Đọc Mô tả chính thức

Cretan Eagle Aviation đã hoạt động từ năm 2002 từ Nikos Kazantzakis Heraklion Sân bay trên đảo Crete nằm ở điểm cực nam của Hy Lạp.

Nikos Kazantzakis Sân bay đang hoạt động trong suốt 24 giờ cho phép chúng tôi để cung cấp đào tạo mà không hạn chế ngày hay đêm.

Các chuyến bay huấn luyện diễn ra trên hòn đảo xinh đẹp của đảo Crete và các đảo xung quanh như Karpathos, Santorini và những người khác.

hạm đội của chúng tôi bao gồm một chiếc Cessna C172R, một Katana DA-20A1, một mũi tên Piper PA28, cũng như một động cơ kép Piper Seneca.

E-LEARNING GROUND TRƯỜNG

Việc đào tạo đất có thể được thực hiện từ xa bởi các giảng viên chuyến bay thông qua máy tính trong trường hợp bạn đang ở xa Iraklion. Bạn có thể thử các bài kiểm tra trực tuyến Cretan Eagle hàng không trong trang web để được chuẩn bị cho các kỳ thi

"Hãy đến với chúng tôi bay trên đảo Crete và Quần đảo Aegean và sống một kinh nghiệm của một đời."

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Cretan Eagle Aviation

Bao gồm tối thiểu 45 giờ huấn luyện bay. Bạn cũng cần phải vượt qua 9 bài kiểm tra bằng văn bản và kiểm tra kỹ năng bay vào cuối khóa học. Nó có thể được hoàn thành trong ... [+]

Khóa học PPL được thiết kế để dạy bạn làm thế nào để thử nghiệm một máy bay một piston (SEP) trong ngày bằng cách sử dụng điều hướng trực quan (VFR).

Bao gồm tối thiểu 45 giờ huấn luyện bay. Bạn cũng cần phải vượt qua 9 bài kiểm tra bằng văn bản và kiểm tra kỹ năng bay vào cuối khóa học. Nó có thể được hoàn thành trong 3 tháng tối thiểu miễn là bạn vượt qua kỳ thi lý thuyết lúc đầu tiên thử, nhưng nó cũng có thể được thực hiện theo tốc độ của riêng bạn.

Kiến thức về ngôn ngữ tiếng Anh là bắt buộc. Các lớp học tiếng Anh có thể được sắp xếp với một khoản phụ phí trước hoặc trong suốt khóa học tùy theo nhu cầu của từng Học sinh.... [-]

Hy Lạp Heraklion
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
45 - 100 giờ
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cretan Eagle Aviation

Khóa học xếp hạng ban đêm bao gồm trường mặt đất, tối thiểu 5 giờ huấn luyện bay vào ban đêm (tối thiểu 3 giờ kép và 5 lần chạm ... [+]

Khóa học xếp hạng ban đêm bao gồm trường mặt đất, tối thiểu 5 giờ huấn luyện bay vào ban đêm (tối thiểu 3 giờ kép và 5 lần chạm

Nếu sinh viên yêu cầu thêm giờ bay, chi phí là 200,00 euro mỗi giờ. Học sinh không phải trả thêm phí nếu cần. Thời gian trung bình để hoàn thành khóa học này là một tuần.

[-]
Hy Lạp Heraklion
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
5 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Cretan Eagle Aviation

Chúng tôi cung cấp Xây dựng Giờ trên máy bay C-172R (Diesel). Bạn có thể bay qua đẹp Crete (hầu hết các phần phía nam của Hy Lạp) và phần còn lại của hòn đảo Hy Lạp và đấ ... [+]

Chúng tôi cung cấp Xây dựng Giờ trên máy bay C-172R (Diesel).

Bạn có thể bay qua đẹp Crete (hầu hết các phần phía nam của Hy Lạp) và phần còn lại của hòn đảo Hy Lạp và đất liền với một sự lựa chọn của hơn 30 sân bay Hy Lạp với điều kiện thời tiết khác nhau.

172R Cessna của chúng tôi với sức chịu đựng của hơn 8 giờ sẽ cho phép bạn bay gần như bất cứ nơi nào bạn thích trên biển Aegean và các nước Địa Trung Hải như Ý hay Thổ Nhĩ Kỳ mà không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề tiếp nhiên liệu.

Điều này chắc chắn nhất sẽ cải thiện kỹ năng của bạn như là một PIC (Pilot Command).... [-]

Hy Lạp Heraklion
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 100 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh