Olympus Aviation Academy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Olympus Aviation Academy được thành lập và vận hành bởi các giảng viên hàng không kỳ cựu và các chuyên gia bay hàng không dân dụng, theo tiêu chuẩn cao nhất của CHỨNG NHẬN HÀNG KHÔNG DÂN SỰ CHÂU ÂU / EASA. Olympus Aviation Academy cung cấp đào tạo phi công chuyên nghiệp, ở tất cả các cấp độ, từ 0 đến ATPL (Giấy phép Phi công Vận tải Hàng không). Học viện duy trì một mức độ kỷ luật cao, cần thiết để xây dựng các kỹ năng và tính cách của các phi công trong tương lai. 23324_photo.jpg

Trả tiền khi bạn bay - Không có rủi ro Trong khi nhiều người quảng cáo trả tiền khi bạn bay ý tưởng, tại Olympus Aviation Academy điều đó hoàn toàn đúng!

Đào tạo chất lượng cao Tất cả các chuyến bay đào tạo đều được giám sát bởi Trưởng phòng đào tạo để đảm bảo đào tạo chất lượng cao.

Học tập điện tử Toàn bộ tài liệu học tập có sẵn trực tuyến cho cả học sinh nội trú và học sinh từ xa. Bạn có thể học ở nhà, ngay cả trước khi bạn đến!

Sân bay quốc tế Là sinh viên của Olympus Aviation Academy , bạn được đào tạo tại sân bay lớn thứ hai của Hy Lạp (không phải ở các sân bay nhỏ hoặc quân sự, với nhiều hạn chế, có thể dẫn đến việc đào tạo bị trì hoãn).

Trở thành phi công chuyên nghiệp chỉ trong 12 tháng Thời gian của bạn rất có giá trị, vì vậy đừng lãng phí nó trong các trường bay với đào tạo chậm.

Xây dựng Giờ Quốc tế Các phi công sinh viên đào tạo nâng cao và Nhà xây dựng Giờ có cơ hội đến thăm và được đào tạo tại hơn 50 sân bay và sân bay quanh lục địa và hải đảo Hy Lạp (ví dụ: Mykonos, Santorini, Corfu, Crete, Rhodes, Kos, Zakynthos (Zante) , Skiathos, Mytilene và ở nhiều sân bay châu Âu khác, cho các phương pháp VFR hoặc IFR.

Đào tạo nhào lộn trên không miễn phí Học viện bay được chứng nhận duy nhất cho đào tạo nhào lộn trên không ở Nam Âu. Trong giờ xây dựng của bạn, bạn sẽ được huấn luyện để thực hiện các động tác nhào lộn trên không!

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Bạn được giảng dạy bởi các gia sư có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm bay và huấn luyện, (không quân và các hãng hàng không) để làm cho khóa học của bạn thú vị và bổ ích.

GIÁ BẢO ĐẢM Ở Olympus Aviation Academy chúng tôi hiểu rằng đào tạo phi công rất tốn kém. Lệ phí ẩn sẽ dẫn đến một sinh viên ra khỏi ngân sách của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng không có phí ẩn.

Hạm đội được chứng nhận

  • Cessna 152 Aerobat
  • Cessna 172 Diesel
  • Xe tăng tầm xa 152 Cessna
  • Seneca III / PA-34

Tất cả các máy bay đều được chứng nhận đào tạo IFR và tất nhiên, đội bay đang mở rộng, để đáp ứng nhu cầu của sinh viên.

23326_photo_3.jpg

Tại sao lại là OAA ?

Chọn đúng trường bay: Lựa chọn trường đào tạo phù hợp là bước đầu tiên trên con đường trở thành một phi công tư nhân hoặc chuyên nghiệp có thẩm quyền và là quyết định quan trọng nhất bạn sẽ đưa ra. Không có cách tiếp cận thông thường để học bay. Một sự nghiệp bay thành công chỉ có thể bằng cách có được đào tạo tốt nhất trong các giờ hình thành của đào tạo hàng không. Mục tiêu cốt lõi của OAA là cung cấp nền tảng tốt nhất có thể cho các phi công sinh viên ngay từ ngày đầu. Chúng tôi không có lối tắt và chúng tôi không có gì để có cơ hội. Bay Flying là một nghệ thuật và nghệ thuật bay đang được dạy và học bởi những nhân viên phù hợp.

Kinh nghiệm giảng dạy tuyệt vời: Với hơn 34 năm kinh nghiệm làm phi công không quân, phi công dân sự, Huấn luyện viên bay, Giảng viên bay, Giám sát viên bay, với tổng thời gian bay là 13300 giờ, bao gồm 3800 giờ không quân, 9250 giờ dân sự và 250 giờ thủy phi cơ, được coi là một trong những người hướng dẫn bay tốt nhất ở Hy Lạp. Khả năng giảng dạy và giảng dạy vững chắc trong một môi trường không quân và thương mại đòi hỏi khắt khe, thông qua việc thực hiện thiết kế, quản lý và sửa đổi giáo trình cho các phi công cấp mới, trong khi cung cấp các khóa đào tạo hiệu quả, PPL, từ 0 đến ATPL (Giấy phép thí điểm vận tải hàng không) , MCC, giám sát và đánh giá trong bốn Tổ chức đào tạo bay (FTO / ATO) theo quy định của JAA / EASA. Đào tạo thành công hơn 280 phi công tư nhân và chuyên nghiệp.

An toàn chuyến bay: Mục tiêu chính của OAA là cung cấp Huấn luyện chuyên nghiệp theo các quy định của Phần FCL / EASA về an toàn bay và tiêu chuẩn bảo trì. OAA chỉ sử dụng chứng nhận đầy đủ bởi EASA và HCAA của Hy Lạp, máy bay.

Kinh nghiệm đào tạo: Olympus Aviation Academy là một tổ chức đào tạo JAA / EASA được phê duyệt ATO GR 123, ở Thessaloniki / Hy Lạp, dưới sự ủy quyền của Cơ quan hàng không dân dụng Hellenic (HCAA). Olympus Aviation Academy được thành lập bởi các phi công chuyên nghiệp từ ngành Hàng không và Hàng không dân dụng với hàng ngàn giờ bay và kinh nghiệm tuyệt vời trong quá trình đào tạo. Giảng viên mặt đất đã chứng minh các kỹ năng chuyên ngành và kinh nghiệm lâu năm trong ngành hàng không.

Thời tiết tuyệt vời: Điều kiện thời tiết tuyệt vời ở Thessaloniki cho phép chúng tôi thực hiện đào tạo liên tục suốt cả năm, mà không lãng phí thời gian và tiền bạc quý giá. Vào mùa hè, nhiệt độ cao ở đây thường từ 27 đến 33 độ C, mặc dù đôi khi chúng leo lên cao hơn. Trong những tháng mùa thu và mùa đông, đêm mát mẻ hơn đáng kể và nhiệt độ cao vào ban ngày bình thường là từ 21 đến 25 độ C.

Chỉ trong 12 tháng: Tại Olympus Aviation Academy , thời gian trung bình cần thiết để hoàn thành khóa học Zero to ATPL là 12 - 14 tháng, bao gồm tất cả các khóa đào tạo và bài kiểm tra.

Sự hiếu khách: Tại OAA bạn sẽ được hướng dẫn cá nhân qua từng giai đoạn trong chương trình đào tạo của mình, trong một môi trường thân thiện từ chuyến bay giới thiệu đầu tiên cho đến ngày bạn nhận được chứng chỉ về giấy phép tương đối.

Địa điểm

Kalamaria Municipality

Olympus Aviation Academy

Address
Adrianoupoleos 1a
55133 Kalamaria Municipality, Thessaloniki, Hy Lạp
Điện thoại
+30 231 047 5111