Hong Kong Institute of Vocational Education

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Là một thành viên của Tập đoàn VTC, Viện Hồng Kông Dạy nghề Giáo dục (IVE) là nhà cung cấp giáo dục nghề nghiệp và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồng Kông, cam kết nuôi dưỡng các chuyên gia đánh giá cao bởi các ngành công nghiệp. Ive đã được phát triển song song với sự phát triển kinh tế của Hồng Kông, xây dựng một lực lượng lao động có thẩm quyền và sáng tạo cần thiết trong một nền kinh tế tri thức.

thiết bị tuyệt vời Để làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của sinh viên IVE, cơ sở của tiêu chuẩn công nghiệp được thiết lập để mô phỏng môi trường làm việc. phòng thí nghiệm và các trung tâm của chúng tôi được nâng cấp một cách thường xuyên để theo kịp với các xu hướng mới nhất trong ngành.

Các cơ sở Vibrant Học sinh vào chương trình Ive sẽ khám phá một phong phú và cuộc sống nghiên cứu đầy vui nhộn. 9 trường IVE của chúng tôi tạo ra một môi trường học tập tương tác cho học sinh để nuôi dưỡng một niềm đam mê học hỏi và phát triển lợi ích và tài năng của họ thông qua các môn thể thao khác nhau và các hoạt động văn hóa.

trường IVE trên khắp lãnh thổ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết nhà nước-of-the-nghệ thuật để chuẩn bị học sinh cho một cuộc sống đại học toàn diện. Mỗi trường là mục đích xây dựng với các thiết bị chuyên ngành cho sinh viên các ngành học khác nhau để đạt được bí quyết và kỹ năng thực tế trong lĩnh vực của họ lựa chọn.

Giảng dạy xuất sắc đội ngũ giáo viên có trình độ cao chúng tôi sở hữu kinh nghiệm ngành công nghiệp vững chắc. Với cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi "Hãy suy nghĩ và làm", các giáo viên của chúng tôi truyền đạt kiến ​​thức học thuật cân bằng và thực tế bí quyết cần thiết trong việc thiết yếu nơi làm việc thực tế cho sự thành công chuyên nghiệp.

Với việc thực hiện các chương trình phát triển nhân viên, đội ngũ giáo viên nghỉ trên nhịp đập của sự phát triển ngành công nghiệp. Học sinh có thể học hỏi từ các giáo viên của họ hầu hết các kiến ​​thức up-to-date và được trang bị năng lực cho sự phát triển tương lai của họ.

Mạng Công nghiệp mạnh IVE phấn đấu để rèn hợp tác công nghiệp dài hạn để hỗ trợ lập kế hoạch học của chúng tôi và thiết kế chương trình giảng dạy. hỗ trợ ngành công nghiệp cũng có các hình thức hoạt động tương tác học tập, cơ hội để gắn công nghiệp và vị trí công việc.

Tương lai đầy hứa hẹn sinh viên của chúng tôi luôn nhận được nhiều giải thưởng và học bổng, chứng cho học tập xuất sắc của họ và thành tích xuất sắc. Hơn 300 học bổng được cung cấp bởi các công ty, cơ quan chuyên môn và những người đam mê.

Địa điểm

Hồng Kông

Address
VTC International Development Office 14/F, VTC Tower, 27 Wood Road, Wan Chai
Hồng Kông, Hồng Kông