Đọc Mô tả chính thức

Học viện Hàng không OLYMPUS được thành lập và điều hành bởi lực lượng không quân kỳ cựu và hàng không dân dụng bay Giảng, sau các tiêu chuẩn cao nhất CHÂU ÂU HÀNG KHÔNG DÂN QUYỀN / EASA. Olympus Học viện Hàng không cung cấp đào tạo phi công chuyên nghiệp, ở tất cả các cấp, từ 0 đến ATPL (Air Transport Pilot Licence). Các học viện duy trì một mức độ cao của kỷ luật, cần thiết cho việc xây dựng các kỹ năng và tính cách của một tương lai phi công '.

Trả tiền khi bạn Fly - Không có nguy cơ

Trong khi rất nhiều quảng cáo cho "trả tiền như bạn bay" ý tưởng, tại Học viện Hàng không Olympus nó hoàn toàn đúng sự thật!

Đào tạo chất lượng cao

Tất cả các chuyến bay huấn luyện được đích thân giám sát của Trưởng phòng Đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo cao.

E-Learning

Toàn bộ tài liệu nghiên cứu có sẵn trên mạng cho cả sinh viên học tập ở và khoảng cách. Bạn có thể học ở nhà, thậm chí trước khi đến của bạn!

Sân bay quốc tế

Là một sinh viên của Học viện Hàng không Olympus, bạn được đào tạo tại các sân bay lớn thứ hai của Hy Lạp (không tại các sân bay nhỏ hoặc quân sự, với nhiều hạn chế, có thể dẫn đến đào tạo trì hoãn).

Trở thành chuyên nghiệp thí điểm chỉ trong 12 tháng

Thời gian của bạn là có giá trị, vì vậy đừng lãng phí nó trong các trường học bay với đào tạo chậm.

Xây dựng Giờ quốc tế

Nâng cao phi công sinh viên đào tạo và Xây Dựng giờ có cơ hội để tham quan và được đào tạo tại hơn 50 sân bay và sân bay trên toàn lục địa Hy Lạp và đảo (ví dụ. Mykonos, Santorini, Corfu, Crete, Rhodes, Kos, Zakynthos (Zante), Skiathos, Mytilene và ở nhiều sân bay khác ở châu Âu, một trong hai cách tiếp cận VFR hoặc IFR.

Đào tạo nhào lộn miễn phí

Các học viện chuyến bay chỉ được chứng nhận đào tạo nhào lộn ở Nam Âu. Trong thời gian xây dựng giờ của bạn, bạn sẽ được đào tạo để thực hiện diễn tập nhào lộn!

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Bạn được dạy bởi các giáo viên có trình độ cao với nhiều năm của chuyến bay và đào tạo kinh nghiệm, (lực lượng không quân và các hãng hàng không) để làm cho quá trình của bạn thú vị và bổ ích.

GIÁ BẢO LÃNH

Trong Học viện Hàng không Olympus chúng tôi hiểu rằng việc đào tạo thí điểm là tốn kém. lệ phí ẩn sẽ dẫn đến một học sinh ra khỏi ngân sách của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng không có phí ẩn.

Hạm đội Certified

Cessna 152 Aerobat Cessna 172 Diesel Cessna 152 Long Range Tanks Seneca III / PA-34

Tất cả các máy bay được xác nhận về đào tạo IFR và tất nhiên các hạm đội đang mở rộng, để đáp ứng nhu cầu của học sinh.

Tại sao OAA?

Chọn trường bay phải:

Sự lựa chọn của trường đào tạo phải là bước đầu tiên trên con đường trở thành một thẩm quyền cá nhân hoặc chuyên nghiệp thí điểm và quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ làm. Không có cách tiếp cận thông thường vào việc học để bay. Một sự nghiệp thành công bay chỉ có thể bằng cách lấy đào tạo tốt nhất trong suốt thời gian hình thành của đào tạo hàng không. Mục tiêu cốt lõi của OAA là cung cấp nền tảng tốt nhất có thể cho các phi công của học sinh từ những ngày đầu. Chúng tôi không đưa các phím tắt và chúng ta lại không có gì để cơ hội.

"Flying là một nghệ thuật và nghệ thuật của máy bay đang được giảng dạy và học của các nhân viên thích hợp."

Đại Kinh nghiệm giảng dạy:

Với hơn 34 năm kinh nghiệm như là một phi công của Không quân, phi công dân sự, Flight Instructor, Instructor Flight Instructor của, chuyến bay giám khảo, với tổng cộng 13.300 giờ thời gian bay, bao gồm 3800 giờ lực lượng không quân, 9250 giờ dân sự và 250 giờ máy bay trên biển, được coi là một trong những giảng viên bay tốt nhất ở Hy Lạp.

Minh chứng giảng dạy rắn và khả năng giảng dạy trong một lực lượng không đòi hỏi cao và môi trường thương mại, thông qua thực hiện các thiết kế giáo trình, quản lý và sửa đổi cho các phi công cấp nhập cảnh, trong khi cung cấp các khóa học đào tạo công hiệu, PPL, từ 0 đến ATPL (Air Transport Pilot Licence), MCC, giám sát và đánh giá trong bốn tổ chức đào tạo bay (FTOs / ATO) theo quy định JAA / EASA. đào tạo thành công hơn 280 phi công nhân và chuyên nghiệp.

An toàn trên máy bay:

Mục tiêu chính của OAA là cung cấp đào tạo chuyên nghiệp theo quy định Phần FCL / EASA an toàn chuyến bay và tiêu chuẩn bảo trì. OAA sử dụng chứng chỉ đầy đủ của EASA và HCAA của Hy Lạp, máy bay.

Kinh nghiệm thực tập:

Olympus Học viện Hàng không là một Approved JAA / EASA Đào tạo Tổ chức ATO GR 123, ở Thessaloniki / Hy Lạp, dưới sự ủy quyền của Hy Lạp Dân Cơ quan Hàng không (HCAA). Olympus Học viện Hàng không được thành lập bởi các phi công chuyên nghiệp từ các ngành công nghiệp và hàng không Air Force dân với hàng ngàn giờ bay và trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình đào tạo. Sân Giảng đã chứng minh các kỹ năng chuyên ngành và kinh nghiệm lâu năm trong ngành hàng không.

Tuyệt vời thời tiết:

Điều kiện thời tiết tuyệt vời ở Thessaloniki cho phép chúng tôi để cung cấp đào tạo liên tục cả năm dài, mà không lãng phí thời gian quý báu và tiền bạc. Vào mùa hè, nhiệt độ cao ở đây thường từ 27 đến 33 độ C, mặc dù đôi khi họ leo lên cao hơn. Trong những tháng mùa thu và mùa đông, đêm mát mẻ hơn đáng kể, và nhiệt độ cao ban ngày bình thường là giữa 21 và 25 độ C.

Chỉ trong 12 tháng:

Trong Học viện Hàng không Olympus thời gian trung bình cần thiết để hoàn thành Zero ATPL nhiên là 12-14 tháng, bao gồm cả đào tạo và thi.

Lòng hiếu khách:

Tại OAA bạn sẽ được hướng dẫn cá nhân qua từng giai đoạn của chương trình đào tạo của bạn, trong một môi trường hiếu khách từ các chuyến bay giới thiệu đầu tiên cho tất cả các cách thức thông qua vào ngày bạn nhận được hoàn lại giấy chứng nhận trên giấy phép tương đối.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Khóa học

Olympus Aviation Academy

CPAO / IR / MEP hợp lệ của ICAO ... [+]

Sinh viên cho khóa học này phải có giấy phép lái xe.Yêu cầu Trước:CPAO / IR / MEP hợp lệ của ICAOGiấy chứng nhận EASA Medical (lớp 1)Ít nhất một chuyến đi trong nước X 300 NM

Đào tạo lý thuyết / chương trình học qua điện tử cho CPL / ATPL được cấp phép:

Nâng cao chương trình trực tuyến điện tử thông qua trang web của OAA13500 câu hỏi cho 14 chủ đề của sách Oxford56 bài kiểm tra tiến độ được chọn bởi chương trình tự động theo các bài kiểm tra của HCAA14 bài kiểm tra cuối cùngmột tiến trình kiểm tra bằng với thời gian đọc 12 giờThời gian đọc 650 giờ minCác buổi tư nhân với giảng viên cơ bản của chúng tôi65 giờ kiểm tra tiến độ theo các hướng dẫn huấn luyện OAAGiấy chứng nhận cuối cùng của OAACác kỳ thi HCAA... [-]
Hy Lạp Thessaloniki
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Olympus Aviation Academy

Olympus Học viện Hàng không đã phát triển một chương trình đào tạo phi công tích hợp kỹ lưỡng để đưa sinh viên lên đến trình độ để họ hoạt động như đồng phi công trên đơn ... [+]

HỢP '' OLYMPUS '' không - ĐẾN ATPL đông lạnh

Học viện Hàng không OLYMPUS đã phát triển một chương trình đào tạo phi công tích hợp kỹ lưỡng để đưa sinh viên lên đến trình độ để họ hoạt động như đồng phi công trên đơn và / hoặc đa động cơ máy bay vận tải hàng không thương mại và tiếp tục sự nghiệp của họ trong ngành hàng không.

Các khóa đào tạo tích hợp là một khóa học toàn thời gian từ kinh nghiệm zero giờ qua để có được một đông lạnh EASA ATPL (fATPL) bao gồm tiếng Anh thành thạo ngôn ngữ (ICAO) và giấy chứng nhận MCC.

... [-]
Hy Lạp Thessaloniki
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
12 - 14 tháng
Khuôn viên trường
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Olympus Aviation Academy
Address
14 km Thessalonikis – Michaniona GR-570 01 Thessaloniki Greece
57001 Thessaloniki, Thessaloniki, Hy Lạp
Trang web
Điện thoại
+30 231 047 5111