Đọc Mô tả chính thức

Chào mừng bạn đến Martinair Academy bay

Các Martinair Academy bay có nguồn gốc từ cách đây 40 năm và là một phần của AIR FRANCE KLM Group /. Các học viện là lâu đời nhất ở Hà Lan mà chạy tất cả các hướng dẫn chuyến bay thực tế từ một phi trường Hà Lan. Do đó chúng tôi sử dụng một hạm đội hiện đại và trẻ có căn nhà của mình tại Lelystad Airport.

khóa đào tạo tích hợp chuyên sâu này mất khoảng 24 tháng và bắt đầu 3 lần mỗi năm. Các lý thuyết được đưa ra bằng cách sử dụng một máy tính dựa trên hệ thống đào tạo và được tích hợp đầy đủ các bài học bay thực tế. Điều này có nghĩa là lý thuyết được xen kẽ với những bài học thực tiễn bay, hướng lý thuyết có thể được áp dụng trực tiếp vào thực tế.

Hàng tháng có một ngày giới thiệu tại học viện bay, ở đây bạn sẽ có được tất cả các thông tin bạn cần và để khám phá và hiểu Martinair Academy bay. Việc lựa chọn có thể bắt đầu bất cứ lúc nào và có thể được hoàn thành trong khoảng 3 tuần.

Martinair Academy Flight là tự hào thông báo liên minh với hai công ty khác, Trener Kft và FSC. Các công ty mới được thành lập được gọi là Trung Academy bay châu Âu, Cefa.

Sau khi đánh giá toàn diện Trung Academy bay châu Âu đã được chọn bởi Wizz Air như một đối tác cho chương trình đào tạo độc đáo cố vấn Pilot.

Tại sao Martinair Academy bay?

Martinair102

Điều quan trọng là để cảm thấy thoải mái với cách giáo dục mà học 'của bạn' cung cấp cho bạn.

Một trong những lý do quan trọng nhất để lựa chọn cho Martinair Academy bay là quy mô nhỏ của nó. Tối đa 36 học sinh bắt đầu đào tạo ATPL của họ mỗi năm và các lớp học không vượt quá một số 12 sinh viên. Điều này dẫn đến một cách tiếp cận rất cá nhân, trong đó các cá nhân là trung tâm.

Tại Martinair Academy bay bắt đầu thực tế bay chỉ sau bốn tuần đào tạo trường đất. chuyến bay solo đầu tiên của mình diễn ra khoảng hai tháng sau khi bắt đầu chuyến bay huấn luyện của bạn. Điều này có nghĩa rằng lý thuyết kết hợp với huấn luyện bay thực tế trong năm đầu tiên. Trong bay thực tế năm thứ hai với đội bay trẻ và hiện đại được nhấn mạnh.

Trong năm đầu tiên, toàn bộ lý thuyết ATPL sẽ được điều trị bằng cách sử dụng CBT (Computer Based Training), được hỗ trợ bởi thường xuyên tất cả các giáo viên lý thuyết vòng, những người có thể cung cấp cho hướng dẫn bay bản thân và dễ dàng có thể tạo một liên kết giữa lý thuyết và thực hành.

Trong năm này, bạn cũng sẽ có được giấy phép đầu tiên của bạn, Private Pilot License. Điều này cho phép bạn bay số yêu cầu của giờ để điều hướng với một học sinh đồng bào ATPL, vì vậy bạn có được nhiều kinh nghiệm với nhau. Ngoài ra bạn có thể thực hiện các chuyến bay đến aerodromes nước ngoài xa hơn, bởi vì cùng bạn có gấp đôi số giờ sẵn có.

Không giống như một số trường học các chuyến bay khác, các chuyến bay huấn luyện hoàn chỉnh tại Martinair Academy bay sẽ thực hiện tại một địa điểm, trong trường hợp của chúng tôi đây là Lelystad Airport.

Triển vọng tương lai

Martinair103

Martinair Academy Flight là một công ty con hoàn toàn của Martinair Holland NV Martinair Holland NV thuộc sở hữu của KLM, do de MFA cũng là một phần của AIR FRANCE / KLM Group. Điều này có nghĩa rằng nếu các công ty trong nhóm này, chẳng hạn như KLM, Transavia và Martinair, cần phi công họ sẽ tuyển trường máy bay riêng của họ. Cụ thể, nó có nghĩa là KLM Academy bay cung cấp KLM và Martinair Academy Flight là một "nhà cung cấp ưa thích" cho Transavia và Martinair Holland. Nếu KLM Academy bay không thể cung cấp đủ các phi công để KLM, sinh viên phi công của Học viện Martinair bay sẽ được giả định.

sinh viên của chúng tôi bay với các hãng hàng không khác nhau, bên trong và bên ngoài châu Âu. Trong số những hãng hàng không bạn sẽ tìm thấy các hãng quốc gia và cờ, tàu sân bay trong khu vực và điều hành doanh nghiệp. Sinh viên, những người vẫn đang chờ đợi một công việc, sẽ được tổ chức vào tiêu chuẩn do Martinair Academy bay bằng việc đào tạo thường xuyên được gọi là. Các khóa đào tạo hàng tháng được cung cấp bởi một đội ngũ các tướng hãng hàng không, người đã kiếm được dấu vết của họ ở các vị trí lãnh đạo trong ngành hàng không thương mại (MD-11, B767, B747).

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Hà Lan

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Martinair Flight Academy

Với quá trình đào tạo tích hợp, bạn sẽ có được một giấy phép thương mại thí điểm, động cơ đa, giá Instrument và ATPL đông lạnh. ... [+]

Sự khác biệt giữa ATPL và CPL trong ngắn gọn:

CPL - Pilot thương mại Giấy phép

ATPL - Hãng hàng không Vận tải Pilot License / 1500 giờ kinh nghiệm

Quá trình tích hợp cung cấp cơ hội để có được giấy phép (xếp hạng) trong 24 tháng. Các trường mặt đất sẽ được đưa ra trong lớp học, nhưng học từ xa qua Internet sẽ được sử dụng cho lý thuyết ATPL. Việc đào tạo được chia thành các module và trong một số module đào tạo có thể được kết hợp với các hoạt động khác của một ứng cử viên cho ví dụ làm việc / chuyến bay solo.

Thông số kỹ thuật:... [-]

Hà Lan Lelystad
Tháng Chín 2020
Anh,Hà Lan
Toàn thời gian
23 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Martinair Flight Academy

PPL (Private Pilot License) là một Giấy phép EASA, mà hầu hết các máy bay nhỏ có thể được bay dưới VFR, mà không có sự hạn chế biên giới châu Âu. Một khi bạn có bạn giấy ... [+]

PPL (Private Pilot License) là một EASA (Cơ quan An toàn Hàng không châu Âu) Giấy phép, mà hầu hết các máy bay một động cơ có thể được bay. Giấy phép PPL có thể được mở rộng với một số bằng cấp. Ví dụ bay trình độ mù (Instrument Rating), đó là cần thiết cho dụng cụ bay.

Trong khóa học này bạn sẽ học cách để bay một máy bay và dần dần khám phá những khả năng của máy bay. Tất cả các kỹ thuật bay cơ bản được thảo luận. Điều này bao gồm cất cánh, hạ cánh, leo núi, bay ngang, biến, quầy hàng, descents, mạch bay, thủ tục khẩn cấp, vv

... [-]
Hà Lan Lelystad
Tháng Chín 2020
Anh,Hà Lan
Bán thời gian
12 - 16 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Martinair Flight Academy

Việc đào tạo cho giảng viên chuyến bay (Flight Instructor = FI) cũng như công tác đào tạo cho công cụ bay huấn luyện viên (Instrument Đánh giá Instructor = IRI và nhiều c ... [+]

Việc đào tạo cho giảng viên chuyến bay (Flight Instructor = FI) cũng như công tác đào tạo cho công cụ bay huấn luyện viên (Instrument Đánh giá Instructor = IRI và nhiều cơ Instructor = MEI) là đào tạo chuyên ngành.

FI - Giảng viên Flight Việc đào tạo cho giảng viên chuyến bay (đào tạo cơ bản) đã là một phần của Martinair Academy bay trong nhiều năm. Các yêu cầu để bắt đầu việc đào tạo là một CPL còn hiệu lực với tháng chín lớp giá (EASA Giấy phép). Một tối thiểu 5 giờ đã được bay trong 6 motnhs cuối cùng trước khi bắt đầu khóa học và một bài kiểm tra đầu vào phải được thông qua. Thử nghiệm này là bắt buộc.... [-]

Hà Lan Lelystad
Tháng Chín 2020
Anh,Hà Lan
Toàn thời gian
Bán thời gian
6 - 12 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh