AIS Flight Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao AIS Academy bay?

AIS Academy bay phấn đấu mức cao nhất của giáo dục và đào tạo theo tiêu chuẩn châu Âu bằng cách cung cấp cho bạn:

Nhiều năm kinh nghiệm trong các thí điểm đào tạo trên toàn thế giới Đào tạo hoàn thành trong khoảng 22 tháng đào tạo lý thuyết và thực tế thực hiện trong vòng Academy bay của chúng tôi quỹ tài chính sẵn có (Hà Lan hay Bỉ quốc gia duy nhất) đào tạo hoàn chỉnh ở châu Âu hướng dẫn chuyên sâu và huấn luyện của sinh viên trong quá trình đào tạo Cách sử dụng của tài liệu nghiên cứu tiên tiến hỗ trợ thị thực miễn phí cho sinh viên quốc tế Nhà trọ có sẵn thi đào tạo cung cấp đào tạo dựa trên lớp học trong groundschool Modern FNPT II và Boing mô phỏng D 737 độ phận bảo dưỡng kỹ thuật riêng chương trình Cadet với AIS Airlines (Liên minh châu Âu giấy phép lao động bắt buộc)

AIS Airlines

AIS Airlines là một hãng hàng không khu vực có trụ sở tại Lelystad Airport. Chúng tôi cung cấp dịch vụ linh hoạt cho khách hàng tìm kiếm Wet thuê, công suất thuê toàn và các chuyến bay theo lịch trình khắp châu Âu. Với đội tàu của chúng tôi gồm 10 BAe Jetstream 32 turbo-đạo cụ chúng tôi là các tàu sân bay trong khu vực lớn nhất ở Bắc Âu và cũng hoạt động tại Đức, Thụy Sĩ và Croatia. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng đội bay của chúng tôi bằng cách thêm một máy bay Boeing 737 trong vòng 2 năm và giới thiệu cho nhiều tuyến đường. Tất cả các sĩ quan đầu tiên được tuyển dụng từ AIS Academy bay.

Ví dụ về charterflights:

ngày Golf ở Anh sự kiện thể thao ở Đức nếm rượu vang ở Pháp

Các tuyến đường

Bremen - Zürich Münster / Osnabrück - Stuttgart Ostersund - Umeå Borlänge - Örebro - Malmö Borlange - Göteborg Torsby - Hagfors - Stockhholm Sveg - Mora - Stockholm

AIS Technics

AIS Technics chăm sóc của tất cả các bảo trì của AIS Academy bay và AIS Airlines. Các cơ sở này được đặt tại Lelystad và bao gồm một diện tích lớn của công việc. Do các cơ sở, AIS Technics có thể cung cấp dịch vụ tuyệt vời và hiệu quả cho các công ty khác trong Tập đoàn Quốc tế Mỹ. AIS Technics cũng có thể cung cấp bảo trì cho các bên thứ 3 cho nhiều loại máy bay.

Địa điểm

Hà Lan trực tuyến

AIS Flight Academy

Address
AIS Flight Academy
Flamingoweg 20
8218 NW Lelystad

Hà Lan trực tuyến, Hà Lan
Điện thoại
+31 320 268 799