Hong Kong Design Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hong Kong Design Institute ( HKDI ) là một tổ chức thiết kế hàng đầu thuộc Tập đoàn VTC. Nó cung cấp giáo dục chất lượng cao để trau dồi kiến thức và tính chuyên nghiệp và tạo ra những tài năng mới nổi làm nền tảng cho các ngành công nghiệp sáng tạo ở Hồng Kông.


Môi trường học tập năng động

127860_HKDI_0009.jpg

HKDI viên từng đoạt giải thưởng của HKDI được dành riêng để cung cấp môi trường học tập năng động nhất cho giáo dục thiết kế chất lượng.


Chương trình chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong giáo dục thiết kế, HKDI tập hợp các thế mạnh của bốn bộ phận thiết kế - Kiến trúc, Nội thất và Thiết kế sản phẩm, Thiết kế truyền thông và Truyền thông kỹ thuật số, Nghiên cứu nền tảng thiết kế và Thiết kế thời trang và hình ảnh - để cung cấp 20 chương trình thiết kế. Rất linh hoạt trong khớp và giáo dục tiên tiến, HKDI phục vụ sinh viên tốt nghiệp đại học ba năm Pathway từ một Higher Diploma để Cử độ được cung cấp bởi các trường đại học có uy tín ở Anh. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế với đầu vào từ các nhà lãnh đạo ngành để đảm bảo sự phù hợp và đáp ứng của nó đối với sự phát triển của ngành. HKDI chương trình của HKDI được đảm bảo chất lượng bởi Hội đồng Kiểm định chất lượng học thuật và dạy nghề của Hồng Kông.

127859_HKDI_0008.jpg


Sáng tạo trong hành động

HKDI áp dụng cách tiếp cận tư duy và làm việc của người HKDI thông qua chương trình giảng dạy hiện đại và hợp tác tích cực với các đối tác học thuật và công nghiệp trong nước và quốc tế. Học sinh được tạo cơ hội để có được kinh nghiệm thực tiễn và tham gia vào các chương trình trao đổi toàn cầu để mở rộng tầm nhìn đồng thời tăng cường tư duy sáng tạo và sự nhạy cảm xã hội.


Một lựa chọn có giá trị để thành công

Thiết kế có thể cung cấp cho bạn một sự nghiệp bổ ích và hoàn thành. Chúng tôi mong muốn có bạn là thành viên của gia đình HKDI .

Địa điểm

Hồng Kông

Address
Hong Kong Design Institute
3 King Ling Road, Tseung Kwan O,
New Territories

Hồng Kông, Hồng Kông