Đọc Mô tả chính thức

Là một thành viên của Tập đoàn VTC, Viện Hồng Kông Dạy nghề Giáo dục (IVE) là nhà cung cấp giáo dục nghề nghiệp và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồng Kông, cam kết nuôi dưỡng các chuyên gia đánh giá cao bởi các ngành công nghiệp. Ive đã được phát triển song song với sự phát triển kinh tế của Hồng Kông, xây dựng một lực lượng lao động có thẩm quyền và sáng tạo cần thiết trong một nền kinh tế tri thức.

thiết bị tuyệt vời Để làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của sinh viên IVE, cơ sở của tiêu chuẩn công nghiệp được thiết lập để mô phỏng môi trường làm việc. phòng thí nghiệm và các trung tâm của chúng tôi được nâng cấp một cách thường xuyên để theo kịp với các xu hướng mới nhất trong ngành.

Các cơ sở Vibrant Học sinh vào chương trình Ive sẽ khám phá một phong phú và cuộc sống nghiên cứu đầy vui nhộn. 9 trường IVE của chúng tôi tạo ra một môi trường học tập tương tác cho học sinh để nuôi dưỡng một niềm đam mê học hỏi và phát triển lợi ích và tài năng của họ thông qua các môn thể thao khác nhau và các hoạt động văn hóa.

trường IVE trên khắp lãnh thổ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết nhà nước-of-the-nghệ thuật để chuẩn bị học sinh cho một cuộc sống đại học toàn diện. Mỗi trường là mục đích xây dựng với các thiết bị chuyên ngành cho sinh viên các ngành học khác nhau để đạt được bí quyết và kỹ năng thực tế trong lĩnh vực của họ lựa chọn.

Giảng dạy xuất sắc đội ngũ giáo viên có trình độ cao chúng tôi sở hữu kinh nghiệm ngành công nghiệp vững chắc. Với cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi "Hãy suy nghĩ và làm", các giáo viên của chúng tôi truyền đạt kiến ​​thức học thuật cân bằng và thực tế bí quyết cần thiết trong việc thiết yếu nơi làm việc thực tế cho sự thành công chuyên nghiệp.

Với việc thực hiện các chương trình phát triển nhân viên, đội ngũ giáo viên nghỉ trên nhịp đập của sự phát triển ngành công nghiệp. Học sinh có thể học hỏi từ các giáo viên của họ hầu hết các kiến ​​thức up-to-date và được trang bị năng lực cho sự phát triển tương lai của họ.

Mạng Công nghiệp mạnh IVE phấn đấu để rèn hợp tác công nghiệp dài hạn để hỗ trợ lập kế hoạch học của chúng tôi và thiết kế chương trình giảng dạy. hỗ trợ ngành công nghiệp cũng có các hình thức hoạt động tương tác học tập, cơ hội để gắn công nghiệp và vị trí công việc.

Tương lai đầy hứa hẹn sinh viên của chúng tôi luôn nhận được nhiều giải thưởng và học bổng, chứng cho học tập xuất sắc của họ và thành tích xuất sắc. Hơn 300 học bổng được cung cấp bởi các công ty, cơ quan chuyên môn và những người đam mê.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Advanced Diploma

Hong Kong Institute of Vocational Education

Chương trình này nhằm mục đích cho phép sinh viên theo đuổi sự nghiệp trong các doanh nghiệp đa quốc gia tham gia vào kinh doanh quốc tế và thương mại. Nó nhấn mạnh đào t ... [+]

Mục tiêu của Chương trình

Chương trình này nhằm mục đích cho phép sinh viên theo đuổi sự nghiệp trong các doanh nghiệp đa quốc gia tham gia vào kinh doanh và thương mại quốc tế. Nó nhấn mạnh đào tạo thực tế và bao gồm các ngôn ngữ kinh doanh (Nhật Bản / Hàn Quốc / Tây Ban Nha), kỹ năng học thuật, kỹ thuật và quản lý trong môi trường kinh doanh quốc tế, các khía cạnh pháp lý và tài chính, tiếp thị điện tử, kỹ năng quản lý đa văn hóa, quản lý triển lãm thực tế và quản lý chất lượng.

Chương trình này được thiết kế tập trung vào đào tạo chung và ngôn ngữ, phát triển toàn bộ con người và kinh nghiệm làm việc để trang bị tốt hơn cho sinh viên học tập và việc làm thêm sau khi tốt nghiệp.... [-]

Hồng Kông Hong Kong
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Hong Kong Institute of Vocational Education

Để đối phó với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số ở Hồng Kông và Châu Á, chương trình này nhằm trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ ... [+]

Mục tiêu của Chương trình

Để đối phó với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số ở Hồng Kông và Châu Á, chương trình này nhằm trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng thực tiễn để trở thành chuyên gia thiết kế và phát triển các trò chơi máy tính, hoạt hình máy tính và các hiệu ứng hình ảnh. Đây cũng là một chương trình độc đáo trong đó sinh viên sẽ có thể truy cập các hệ thống và phần mềm máy tính tiên tiến để thực hiện những ý tưởng sáng tạo của họ cho sản xuất các sản phẩm giải trí kỹ thuật số.... [-]

Hồng Kông Hong Kong
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Hong Kong Institute of Vocational Education

Chương trình này nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để theo đuổi sự nghiệp của họ trong ngành khách sạn và dịch vụ ăn uố ... [+]

Mục tiêu của Chương trình

Chương trình này nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để theo đuổi sự nghiệp của họ trong ngành khách sạn và dịch vụ ăn uống. Chương trình tập trung vào cả lý thuyết và đào tạo thực tế. Thông qua môi trường làm việc mô phỏng và gắn kết công nghiệp, sinh viên có thể có được năng lực kỹ thuật có liên quan và kiến thức chuyên môn về ngành.

Chương trình này được thiết kế tập trung vào đào tạo chung và ngôn ngữ, phát triển toàn bộ con người và kinh nghiệm làm việc để chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên học tiếp và việc làm sau khi tốt nghiệp.... [-]

Hồng Kông Hong Kong
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

VTC International Student Section (ISS) - Study in Amazing Hong Kong

Location address
VTC International Development Office
14/F, VTC Tower, 27 Wood Road,
Wan Chai

Hong Kong, HK