Maastricht University, University College Maastricht (UCM)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Maastricht (UM) là trường đại học quốc tế nhất ở Hà Lan và với 16.861 sinh viên và 4.300 nhân viên, vẫn đang phát triển. Các trường đại học nổi bật với mô hình giáo dục sáng tạo của nó, nhân vật quốc tế và phương pháp tiếp cận đa ngành để nghiên cứu và giáo dục.

Nhờ có các chương trình nghiên cứu và nghiên cứu chất lượng cao cũng như tập trung mạnh mẽ vào sự tham gia xã hội, UM đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng vững chắc. Hôm nay nó được coi là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới.

Mười lý do để chọn Đại học Maastricht

 1. Cách tiếp cận cá nhân với học tập dựa trên vấn đề
  Học sinh tại UM học trong các nhóm hướng dẫn nhỏ, có nghĩa là bạn tham gia tích cực và có được các kỹ năng cần thiết cho tương lai của bạn. Người dạy kèm thường biết bạn bằng tên và luôn có thể truy cập và tiếp cận được.


 2. Chương trình độc đáo
  UM cung cấp một số chương trình nghiên cứu có thể được tìm thấy ở nơi khác ở Hà Lan. Các ví dụ bao gồm Cử nhân về Y tế Công cộng Châu Âu, Thạc sĩ về Pháp y, Tội phạm và Luật và Thạc sĩ về Sức khỏe Toàn cầu.


 3. Hầu hết các trường đại học quốc tế ở Hà Lan
  Hầu hết các chương trình của chúng tôi cũng được cung cấp bằng tiếng Anh, và 51% sinh viên của chúng tôi và gần 42% nhân viên của chúng tôi đến từ nước ngoài. Điều này làm cho UM trở thành trường đại học quốc tế nhất ở Hà Lan.


 4. Nghiên cứu
  Nghiên cứu đa ngành của chúng tôi, từ việc phát triển mô người để khám phá các vấn đề phát triển bền vững, cung cấp một nền tảng sinh sản màu mỡ để nuôi dưỡng nền giáo dục của chúng ta. Các học giả tham gia nhiều vào việc giảng dạy, và các sinh viên quan tâm có nhiều lựa chọn để tham gia vào nghiên cứu.


 5. Trong số các trường đại học trẻ tốt nhất trên toàn thế giới
  UM là trường đại học trẻ tốt thứ năm trên toàn thế giới, theo ấn bản năm 2017 của bảng xếp hạng giáo dục đại học Times cho các trường đại học trẻ. Trong các bảng xếp hạng khác, UM luôn đạt được điểm số cao: trong năm 2017, UM xếp thứ 15 trong bảng xếp hạng QS cho các trường đại học dưới 50 tuổi.


 6. Đổi mới giáo dục
  Chúng tôi liên tục làm việc để cải thiện phương pháp giáo dục của chúng tôi trong UM Edlab, cũng hỗ trợ gia sư và cung cấp các chương trình xuất sắc cho học sinh.


 7. Trái tim của châu Âu
  Maastricht nằm ở cực nam của Hà Lan, ngay chính giữa châu Âu. Chỉ trong vài giờ, bạn có thể ở Brussels, Amsterdam, Paris hoặc London và một số sân bay trong vòng một giờ lái xe.


 8. Thành phố Maastricht
  Từ rạp chiếu phim, nhà hát và hàng trăm quán cà phê, quán bar và nhà hàng đến một trung tâm thể thao hoàn toàn mới và các cơ sở nghiên cứu hiện đại đang được xây dựng tại địa điểm Tapijn - Maastricht là một thành phố sống với một trung tâm lịch sử. Và mỗi năm học bắt đầu với một tuần Inkom khó quên.


 9. Chương trình danh dự
  Đối với những sinh viên thích thử thách thêm, chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình danh dự: Premium, MaRBle và Honours.


 10. Tìm việc
  Nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục và Thị trường lao động UM (ROA) cho thấy khoảng 96% sinh viên tốt nghiệp đang làm việc trong một công việc được trả lương trong vòng vài năm sau khi tốt nghiệp (Đại học Maastricht khảo sát 2017).


Thông tin nhanh

 • trường đại học trẻ nhất và quốc tế nhất ở Hà Lan
 • 16.861 sinh viên, 4.300 nhân viên, 65.000 cựu sinh viên
 • một trong những trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới (THE, QS)
 • trường đại học duy nhất của Hà Lan trong Mạng lưới các trường đại học trên toàn thế giới (WUN) và Mạng lưới các trường đại học nghiên cứu trẻ châu Âu (YERUN)

Địa điểm

Maastricht

Address
Minderbroedersberg 4-6
6211 LK Maastricht, Limburg, Hà Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: