo dục, nghiên cứu và đào tạo của mình.

chương trình giáo dục và giấy chứng nhận của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng với những thách thức mà ngày nay Georgia phải đối mặt trong các khía cạnh khác nhau của đời sống xã hội và chính trị của nó. Nghiên cứu và xuất bản những cơ hội được tạo ra ở các trường đại học cung cấp một nền tảng đủ để giao tiếp ý kiến ​​chuyên gia, tổ chức các cuộc thảo luận công cộng và có những cuộc tranh luận về các vấn đề sâu sắc nhất của xã hội.

GIPA là:

Một người ủng hộ tiến bộ, thành tựu mới và đổi mới - Nó đứng ra bởi nó phấn đấu không ngừng cho sự tiến bộ và mới lạ tại sao nó đều đặn điểm vượt trội hơn các phương pháp tiếp cận và các xu hướng tiếp trong nước.

Một trung tâm của phương Tây giáo dục, văn hóa và các giá trị - Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy giáo dục phương Tây, văn hóa và các giá trị trong đó có việc nuôi trồng các kỹ năng tư duy phê phán, đảm bảo chất lượng hàng đầu của quá trình giảng dạy, trang bị cho sinh viên với một bộ đầy đủ các kỹ năng và kiến ​​thức mà hợp lệ phản ánh nhu cầu của thị trường lao động ngày nay.

Một đồng minh quan trọng trong quá trình phát triển nhà nước - a) nó nắm giữ có giá trị chuyên môn và thẩm quyền và đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành dư luận. Do đó, hợp tác với các trường đại học là có lợi cho chính phủ cũng như các lĩnh vực dân sự. B) cựu sinh viên Đại học tìm việc làm trong các vị trí hàng đầu và đóng góp vào sự hình thành của tư tưởng tiến bộ, các phương pháp và các xu hướng trong nước.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Summer course

Georgian Institute Of Public Affairs

Khóa học này được thiết kế để cung cấp học và trình độ đại học cao cấp cho sinh viên một kiến ​​thức rộng và hiểu biết của Biển Đen Caspian Region. Khóa học sẽ cung cấp c ... [+]

Chứng nhận Chương trình Hè tín dụng

Địa chính trị và an ninh - Trường hợp của Biển Đen Caspian Region

Chương trình này được hỗ trợ bởi sự đóng góp hào phóng từ MR. FRANK GREINKE và nền tảng gia đình của mình.

MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH MỤC TIÊU &

Khóa học này được thiết kế để cung cấp học và trình độ đại học cao cấp cho sinh viên một kiến ​​thức rộng và hiểu biết của Biển Đen Caspian Region. Khóa học sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan với chiến lược phát triển của lịch sử và gần đây, cũng như với các kịch bản khác nhau cho sự phát triển lâu dài trong khu vực thông qua kiểm tra các trường hợp thực nghiệm và môi trường an ninh hiện tại trong khu vực. Trọng tâm của khóa học sẽ được vào bang then chốt cho sự ổn định và tăng trưởng trong khu vực: Ukraine, Georgia, Armenia, Azerbaijan, Uzbekistan, Kazakhstan và Turkmenistan Trong các cuộc thảo luận lớp, chúng ta sẽ vẽ bản đồ chiến lược của vùng Caucasus và Trung Á bằng cách nhìn vào nhiều yếu tố bên trong và bên ngoài của sự ổn định, bao gồm: lợi ích của các cường quốc lớn và các ưu tiên chính sách đối ngoại mâu thuẫn của các nước trong khu vực; tình trạng về quản trị, hiệu quả của các tiểu bang, và vấn đề tham nhũng; tăng trưởng vĩ mô mạnh... [-]

Gruzia Tbilisi
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

GIPA - The Place to Go!