Hong Kong Design Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

139938_HKDI_campus.jpg

Hong Kong Design Institute ( HKDI ) là cơ sở thiết kế hàng đầu trực thuộc Tập đoàn VTC. Nó cung cấp nền giáo dục chất lượng cao để trau dồi kiến thức và tính chuyên nghiệp, nuôi dưỡng những tài năng mới nổi, những người làm nền tảng cho các ngành công nghiệp sáng tạo ở Hồng Kông.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thiết kế, HKDI tập hợp thế mạnh của các khoa thiết kế - Kiến trúc, Nội thất và Thiết kế Sản phẩm, Thiết kế Truyền thông, Truyền thông Kỹ thuật số và Thiết kế Thời trang và Hình ảnh - để cung cấp hơn 20 chương trình thiết kế. Rất linh hoạt trong đào tạo và giáo dục tiên tiến, HKDI cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo đại học kéo dài 3 năm Pathway từ Bằng Cao đẳng đến bằng Cử nhân kéo dài một năm do các trường đại học danh tiếng ở Vương quốc Anh cung cấp.

HKDI áp dụng cách tiếp cận tư duy và làm việc của người HKDI thông qua chương trình giảng dạy hiện đại và hợp tác tích cực với các đối tác học thuật và công nghiệp trong nước và quốc tế. Học sinh được tạo cơ hội để có được kinh nghiệm thực tiễn và tham gia vào các chương trình trao đổi toàn cầu để mở rộng tầm nhìn đồng thời tăng cường tư duy sáng tạo và sự nhạy cảm xã hội.

139939_HKDI_0007.jpg

Môi trường học tập năng động

HKDI bắt đầu năm học 2010/11 trong khuôn viên mới từng đoạt giải thưởng của nó ở Tiu Keng Leng. Khuôn viên trường dành riêng để cung cấp môi trường học tập năng động nhất cho chất lượng giáo dục thiết kế.

Chương trình Chất lượng và Hỗ trợ Sinh viên

Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế với đầu vào từ các nhà lãnh đạo trong ngành để đảm bảo tính phù hợp và khả năng đáp ứng của nó đối với sự phát triển của ngành. HKDI chương trình của HKDI được đảm bảo chất lượng bởi Hội đồng Hồng Kông về Công nhận Trình độ Học thuật và Dạy nghề.

Sinh viên và cựu sinh viên của chúng tôi được cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp. Thông qua các thỏa thuận liên kết với các trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài, sinh viên tốt nghiệp Chứng chỉ Cao hơn của HKDI có thể theo đuổi các khóa học Cấp bằng Cao cấp tại địa phương và đạt được các bằng cấp trong vòng một hoặc hai năm.

Sáng tạo trong hành động

Các chương trình thiết kế toàn diện của HKDI bao gồm các hoạt động để nuôi dưỡng tư duy sáng tạo và kỹ năng ra quyết định, sự nhạy cảm với văn hóa và quan điểm toàn cầu. HKDI nghiệm HKDI dựa trên phương pháp tiếp cận “nghĩ và làm” sẽ cho phép bạn phát triển niềm đam mê thiết kế đồng thời truyền đạt các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công.

Một lựa chọn có giá trị để thành công

Thiết kế có thể cung cấp cho bạn một sự nghiệp bổ ích và hoàn thành. Chúng tôi mong muốn có bạn là thành viên của gia đình HKDI .

Địa điểm

Hồng Kông

Address
Hong Kong Design Institute
3 King Ling Road, Tseung Kwan O,
New Territories

Hồng Kông, Hồng Kông

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn