Schouten Global

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Công ty của chúng tôi

Đối tác toàn cầu, sự hiện diện toàn cầu

Là "đẳng cấp thế giới" không còn đủ; Nó bây giờ chỉ đơn giản là mức tối thiểu cần thiết để chơi trên thị trường hiện nay. Schouten Global đứng một mình trong khả năng hợp nhất các nguồn tài nguyên phát triển chiến lược với sự có mặt của hơn 700 huấn luyện viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp trên toàn cầu.

Sự kiện & số liệu

 • Được thành lập vào năm 1980
 • Kinh nghiệm giao hàng tại hơn 60 quốc gia
 • Giải thưởng giành cho sự hài lòng của khách hàng và sự xuất sắc trong hoạt động
 • Nhà cung cấp ưu tiên cho các công ty đa quốc gia thành công
 • 100% sự chú ý
 • Chủ sở hữu của Thema. Thema là một nhà xuất bản hiện đại, chuyên sâu tập trung vào việc cải thiện hoạt động cá nhân của mọi người, đặc biệt là ở nơi làm việc.Dịch vụ của chúng tôi

Schouten Global cung cấp một bộ các dịch vụ học tập toàn diện, được thiết kế để nâng cao kỹ năng của nhân viên và cải thiện hoạt động của họ. Dẫn đến sức khoẻ tổ chức tốt hơn và cải thiện hoạt động kinh doanh. Ngoài danh mục keystone của chúng tôi, chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy biến cho nhu cầu cụ thể của bạn, (điều hành) huấn luyện và tư vấn cho sự phát triển tổ chức.

Mạng lưới toàn cầu

Schouten Global hợp tác với những người điều hành giỏi nhất trong lớp, những người đã được bộ phận Quản lý và Phát triển Khoa của chúng tôi tuyển chọn cẩn thận và sàng lọc kỹ lưỡng. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ giữa người hỗ trợ với khách hàng, dựa trên các hồ sơ phù hợp, các chủ đề đào tạo (nội dung), khía cạnh tổ chức và văn hoá và yêu cầu về ngôn ngữ.

Từ mạng lưới hỗ trợ viên trên toàn thế giới, bạn có thể mong đợi:

 • Đã được chứng minh là xuất sắc về kỹ năng của người hỗ trợ, được kiểm tra qua các tài liệu tham khảo của peer và / hoặc khách hàng
 • Có kinh nghiệm liên quan trong việc đào tạo các kỹ năng lãnh đạo cần thiết như kỹ năng gây ảnh hưởng, kỹ năng giao tiếp, quản lý dự án ...
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh
 • Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo liên quan đến môi trường đa văn hóa
 • Chuyên môn về chủ đề
 • Một suy nghĩ toàn cầu
 • Thông thạo tiếng Anh và ít nhất một ngôn ngữ địa phương

Chúng tôi có kinh nghiệm giao hàng tại hơn 40 quốc gia. Đối với những quốc gia mà chúng tôi không có ứng viên trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi, chúng tôi tìm kiếm những người điều hành mới thông qua mạng lưới đối tác hiện tại của chúng tôi. Cách tiếp cận này đã được chứng minh là rất hiệu quả và hiệu quả trong những năm gần đây.

Nhiệm vụ và tầm nhìn

Sứ mệnh: Phát hành và sắp xếp tiềm năng của cá nhân, tổ chức và tổ chức.

Tầm nhìn: 'Một con tàu chỉ mạnh như thủy thủ đoàn'.

Mối quan hệ giữa sự thành công của một tổ chức và hành vi cá nhân và hạnh phúc của đội ngũ nhân viên luôn luôn làm chúng tôi mê hoặc. Sức mạnh của cá nhân đã được chứng minh là một nhân tố quyết định thành công của một tổ chức - và huấn luyện về hành vi đã có những đóng góp tích cực trong vấn đề này. Khách hàng của chúng tôi đã trải nghiệm rằng đầu tư dài hạn vào các kỹ năng mềm, hiệu quả của nhóm và sự lãnh đạo giúp cải thiện kết quả kinh doanh. Hôm nay chúng tôi chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm của chúng tôi trên cơ sở trên toàn thế giới, giúp các tổ chức tạo ra 'tam giác vàng' cho kết quả cải thiện, sự đổi mới nhanh chóng và động lực cá nhân, sự hài lòng và hạnh phúc.

Mở các khóa học

Schouten Global cung cấp một danh mục các khoá đào tạo ghi danh mở.

Huấn luyện Đồng hành động (CTI)

Thay đổi người, biến đổi cuộc sống: được phát triển bởi lãnh đạo ngành công nghiệp CTI (Coaches Training Institute), Co-Active Coaching được công nhận là chương trình huấn luyện và chứng nhận huấn luyện nghiêm ngặt nhất trong ngành.

Huấn luyện Hệ thống Tổ chức và Quan hệ (CRR Global)

Chương trình Coaching ™ (ORSC ™) là một mô hình đột phá cho các hệ thống liên kết huấn luyện trong các tổ chức, nhóm, các đội, các đối tác và các cặp vợ chồng. Cho dù chuyên môn của bạn là trong công việc của công ty, quan hệ đối tác hoặc các mối quan hệ cá nhân, mô hình hệ thống mối quan hệ này là nền tảng cho công việc của bạn.

Chứng nhận hồ sơ vòng tròn lãnh đạo (TLCPC)

Đi xa hơn năng lực lãnh đạo: như là một HLV bạn muốn kết quả tốt nhất cho người huấn luyện viên của bạn. Lãnh đạo Circle Profile ™ là một công cụ 360º mạnh mẽ cung cấp nhiều hơn là chỉ hiểu biết về năng lực học tập. Nó cũng cung cấp những hiểu biết sâu sắc về động lực của người huấn luyện, những giá trị cơ bản và những giả định, đó là sự bắt đầu của sự biến đổi thành hiệu quả lãnh đạo.

Đào tạo cho giảng viên

Đẩy nhanh sự nghiệp của bạn: Trong khoá Đào tạo dành cho giảng viên, bạn sẽ học các kỹ năng cần thiết để phát triển kỹ năng mềm của người khác.

Địa điểm

Zaltbommel

Address
Schouten & Nelissen
Van Heemstraweg West 5

5301 Zaltbommel, Gelderland, Hà Lan