Đọc Mô tả chính thức

Dan Freeman / Bapt

Avicenna International College (AIC) là một học viện giáo dục độc lập được thành lập năm 1995 tại Budapest, Hungary. Từ năm 1995, AIC đã phát triển thành một nhà cung cấp giáo dục chất lượng nổi tiếng ở châu Âu. AIC đã liên tục phát triển các chương trình mới và đã mở cửa cho nhiều sinh viên quốc tế ở các cơ sở khác nhau ở châu Âu.

AIC cung cấp các chương trình cho các nghiên cứu trung học quốc tế, các chương trình nền tảng sau trung học để chuẩn bị cho các trường đại học châu Âu. AIC cũng cung cấp các chương trình BS, MS và DBA của FedE theo hướng châu Âu.

Sứ mệnh

Avicenna International College chuẩn bị và giáo dục sinh viên trở thành những công dân có trách nhiệm, thích học hỏi, phát triển học thuật và theo đuổi một nền giáo dục đại học thành công. Niềm đam mê kiến thức và học tập suốt đời là một phần không thể thiếu trong giáo dục của chúng tôi.

Avicenna là một cộng đồng chăm sóc chu đáo, an toàn và có tính học thuật cao, tập trung vào cách tiếp cận toàn diện của mối quan hệ tình cảm, cách giải quyết vấn đề và trò chơi tương tác trực tuyến.

Avicenna thúc đẩy sự tôn trọng lẫn nhau đối với bản thân và những người khác và liên quan đến các sinh viên trong việc xây dựng một ngôi nhà xa nhà của họ.

Avicenna International College , sử dụng cách tiếp cận và phong cách có đầu óc Avicenna của riêng mình, cung cấp các khóa học cấp bằng và không bằng cấp trong khi tư vấn cho sinh viên và đưa họ qua khái niệm cầu Bridge.

Giáo dục / đào tạo không cấp bằng, mở rộng việc học ngôn ngữ thế giới, đào tạo nghệ thuật và nghề nghiệp, xuất bản sách và tài liệu ngoại khóa, internet và phát triển nội dung đa phương tiện là một trong những nhiệm vụ của AIC.

Chúng tôi liên tục nghiên cứu và nhận ra nhu cầu học thuật và khoa học của người học, thiết kế và phát triển các sản phẩm và dịch vụ hiện đại cho những nhu cầu này. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ có sẵn cho tất cả người học của chúng tôi.

Avicenna International College được dành riêng để trở thành đối tác cho sự thành công của sinh viên trên toàn thế giới.

Cơ hội trong tương lai cho sinh viên AIC

Sau khi tốt nghiệp AIC, phần lớn sinh viên của chúng tôi tham gia các trường đại học tốt nhất ở châu Âu, Anh và Mỹ để hoàn thành việc học. Nhiều trường đại học hiện đang tích cực tìm kiếm sinh viên AIC nhờ chất lượng giáo dục cao tại AIC.

Các sinh viên tốt nghiệp khác của AIC đã hoàn thành các chương trình nền tảng về Điều dưỡng, CNTT, Quản lý Du lịch và Khách sạn hoặc các lĩnh vực khác rất vui khi tìm được việc làm và được trả lương cao tại thị trường Châu Âu.

Đại học tương lai của bạn

Nhiều trường đại học châu Âu, Anh và Bắc Mỹ thừa nhận sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi. Đối với nghiên cứu y học, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi xếp hạng trong số các trường đại học tốt nhất như Đại học Semmelweis (Hungary), Đại học Szeged (Hungary), Đại học Charles (Cộng hòa Séc), Đại học Comenius (Slovakia), một số trường đại học khác ở Ý, Tây Ban Nha, Serbia, Slovenia, Thổ Nhĩ Kỳ, và các nước khác.

Những sinh viên hoàn thành chương trình dự bị NCUK có thể tiếp tục Năm Quốc tế tại AIC và sau đó chuyển đến một trường đại học đối tác của Vương quốc Anh để hoàn thành bằng cử nhân / BS hoặc MS.

Các trường đại học sau đây của Vương quốc Anh ĐẢM BẢO và nhập học cho sinh viên của chúng tôi, những người mạnh về tiếng Anh và khoa học:

 • Đại học Aston
 • Đại học Birmingham
 • Đại học Bradford
 • Đại học Bristol
 • Đại học Huddersfield
 • Đại học Kent
 • Đại học Kingston Luân Đôn
 • Đại học Leeds
 • Đại học Leeds Becket
 • Đại học Liverpool John Moores
 • Đại học Manchester
 • Đại học Manchester Metropolitan
 • Đại học Queen Mary London
 • Đại học Salford, Manchester
 • Đại học Sheffield
 • Đại học Sheffield Hallam
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Hungary
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Foundation Year

Avicenna International College

Chương trình Dự bị Đức (GFP) tại Avicenna được thiết kế dành cho những học sinh đã hoàn thành chương trình trung học và dự định tiếp tục học tại một trường đại học ở Đức, ... [+]

GFP tập trung vào phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Đức

Chương trình Dự bị Đức (GFP) tại Avicenna được thiết kế dành cho những học sinh đã hoàn thành chương trình trung học và dự định tiếp tục học tại một trường đại học ở Đức, Áo hoặc Thụy Sĩ, nơi ngôn ngữ giảng dạy sẽ là tiếng Đức. GFP tập trung vào phát triển các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Đức của sinh viên. Tất cả các sinh viên đủ điều kiện có thể áp dụng cho khóa học này nhưng kiến thức trước về tiếng Đức không phải là một yêu cầu.

Để đăng ký vào bất kỳ Chương trình AIC Foundation nào, bạn sẽ được thực hiện qua các bước sau:Gửi Đơn đăng ký đã hoàn thành cho một trong các Chương trình Dự bị AICThư trúng tuyểnChuẩn bị hồ sơ và hồ sơ đăng kýChuyển học phí và phí bảo hiểm cho AICHệ thống Email và Truyền thông của AICVisa Schengen HungarySắp xếp du lịch... [-]
Hungary Budapest
Tháng Tư 2020
Tiếng Đức
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Avicenna International College

Avicenna Business Foundation Program (BFP) được thiết kế cho những học sinh quốc tế đã học xong trung học và muốn tiếp tục học ở châu Âu trong trường đại học dựa trên ngô ... [+]

BFP sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc về tiếng Anh nói chung và học thuật

Avicenna Business Foundation Program (BFP) được thiết kế cho những học sinh quốc tế đã học xong trung học và muốn tiếp tục học ở châu Âu trong trường đại học dựa trên ngôn ngữ tiếng Anh. BFP sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc về tiếng Anh nói chung và học thuật cho sinh viên và cũng cung cấp một số hiểu biết về các môn học cơ bản liên quan đến kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể áp dụng cho bất kỳ trường đại học châu Âu hoặc Bắc Mỹ.

Quản trị kinh doanh, kinh tế, ngân hàng, tiếp thị, quan hệ quốc tế, luật và CNTT trong tiếp thị là một trong những ngành học mà sinh viên tốt nghiệp Chương trình nền tảng kinh doanh (BFP) có thể chọn để tiếp tục học tại một trong những trường đại học tiếng Anh ở châu Âu.... [-]

Hungary Budapest
Tháng Tư 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Avicenna International College

NCUK là một tập đoàn được công nhận trên toàn thế giới của các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, cung cấp dịch vụ giáo dục xếp hạng cao cho Vương quốc Anh và sinh v ... [+]

Xếp hạng giáo dục cao

NCUK là một tập đoàn được công nhận trên toàn thế giới của các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh, cung cấp dịch vụ giáo dục xếp hạng cao cho Vương quốc Anh và sinh viên quốc tế để chuẩn bị cho Vương quốc Anh và các trường đại học khác. Năm Dự bị Quốc tế (NCUK - IFY) được thiết kế cho sinh viên quốc tế để đảm bảo đầu vào một trường đại học đối tác và cung cấp các kỹ năng cần thiết cho các nghiên cứu thành công vào năm 1 và 2. Chương trình được giảng dạy trong một năm và được đánh giá qua các kỳ thi nội bộ và bên ngoài và khóa học. Một mô-đun tiếng Anh học thuật mạnh mẽ (EAP) được xây dựng trong Chương trình Dự bị này.... [-]

Hungary Budapest
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Avicenna International College

NCUK - IFY Business Stream là một chương trình Năm Dự bị Đại học chuẩn bị cho sinh viên AIC được nhận vào học tại một trường đại học Đối tác Vương quốc Anh hoặc học tại b ... [+]

Chương trình năm dự bị xuất sắc

NCUK - IFY Business Stream là một chương trình Năm Dự bị Đại học chuẩn bị cho sinh viên AIC được nhận vào học tại một trường đại học Đối tác Vương quốc Anh hoặc học tại bất kỳ trường đại học danh tiếng nào khác ở Châu Âu, Úc hoặc Hoa Kỳ. Học sinh sẽ nhận được một nền giáo dục mạnh mẽ nói chung và tiếng Anh học thuật trong khóa học một năm này. Các môn học đặc biệt liên quan đến các nghiên cứu đại học trong tương lai của họ cũng sẽ được cung cấp. Kỳ thi bán kết và thi cuối cùng được tổ chức bởi NCUK. Sinh viên thành công sẽ kiếm được một chứng chỉ NCUK có giá trị cao.... [-]

Hungary Budapest
Tháng Tư 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Interview with Alireza Ebrahimi

Interview with Amirreza Khodaparast