Global Aviation

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Từ năm 1997, Toàn cầu Hàng không (GR-ATO-102) có được cung cấp khóa học thí điểm đào tạo thương mại và tư nhân. Mời toàn cầu Tích hợp và Modular khóa học cho các Vận tải Pilot Airline (ATPL) và thí điểm (PPL) Giấy phép cá nhân cũng như các dụng cụ (IR), Multi-Engine (MEP), Flight Instructor (FI) Đánh giá và Crew Hợp tác đa (MCC) Các khóa học.

Hơn nữa, toàn cầu là một trung tâm kiểm tra chứng nhận cho các ICAO Level 4 Aviation English Language Proficiency Test (LPT), cung cấp các kỳ thi trong suốt cả năm.

Toàn cầu Aviation SA được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia hàng không trong năm 1997, có trụ sở tại Athens, Hy Lạp. Công ty được mua lại tài sản hàng không chung Aegean Hàng không của (Cơ sở bảo trì, hạm đội vv) và mở rộng nhanh chóng, có được một đội máy bay Piper đơn và đa động cơ mới và tiền nước. Do Athens 2004 Olympic Games, cơ sở huấn luyện bay của công ty đã được chuyển tới Pachi Airport, Megara (LGMG), sân bay hàng không chung chủ yếu của Hy Lạp. Kể từ khi thành lập công ty của mình, Global Aviation có một nhiệm vụ cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu trong các lĩnh vực, đào tạo phi công, bảo dưỡng máy bay và bán hàng máy bay.

Các cột mốc

Một số cột mốc quan trọng trong lịch sử dài 17 năm toàn cầu hàng không bao gồm:

1997: Chấp thuận của Hy Lạp Cơ quan Hàng không dân dụng (HCAA) để cung cấp đào tạo PPL 2000: Trở thành học viện tư nhân đầu tiên để cung cấp đào tạo thí điểm thương mại ở Hy Lạp 2004: Được chấp thuận bởi các nhà chức trách hàng không chung (JAA) để cung cấp cho tư nhân và phi công thương mại Đào tạo 2008: học viện Hy Lạp đầu tiên để đặt một thương hiệu mới FNPT II 2009: Trở thành Bluebird Airways TRTO cho B737 2010: Các khóa đào tạo phi công thương mại đã được kiểm tra và phê duyệt Olympic Air 2011: Được bổ nhiệm chức ICAO Level 4 Trung tâm tiếng Anh Kiểm tra Hàng không cho Aegean Airlines 2012: Được bổ nhiệm độc quyền ICAO Level 4 Hàng không Trung tâm Anh thử nghiệm cho tất cả các bộ điều khiển không lưu Hy Lạp 2013: Được bổ nhiệm nhà cung cấp độc quyền đào tạo phi công của Hy Lạp Coast Guard cho đào tạo cán bộ của họ ' 2014: Được mời của Ryanair, một trong số ít các tổ chức đào tạo phi công ở Đông Âu, để tham gia vào một bài thuyết trình, liên quan đến quá trình tuyển dụng phi công của máy bay 2014: Mở rộng hạm đội của mình, bằng cách mua lại một Piper Seminole PA-44-180 và nâng cấp mô phỏng chuyến bay của mình cho một thương hiệu mới Elite S923 FNPT II MCC 2015: Mở rộng hạm đội của mình, bằng cách mua thêm Piper chiến binh PA-28-161 và hoàn thành việc cải tạo các công trình trong việc duy trì Hangar mới được mua lại vào LGMG 2016: Mở rộng hạm đội của mình, bằng cách mua thêm 2 Piper Warriors PA-28-161 và một thương hiệu mới Elite S812 FNPT II MCC 2016: Công bố hợp tác với Ryanair cho chương trình APC mới của họ, nhằm mục đích sinh viên tốt nghiệp của học viện

EASA Thương mại & cá nhân trên máy bay Pilot Các khóa đào tạo

Học viện bay toàn cầu là học viện phi công lâu đời nhất ở Hy Lạp. Có cơ sở hành chính và trường học mặt đất của mình ở Piraeus và cơ sở bay của mình tại sân bay Hàng không dân dụng Pachi, Megara (LGMG), Học viện bay toàn cầu đã được đào tạo phi công cho các khóa học tư nhân và thương mại, từ năm 1997, khi nó được sự chấp thuận của Hy Lạp Dân sự Cơ quan hàng không (HCAA). Năm 2004, các nhà chức trách hàng không chung (JAA) kiểm tra và phê duyệt Academy bay toàn cầu như Tổ chức Flight Training (GR-ATO-102), theo quy định hàng không chung (JAR). Trong năm 2012, học viện đã thông qua Cơ quan An toàn Hàng không (EASA) tiêu chuẩn Part-FCL châu Âu.

EASA Các khóa đào tạo Cabin Crew

Hàng không toàn cầu được sự chấp thuận của HCAA và EASA cung cấp khóa đào tạo Cabin Crew như GR-CCTO-102. Tất cả đào tạo lý thuyết diễn ra trong cơ sở trường học mặt đất toàn cầu hàng không tại Piraeus. đào tạo thực hành các khóa học "diễn ra tại các địa điểm đã được phê duyệt bao gồm sân bay Quốc tế Athens theo HCAA và EASA. Toàn cầu Hàng không có 3-tháng dài khóa học đào tạo phi hành đoàn đầu tiên được thiết kế cho những ai muốn theo một nghề nghiệp như phi hành đoàn trong ngành công nghiệp hàng không năng động và các khóa học chuyên sâu phi hành đoàn có thể được thay đổi để đáp ứng các nhu cầu của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

EASA phê duyệt Phần M Tổ chức

Trung tâm Bảo trì toàn cầu là cung cấp các giải pháp bảo dưỡng máy bay chất lượng hàng đầu. Có trụ sở tại sân bay hàng không chung của Pachi, Megara (LGMG), Global Aviation được chứng nhận bởi các HCAA và EASA để cung cấp dịch vụ bảo trì cho máy bay động cơ piston đơn và đa, như bảo trì Tổ chức EL.MF.004. Hơn nữa, Global Aviation là một tục Tổ chức quản lý đủ điều kiện bay được chứng nhận (CAMO), cung cấp dịch vụ quản lý đủ điều kiện bay liên tục cho duy nhất và đa động cơ máy bay piston như CAMO EL.MG.039.

Piper Aircraft & Bombardier kinh doanh JETS

Bán hàng toàn cầu Máy bay là nhà phân phối độc quyền của Piper Aircraft ở Hy Lạp, Síp, Romania và Bulgaria, cũng như một đại lý bán hàng của Bombardier kinh doanh JETS trong khu vực. Hơn nữa, toàn cầu cung cấp cho khách hàng với một loạt các lựa chọn cẩn thận máy bay trước khi thuộc sở hữu từ máy bay piston một động cơ máy bay phản lực để kinh doanh sang trọng. Hơn nữa, có chuyên môn đáng kể trong Hàng không tư vấn, Global Aviation cung cấp cho khách hàng những giải pháp bao gồm mua, sở hữu, duy trì và vận hành máy bay của họ.

Địa điểm

Cướp biển

Global Aviation S.A.

Address
79-81 Filonos Street

18535 Cướp biển, Piraeus, Hy Lạp
Điện thoại
+30 21 0411 0609